HomeNhân Tướng HọcXem tướng mạo ở người đàn ông có thói trăng hoa, ngoại...

Xem tướng mạo ở người đàn ông có thói trăng hoa, ngoại tình

Sự chung thủy trong tình yêu luôn là điều hầu hết mọi người đều mong ước, đặc biệt là phụ nữ. Thế nhưng làm cách nào để biết được người đàn ông của đời mình có đang ngoại tình hay không?

1. Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

2. Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Xem tướng mạo ở người đàn ông có thói trăng hoa, ngoại tình

3. Xem tướng mạo ở người đàn ông có thói trăng hoa, ngoại tình

Theo các chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, để nhận biết một người đàn ông có thói trăng hoa không hề khó khăn như các nàng vẫn nghĩ, chỉ cần tinh ý một chút thôi là có thể nhận biết “tất tần tật”.

Miệng nhỏ, gò má thấp lõm

Người đàn ông có đặc điểm trên thường có năng khiếu hát hay và khiến cho bao chị em say đắm với câu hát của họ. Thậm chí, theo heochuoi.com nếu gặp trường hợp bạn là người mềm lòng thì chỉ cần nghe những câu mật ngọt của hắn là bạn “tự nguyện” yêu ngay.

Bên cạnh đó, nếu anh ta có thêm đặc điểm gò má bị thấp lõm hoặc quá cao, điều này chứng tỏ anh ta là người không có trách nhiệm với những việc gây ra với bạn.

Đôi môi không đều nhau

Môi trên quá mỏng hoặc môi dưới quá dày thể hiện anh chàng là người khéo léo trong việc xã giao. Họ không đáng tin cậy vì hay có tính cách hứa suông trong mọi chuyện và không bao giờ thực hiện lời hứa. Anh ta cũng là người khá giỏi trong việc khen ngợi và lấy lòng phái nữ, ngoài ra thì không có tài năng gì nổi bật.

Răng nhọn

Những đàn ông răng nhọn thường có bản răng nhỏ, đây là điều nhận biết anh chàng có tính cách bủn xỉn, keo kiệt hay để bụng những chuyện nhỏ nhặt.

Hơn thế, điều này còn cho biết anh chàng là người trăng hoa, không chung thủy. Họ sẽ không cùng bạn đi đến hết cuộc đời dù khó khăn, rất có khả năng anh ta sẽ ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Đầu mũi nhọn

Người có đầu mũi nhọn thường hay gọi là mũi két. Đa phần họ là người lăng nhăng, tâm tính không mấy hiền lành. Sống thiên về lợi ích cá nhân. Nếu bạn “lỡ dại” yêu người này thì chỉ nhận những thiệt thòi về bản thân, tỷ lệ ngoại tình ở người này rất cao.

Lông mày không gọn gàng

Không giống với những kiểu đàn ông kể trên, anh chàng này là người khá “nghệ sĩ”, nhiều tâm trạng cảm xúc thích văn chương và yêu sự lãng mạng.

Vì thế họ đa sầu, đa cảm và chỉ muốn tìm đến phụ nữ để “trút bầu tâm sự” hay tìm cảm hứng mới. Chính vì thế với họ tình yêu chỉ là hư vô, không có người này thì đi tìm ngay người khác.

Tai nhỏ

Những anh chàng tai nhỏ cũng có tài khéo léo trong khoản ăn nói. Song, mức độ thật giả trong từng lời nói của họ thì không phải ai cũng có thể chắc chắn được, cảm giác nói như là đang nói đùa. Ưu điểm của người này là rất thông minh, lanh lợi, tác phong làm việc khá nhanh gọn.

Nhưng lại có quá nhiều tham vọng nên họ sẽ bất chấp mọi thủ đoạn xấu miễn là đạt được mục đích của mình. Cuộc sống hôn nhân đối với anh chàng kiểu này cũng khá nhiều sóng gió long đong vì anh ta là người dễ thay đổi tình cảm, lại nói dối khá tài tình.

Theo heochuoi.com!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI