HomeNhân Tướng HọcTướng bàn tay của người có quý nhân giúp đỡ, luôn gặp...

Tướng bàn tay của người có quý nhân giúp đỡ, luôn gặp may mắn

Ngón áp út là lưu vân, vòng Mộc tinh trong lòng bàn tay, tay có đường quý nhân… là những đặc điểm tướng tay của người có quý nhân phù trợ.

Xem tướng bàn tay

Thông thường, có rất ít người sở hữu tướng bàn tay phú quý, ngón tay và bàn tay dài bằng nhau tượng trưng cho phúc khí, tài lộc cùng sinh vượng. Với đàn ông, đây là tướng tay của người thành đạt, với phụ nữ thì là tướng tay của người vượng phu.

Thịt trên bàn tay tượng trưng cho bốn mùa xuân hạ thu đông, mùa xuân trơn bóng, mùa hạ ấm áp, mùa thu thanh lệ, mùa đông khô ráo, người có đầy đủ bốn khí chất tương ứng này thì chính là hoàn mỹ. Tay đổ mồ hôi nhiều phải bôn ba vất vả, tay thơm tho sạch sẽ là người hào hoa phú quý.

Mu bàn tay gân xanh lộ ra hơn nữa bắp thịt rắn chắc báo hiệu một đời gian lao, ngược lại bắp thịt trên mu bàn tay chắc chắn nhưng không nổi gân thì là người sung túc, có nhiều tài khí. Người mà tay hè mát đông ấm, hè không đổ mồ hôi, đông không lạnh lẽo thì không phải điềm tốt, chủ về nghèo hèn ngu muội.

Bình thường khí sắc của bàn tay đồng nhất rõ ràng, nếu trong trắng ngoài đen thì là người rất giàu có, tài lộc điền sản đều vượt trội; nhưng trong đen ngoài trắng thì lại là tướng tay bất lợi, khổ cực. Bàn tay hồng hào nhuận sắc là người sức khỏe tốt, hậu vận rộng mở; bàn tay khí sắc khô héo xanh xao dễ mang bệnh trong người, tuổi già nhọc nhằn.

Bàn tay dày có lợi hơn bàn tay mỏng, tay nhiều thịt thì tiền tài thiên kim sung túc, tay mỏng nhợt gầy gò suốt đời nghèo khó. Bàn tay mềm mại trơn bóng là mệnh phú quý, cuộc sống ít âu lo; bàn tay cứng khô, mỏng dẹt thì bần cùng khốn khó, chịu nhiều gian lao.

Xem tướng ngón tay

Tướng bàn tay tốt có các ngón tay nhỏ và dài cân xứng, quan hệ ngoại giao tốt, chiếm được thiện cảm của mọi người. Ngón tay ngắn mà thô cũng giống như trán thấp và hẹp, tầm nhìn ngắn, qua lại với người khác thường chịu thiệt thòi. Xem đầu ngón tay, thon gọn là người thông minh, tường tuệ; ngón tay lớn và to báo hiệu sự ngu xuẩn và không nhanh nhạy.

Người cao lớn mà ngón tay ngắn thì gian nan, người nhỏ nhưng ngón tay dài là tượng trưng của phúc lộc. Các ngón tay khép lại không có kẽ hở thì có thể thủ tài giữ tiền; ngón tay khép mà vẫn có lỗ trống thì tiền bạc thất thoát.

Ngón tay óng ả bóng mượt báo hiệu tướng bàn tay phú quý, cuộc sống no đủ thừa thãi sang trọng. Người sở hữu ngón tay trơn láng, thon thả gọn gàng thể hiện phong độ của người có địa vị; ngược lại tay gồ ghề khúc khuỷu cứng ngắc như mấu trúc là mệnh nghèo khó.

Ngón tay cái cứng cáp, không thể hướng vào phía trong là dấu hiệu của người kiên cường. Ngón tay cái dù cứng nhưng đầu ngón tay nhỏ, móng tay mỏng thì đa số vận trình bình bình, giậm chân tại chỗ không tiến lên được. Theo heochuoi.com mặt khác độ dài các ngón tay phải cân xứng, nếu dài ngắn không theo tỉ lệ thông thường thì là người tham lam vô độ, tâm tư nhiều khúc mắc, giỏi tư lợi, dám làm những chuyện không đúng để đạt được mục đích.

Xem tướng lòng bàn tay

Lòng bàn tay có nốt ruồi đen, nam giới túc trí đa mưu, gia tài bạc vạn nhưng thân thể ốm đau, có bệnh khó nói; nữ giới đa số phong lưu đa tình, đường tình duyên nhiều biến cố. Lòng bàn tay bốn phía có nhiều đường vân là người không biết tính toán, cuộc sống nhiều lo lắng bất an.

Xương tay thô, nổi gân vận mệnh nhấp nhô lại thêm đường vân hỗn độn, cơ thịt khô héo, mềm nhão chắc chắn là người có cuộc đời không cát lợi, nhiều truân chuyên khổ ải. Tay mềm mại lòng bàn tay đường nét vân rõ ràng, chỉ tay có hàng có lối, độ dày vừa phải thì là tướng bàn tay cát tường, cuộc đời sôi nổi hanh thông.

Trong bài viết này, mời bạn đọc cùng heochuoi.com tìm hiểu xem tướng bàn tay của người có quý nhân giúp đỡ, luôn gặp may mắn.

Tướng bàn tay của người có quý nhân giúp đỡ, luôn gặp may mắn

Người có quý nhân phù trợ cuộc sống thường gặp nhiều may mắn, nhận được sự giúp đỡ mà không bần báo đáp. Cuộc sống, công việc, tình cảm của họ đều thuận buồm xuôi gió, không chông gai, trắc trở.

Muốn biết một người có quý nhân phù trợ hay không, hãy xem tướng tay của họ là có thể nhận ra. Dưới đây là các tướng tay của người có quý nhân phù trợ.

Hoa tay ở ngón cái và ngón trỏ

Có 2 loại vân tay, hoa tay (hay còn gọi là vân xoáy), và lưu vân (còn gọi là gầu xúc). Nếu tay ai có hoa tay ở ngón trỏ và ngón cái, còn những ngón khác đều là lưu vân, thì đó là người rộng lượng, bao dung, nhẫn nại, có nhân duyên tốt. Họ có khiếu nói chuyện, giỏi giao tiếp nên được nhiều quý nhân trợ giúp để thành công.

Ngón áp út là lưu vân

Người có lưu vân ở ngón áp út, các ngón còn lại đều là hoa tay, thường khéo ăn khéo nói, nên được nhiều quý mến và giúp đỡ. Trên đường đời cũng có rất nhiều quý nhân xuất hiện phù trợ. Hậu vận sẽ càng cường thịnh.

Vòng Mộc tinh trong lòng bàn tay

Trên lòng bàn tay xuất hiện một đường chỉ hơi cong lên, vòng quanh gò Mộc Tinh, đó là vòng Mộc Tinh. Người có vòng Mộc Tinh là người thông minh, trí tuệ, tính tình chân thành, sống bao dung hòa hợp với mọi người, biết nắm bắt và tận dụng triệt để cơ hội và vận may.

Ngoài ra, họ đặc biệt may mắn, chuyện gì cũng có thể biến nguy thành an, bởi trong thời điểm khó khăn then chốt đều có quý nhân tương trợ.

Chuyện tình cảm của người này cũng rất tốt, họ sẽ tìm một người có tướng mạo tốt, khí chất tốt để bầu bạn.

Tay có đường quý nhân

Đường quý nhân chính là đường cong nằm bên trong và chạy dọc theo đường sinh mệnh, hay còn được gọi là đường Hỏa Tinh.

Người xưa còn gọi đường này là vân tổ ấm, vân âm đức. Có nghĩa là là nhờ tổ tiên tích âm đức nên mới có đường vân này, người có âm đức càng nhiều thì đường quý nhân càng đậm và rõ.

Người có đường quý nhân sống thiện lương, nhân ái. Vì thế, khi gặp chuyện ắt sẽ có quý nhân giúp đỡ, mà chuyển nguy thành an, thành công rực rỡ.

Đường quý nhân rõ và đậm

Dù là nam hay nữ có đường quý nhân đậm và rõ thì đều tốt. Trong công việc, họ là người luôn tự tin, nhiệt tình, hăng hái làm việc, dũng cảm khắc phục khó khăn. Họ được quý nhân ở bên giúp đỡ, vận trình hanh thông, cuộc sống vui vẻ hạnh phúc.

Người có đường sinh mệnh không đẹp, nhưng có đường quý nhân đẹp, thì đường đời dù có trắc trở nhưng cũng được bù đắp rất nhiều nhờ có quý nhân trợ giúp. Vậy nên đường quý nhân cũng được gọi là đường sinh mệnh thứ hai.

Tay có một đường quý nhân

Đường quý nhân cũng có thể cho thấy được đời sống tình cảm có hạnh phúc hay không, nếu trên tay chỉ có một đường quý nhân rõ và đậm, thì tình cảm vợ chồng của người này sẽ lâu dài.

Đặc biệt nếu càng về cuối đường quý nhân càng tiến gần đường sinh mệnh, thì tình cảm vợ chồng sẽ càng già càng sâu đậm; còn nếu càng về cuối càng chếch ra xa đường sinh mệnh, thì dù duy trì được quan hệ hôn nhân, nhưng thời gian càng lâu thì tình cảm càng nhạt phai.

Tay có nhiều đường quý nhân

Nếu trong lòng bàn tay có nhiều đường quý nhân, thì đó là người rất đào hoa, có một sức hút “bí ẩn” với người khác phái. Đường quý nhân càng đậm thì vận đào hoa càng vượng, tình cảm vợ chồng rất tốt, không có kẻ thứ 3 nào có thể chen vào được; nhưng đường này mờ thì khả năng trong đời sống tình cảm của họ rất dễ xuất hiện người thứ 3.

Hai đường quý nhân cắt nhau

Nếu như trên tay có hai đường quý nhân giao cắt, mà lại đậm và rõ, thì đó là người có số được hưởng công danh lợi lộc dù từ hai bàn tay trắng cũng có thể xây dựng nên sự nghiệp, sống trường thọ.

Trên đường quý nhân có đường cắt ngang qua

Nếu trên đường quý nhân có nhiều đường cắt ngang qua, thì người này cũng sẽ được quý nhân trợ giúp, tuy nhiên, lại bị một ai đó cản trở, thậm chí có thể gây ra tổn thất về phương diện tiền tài.

Bởi người này thường dễ tin lời gièm pha của người khác mà tạo ra ảnh hưởng không tốt. Bên cạnh đó, họ cũng không may mắn trong hôn nhân, sẽ dễ chọn phải người không tốt, và bị tổn thương tình cảm.

Vị trí xuất hiện của đường quý nhân

1. Đường quý nhân khởi đầu tại Chấn Cung, rõ ràng mà khắc sâu, là người rất trọng nghĩa.

2. Đường quý nhân khởi đầu tại Cấn Cung, là người làm việc dễ lực bất tòng tâm, có tâm nhưng không có đủ lực để làm.

3. Đường quý nhân kéo dài từ Chấn Cung đến Cấn Cung, là người có có phúc khí, mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ mà không phải mất nhiều công sức.

4. Đường quý nhân đậm, kéo dài đến tận cổ tay, thì quý nhân lớn nhất trong cuộc đời của người này chính là cha mẹ mình.

Theo heochuoi.com!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI