HomeNhân Tướng HọcXem tướng đàn ông mắt nhỏ, môi dày đoán biết tính cách,...

Xem tướng đàn ông mắt nhỏ, môi dày đoán biết tính cách, vận mệnh

Khi xem tướng đàn ông, những đặc điểm khác nhau trên khuôn mặt của mỗi người sẽ có vận mệnh khác nhau. Vậy người đàn ông có mắt nhỏ, môi dày có vận thế ra sao?

Mỗi đặc điểm khác nhau trên khuôn mặt đều có những hàm nghĩa khác nhau, phản ánh tính cách và vận mệnh khác nhau của mỗi con người, chính vì thế, bộ môn nhân tướng học mới ra đời để lý giải điều này.

Nhân tướng có ngũ quan (gồm có mắt, mũi, miệng, tai và lông mày) giữ vị trí vô cùng quan trọng trong việc phán đoán vận mệnh con người, trong đó hai bộ phận cực kì quan trọng gồm có mắt và miệng.

Vậy khi xem tướng khuôn mặt, người đàn ông có mắt nhỏ hoặc môi dày thì có vận thế như thế nào?

1. Vận thế của đàn ông môi dày

Thế gian có biết bao người, mỗi người lại có một khuông miệng khác nhau, hình dáng đôi môi cũng chẳng tương đồng. Thế nên có người sinh ra đã mang tướng miệng xấu vận mạng khổ ải cả đời, trong khi lại có người sở hữu tướng miệng đẹp, tướng miệng giàu có phú quý khiến bao người phải ước ao.

Trong nhân tướng học, môi trên đại diện cho tình cảm, môi dưới đại diện cho tình dục. Bởi vậy mà bất kể là đàn ông hay phụ nữ có tướng môi dầy đều là người có khả năng tình dục mạnh mẽ, thích nhục cảm và có phần phóng túng quá độ. Dưới đây là phần xem tướng môi dày, xem bói người môi dày cho cả đàn ông đoán biết những nét tính cách đặc trưng của từng người:

– Các nhà nhân tướng học khi xem bói môi dày cho biết, người có đôi môi vừa dày vừa mọng là người sinh ra để chăm nom người khác bởi họ rất hiền lành, tốt bụng, yêu thương con người và cả động vật, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Tướng số môi dày là người nghĩ cho người khác mới đến bản thân mình.

– Xem tướng đàn ông môi dày thường là những người có suy nghĩ sâu sắc, sống tình cảm chân thành. Tướng con trai môi dày là người rất thẳng thắn, không biết che giấu cảm xúc của chính mình. Trong chuyện tình cảm, theo heochuoi.com đàn ông môi dày thường có ham muốn cao. Tính cách thật thà, tin cậy nên được nhiều người yêu quý, họ có lối sống lương thiện, chân thành nên thích hợp với những cô gái dịu dàng, trầm tính.

– Xem tướng số người đàn ông môi dày có khóe miệng cong xuống là người cố chấp, bảo thủ nhưng lại thích tranh luận.

– Tướng người môi dày miệng lõm được coi là tướng quý, chủ về người có lòng từ tâm và nhân cách tốt, bên cạnh đó những người này cũng rất dễ thích nghi với hoàn cảnh, làm việc có năng lực tốt nên thường được đánh giá cao, tuy nhiên lại không thích hợp trong vai trò lãnh đạo.

– Bói tướng môi dày miệng thẳng tuy không phải là tướng môi xấu nhưng cũng có nhiều hạn chế. Người sở hữu tướng môi này thường khá dè dặt trong cả hành vi lẫn thái độ, đôi khi họ sống thực tế nhưng cũng rất thực dụng.

– Tướng môi trên dày thể hiện sự sâu sắc trong tình cảm của người sở hữu. Môi trên càng dày thì tình cảm càng sâu sắc, song người này cần chú ý các mối quan hệ tình cảm với người khác giới nhằm tránh chuyện rắc rối. Trường hợp môi trên và dưới đều dày thì nó thể hiện sự ham thích nhục dục.

– Bói môi dưới dày hơn môi trên hay tướng môi trên mỏng môi dưới dày là người ham ăn, cứng đầu, đa dâm.

– Xem bói môi trên dày hơn môi dưới, tướng môi trên dày hơn môi dưới thể hiện người can đảm, có lòng nhân từ nhưng tham vọng lại khá cao.

– Tướng mũi to môi dày, cằm đầy là quý cường, nếu môi dày cằm đầy cân xứng với gò má láng mượt thì đó là người can trường.

– Xem tướng môi dày cục là người dâm đãng, phàm ăn.

– Bói tướng môi to, sắc thâm xạm là người bất nhân, bất nghĩa.

– Tướng môi dày không đều nhau là người tráo trở, tính bất nhân bất nghĩa.

– Tướng môi trên và môi dưới đều dày như nhau thể hiện một người chân thành, trung hậu, đáng tin, rất đáng dựa dẫm. Nhưng về mặt tình ái thì họ không biết khiêm tốn, vẫn coi trọng tình dục. Tính cách có phần thật thà tới ngốc nghếch, nói năng quá thẳng thắn thành ra khó nghe.

Xem tướng đàn ông mắt nhỏ, môi dày đoán biết tính cách, vận mệnh

2. Vận thế của đàn ông mắt nhỏ

Tính cách

Khi xem tướng đàn ông, người ta nhận ra mắt to hay nhỏ cũng góp phần thể hiện rõ tính cách của một người.

Thông thường, người mắt to sẽ là người có lòng hiếu kỳ, nhiệt tình tìm hiểu những sự vật mới lạ, họ thích tìm tòi, nghiên cứu những chuyện mình chưa được biết.

Nhưng người mắt nhỏ, kể cả đàn ông hay phụ nữ, lại thường là người khá nhát gan. Mỗi khi làm việc gì, hoặc khi giao tiếp với ai đó, họ thường tỏ ra mình là người thận trọng và có phần bảo thủ.

Khi đối diện với những chuyện chưa biết rõ hoặc chưa nắm chắc, họ sẽ không có những hành động tức thời.

Ngoài ra, người đàn ông có mắt nhỏ thường là người có lòng dạ thâm sâu. Họ thường không dễ tin tưởng người khác, hay nghi ngờ mọi việc, nhưng đầu óc lại rất tỉnh táo, nhanh nhạy.

Hôn nhân

Người đàn ông mắt nhỏ có cuộc sống hôn nhân tương đối hạnh phúc, hơn nữa, họ cũng là một người đàn ông tốt, bởi người đàn ông mắt nhỏ thường có tấm lòng bao dung, biết cách chăm sóc cho nửa kia cũng như con cái của mình.

Nhưng một điểm cần lưu ý là vì người đàn ông có mắt nhỏ thường dễ nghi ngờ, nên giữa vợ chồng cần phải tăng cường giao lưu, trò chuyện thì mới có thể duy trì hôn nhân tốt đẹp, tránh được những khúc mắc, hiểu lầm không đáng có.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI