Home12 Chòm SaoSự nghiệp cung Song Tử: Chòm sao Song Tử hợp với nghề...

Sự nghiệp cung Song Tử: Chòm sao Song Tử hợp với nghề nào nhất?

Cung Song Tử hợp với nghề nào nhất? Dựa vào đặc điểm nổi bật, tính cách đặc trưng của chòm sao Song Tử, cùng xem top 10 nghề nghiệp hàng đầu cho Song Tử.

Sơ yếu lý lịch của cung Song Tử (21/5 – 22/6):

Cung thứ: 3 trong Hoàng Đạo
Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
Sao chiếu mệnh: sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp)
Biểu tượng: 2 anh em song sinh
Ngày trong tuần: thứ Tư
Đá may mắn: ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não
Nguyên tố: không khí
Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xám
Hoa: cúc, cỏ lưu ly
Kim loại: thuỷ ngân
Bộ phận cơ thể: phổi, cánh tay
Nước hoa: cây bách xù, hoa oải hương, quýt
Động vật: con vẹt, con khỉ, con sóc
Con số may mắn: 3 -4 và 7.
Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình
Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
Cung không hợp: Nhân Mã

Những người thuộc cung Song Tử có một trí nhớ, bộ não tuyệt vời. Họ có thể chứa đựng trong đầu mình một lượng thông tin khổng lồ. Họ luôn có điều để bận tâm và muốn nói ra thật nhiều những suy nghĩ của mình, vì vậy đôi khi mọi người xung quanh cảm thấy họ rất luyên thuyên. Song Tử thường bỏ lỡ những chuyến tàu hay những chuyến xe bus chỉ vì trong tâm trí họ lúc nào cũng tập trung suy nghĩ.

Họ sống năng động, nhiệt tình và rất hào phóng. Họ thích bận rộn hơn là sự nhàn nhã, bởi nếu không có việc gì làm Song Tử sẽ thấy rất chán nản. Họ có tính cách giống trẻ con và đôi khi hơi bốc đồng. Nếu có một người bạn là Song Tử, cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhộn nhịp, ngập tràn niềm vui và sắc màu.

Rất ít ai hiểu được Song Tử bởi dường như trong con người họ có hai phần tính cách khác biệt. Tính cách ấy rất phức tạp, khó có thể miêu tả một cách chính xác. Bạn sẽ bắt gặp một Song Tử đang vui vẻ, cười nói bình thường sau đó bỗng trở nên lạnh lùng, trầm tư chỉ trong vài giây.

Tính cách cơ bản của cung Song Tử

Song Tử được coi là biểu tượng của không sĩ, được sao Thủy chiếu mệnh. Trong con người của Song Tử có hai mặt tính cách mâu thuẫn nhau, đôi khi họ rất bướng bỉnh. Họ thường là những người khá hấp dẫn, khéo léo trong giao tiếp và nhiệt tình trong các hoạt động. Tuy nhiên trong nhiều tình huống, họ cảm thấy mình thật chán nản, vô dụng.

Song Tử yêu thích sự tự do ở mọi lúc, mọi nơi và không thể chung sống với sự ràng buộc. Với một vật hay thói quen nào đó, họ cũng khó có thể gắn bó lâu dài. Song tử có thể là một mẫu người lí tưởng, chung thủy trong tình yêu tuy nhiên họ luôn đặt sự tự do của bản thân lên hàng đầu. Đôi khi, sự nhanh nhạy, nhiệt tình của Song Tử trở nên vô nghĩa.

Những người thuộc cung Song Tử rất ham học, ham tìm hiểu những vấn đề họ chưa biết trong các lĩnh vực. Họ thường không gắn bó với thói quen nào lâu dài, thích sự hay đổi trong những hoạt động để có thêm kiến thức, kinh nghiệm.

Song Tử có khả năng thích nghi với nhiều môi trường khác nhau kể cả là trong hoàn cảnh khắc nghiệt. Đa số họ là những người thích sự mạo hiểm, bí ẩn, thích đi du lịch và sống một cuộc sống tự do giữa không gian rộng lớn.

Song Tử đa số là những người thích hướng ngoại nhưng bạn cũng có thể gặp một số Song Tử có tính cách hướng nội. Những người này thường rất ít giao tiếp, nói chuyện nhưng lại có một bộ não cực kì thông minh, nhạy bén.

Thay vì khám phá những điều kì diệu từ thế giới bên ngoài, họ dùng bộ não của mình để khám phá nội tâm. Vì vậy đối với những Song Tử có tính cách hướng nội, họ sẽ thích hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật.

Sự nghiệp cung Song Tử: Chòm sao Song Tử hợp với nghề nào nhất?

Bật mí top 9 công việc phù hợp nhất với Song Tử

Nhà báo

Song Tử là những người hay tò mò, chắc chắn bạn sẽ muốn tìm hiểu các câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày. Điều này đã đáp ứng với sở thích của bạn rồi đấy nhé, nghề nhà báo sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm, sự thay đổi vận động thường xuyên.

Những bạn Song Tử cũng là những nhà văn tuyệt vời, bạn có thể lôi cuốn người đọc với một giọng nói hấp dẫn bẩm sinh. Với tính cách của Song Tử, bạn sẽ là một nhà báo chính nghĩa, đi đến tận cùng những câu chuyện và những sự thật đúng nghĩa, soi ánh sáng cho sự thật. Hãy chọn nghề nghiệp này nếu bạn đang có đam mê với nó nhé.

Người phiên dịch

Các Song Tử rất thành thạo trong ngôn ngữ, khả năng ghi nhớ ngôn ngữ của bạn rất tốt. Bạn có một niềm đam mê trong việc tìm hiểu về ngôn ngữ và tất nhiên khả năng giao tiếp của bạn cũng thuộc dạng thuyết phục người nghe. Bạn có thể cảm thụ ngôn ngữ một cách dễ dàng. Song Tử làm việc và suy nghĩ nhanh chóng điều này là cần thiết cho công việc của một người phiên dịch.

Người dẫn chương trình

Những người cung Song Tử là người rất thích nói, năng động và thích trò chuyện mọi lúc mọi nơi. Bạn luôn sẵn sàng để tham gia vào bất kỳ một cuộc tụ tập nào miễn là được trò chuyện với nhiều người.

Bạn sẽ phát hiện ra mình có khả năng trong các lĩnh vực như phát thanh truyền hình và đặc biệt là các chương trình talk show đấy nhé. Bản tính tò mò và có khả năng ngôn ngữ như bạn sẽ tỏa sáng trong lĩnh vực sử dụng ngôn ngữ nói như người dẫn chương trình đấy nhé.

Nhân viên quan hệ công chúng

Song Tử rất nhanh nhẹn và khôn khéo trong việc sử dụng ngôn từ trong các cuộc ngoại giao hay giao tiếp giữa đám đông. Tài năng của bạn sẽ lôi cuốn được rất nhiều người trong vị trí là một người phát ngôn đấy nhé. Bạn sẽ có một sự nghiệp hoàn hảo trong lĩnh vực quan hệ công chúng đấy. Bạn có khả năng quản lý khéo léo mọi tình huống bằng cách sử dụng tài ăn nói của mình đấy.

Tiểu thuyết gia hoặc nhà văn

Một nhà văn sẽ phải làm việc một mình trong một thời gian dài, điều này có vẻ nhàm chán và không phù hợp với tính cách năng động của Song Tử, nhưng nó lại là một con đường tuyệt vời dành cho Song Tử đấy nhé.

Bạn thường bị cuốn vào thế giới của những ý tưởng và câu chuyện. Việc soạn thảo ra một cuốn tiểu thuyết hay một tác phẩm hư cấu sẽ là những công việc sáng tạo đầu óc mà sẽ hấp dẫn được sự tập trung của bạn đấy. Theo heochuoi.com bạn sẽ là một nhà văn xuất sắc nếu đi theo lĩnh vực này, tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ niềm đam mê của mình khi lựa chọn nhé.

Người tiếp thị

Người làm chương trình quảng cáo, chăm sóc khách hàng là những lĩnh vực rất phù hợp với bạn đấy nhé Song Tử. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi những công việc như thống kê hành vi và thói quen tiêu dùng của khách hàng, lên ý tưởng quảng cáo thương hiệu để lôi kéo khách hàng. Một Song Tử sẽ rất giỏi trong lĩnh vực này. Bạn cũng rất giỏi trong việc bán hàng và thuyết phục người tiêu dùng đấy.

Người viết chương tình quảng cáo

Song Tử có khả năng tìm hiểu nhu cầu khách hàng rất tốt, điều này giúp bạn hiểu được tâm lý khách hàng và cho ra những lời quảng cáo thuyết phục người mua.

Sự nhanh nhẹn và thông minh trong cách sử dụng ngôn ngữ của Song Tử là không ai sánh kịp. Bạn có khả năng truyền đạt ý tưởng rất tốt. Hãy tham khảo lĩnh vực này cho nghề nghiệp của mình nhé.

Hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch là nghề đáp ứng được tất cả các nhu cầu công việc của một Song Tử, sử dụng tài năng ngôn ngữ, được đi nhiều nơi khám phá nhiều điều mới lạ và thú vị. Đối với các Song Tử không thích ở một chỗ thì công việc này là một sự lựa chọn phù hợp nhất đấy.

Giáo viên

Đây là công việc khá phù hợp với Song Tử. Bạn có thể nói chuyện cả ngày, làm việc với nhiều tài liệu và không ngừng suy nghĩ để tìm ra phương pháp hay truyền đạt kiến thức cho học sinh.

Bạn sẽ là một người giáo viên ấn tượng trong lòng học sinh bởi những sự năng động, vui vẻ và nhiệt tình ở bạn đấy nhé. Những đứa trẻ sẽ ghi nhớ những bài học của bạn rất lâu đấy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI