Home12 Chòm SaoSự nghiệp cung Bạch Dương: Bạch Dương hợp với nghề nào nhất?

Sự nghiệp cung Bạch Dương: Bạch Dương hợp với nghề nào nhất?

Cung Bạch Dương hợp với nghề nào nhất? Dựa vào đặc điểm nổi bật, tính cách đặc trưng của chòm sao Bạch Dương, cùng xem top 10 nghề nghiệp hàng đầu cho Bạch Dương.

Sơ yếu lý lịch của cung Bạch Dương (21/3 – 20/4):

Tên gọi khác của Bạch Dương là Dương Cưu
Cung thứ: 1 trong Hoàng Đạo
Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)
Biểu tượng: con cừu đực
Ngày trong tuần: thứ Ba
Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ
Nguyên tố: lửa
Kim loại: sắt
Động vật: sói, gà trống
Màu sắc: màu đỏ thắm, cam
Hoa: hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip, cây đậu chổi
Bộ phận cơ thể: đầu, khuôn mặt
Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã
Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
Con số may mắn: 1 và 9
Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã
Các cung không hợp: Thiên Bình

Bạch Dương là những người dũng cảm, gan dạ. Họ luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với mọi gian nan, thử thách trong cuộc sống. Tính cách của Bạch Dương nổi trội, khác biệt so với những người khác. Họ thích là người tiên phong trong những công việc, thích lãnh đạo, tham gia tổ chức sự kiện quan trọng. Khi làm việc, Bạch Dương rất hăng say, tâm huyết và nhanh nhẹn, hợp với những người thuộc cung Nhân Mã.

Những người thuộc cung Bạch Dương có một thể lực rất tốt, sức đề kháng cao, ít bị mắc bệnh. Trong cuộc sống, Bạch Dương là những người nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh. Nhược điểm của những người thuộc cung này là có tính hấp tấp, nóng vội nên đôi khi mắc phải những sai lầm không đáng có.

Tính cách cơ bản của cung Bạch Dương

Hình ảnh con cừu trắng đầu đàn phần nào đã nói nên những tính cách cơ bản của những người thuộc cung Bạch Dương. Trong đàn cừu, con đầu đàn luôn gồng mình chiến đấu với những con cừu mới chống đối lại mình để trở thành người đứng đầu, khiến cho tất cả các con còn lại phải tôn sùng. Những người thuộc cung Bạch Dương thích lãnh đạo mọi người, không thích nghe theo lời của người khác.

Những người thuộc chòm sao này đôi khi muốn thể hiện mình là người tuyệt vời nhất. Phái nữ cung Bạch Dương không chỉ là một cô gái bánh bèo tầm thường mà họ có điểm rất quyến rũ, thu hút phát mạnh.

Những người thuộc cung Bạch Dương đều có một bản tính đó là luôn sẵn sàng chiến đấu, đón nhận thử thách, khó khăn mà không hề sợ hãi, cũng giống như con cừu đầu đàn. Dường như họ luôn có phương châm chiến đấu “tấn công là cách phòng thủ tốt nhất”.

Bạch Dương hành động đôi khi không cần tính toán kĩ lưỡng mà lập tức hành động ngay, bởi họ nghĩ rằng nếu do dự sẽ bỏ qua cơ hội.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, trong nghề nghiệp, công việc của mình, Bạch Dương không muốn chỉ dừng lại ở vị trí bình thường, không thích bị sai bảo dưới quyền của người khác. Họ luôn chờ đợi thời cơ thuận lợi để mình có thể phát triển lên một tầng cao mới.

Trong công việc kinh doanh buôn bán cũng vậy, những người thuộc cung Bạch Dương thích làm những ông chủ, bà chủ buôn bán lớn. Theo heochuoi.com họ luôn có mục tiêu để thúc đẩy bản thân mình phát triển. Cũng giống như cừu sống theo đàn, Bạch Dương thích chung sống với nhiều người chứ không thích sự cô đơn, tách biệt. Lối ăn mặc của những người thuộc cung này rất giản dị, hầu như không có gì quá nổi trội.

Con cừu đầu đàn luôn có trách nhiệm bảo vệ những con cừu còn lại, vì vậy những người thuộc chòm sao này luôn sẵn sàng bảo vệ những người thân cận mà họ yêu thương, thậm trí dù có nguy hiểm thì họ cũng quên đi bản thân mình.

Bạch Dương mang trong mình sức mạnh thể chất và tinh thần cạnh tranh ác liệt. Với những người họ coi là đối thủ tuyệt đối họ không chịu nhường bước, thua cuộc. Người thuộc chòm sao này rất đề cao danh dự của mình, họ sống thật thà, có sao nói vậy, không giỏi giả tạo, nói lời nịnh bợ người khác.

Những người sinh từ ngày 21/3 đến ngày 30/3 sẽ có khả năng bộc lộ rõ nét nhất những đặc trưng tính cách nêu trên. Những người sinh từ ngày 31/3 đến ngày 9/4 thì tính cách mà họ thể hiện ra lại không được rõ ràng lắm. Những người sinh thuộc từ ngày 10/4 đến ngày 20/4 thông thường sẽ không còn bộc lộ bản chất, tinh thần cạnh tranh ác liệt mà họ thể hiện sự linh hoạt, mưu trí hơn.

Sự nghiệp cung Bạch Dương: Bạch Dương hợp với nghề nào nhất?

Bật mí top 10 công việc phù hợp nhất với Bạch Dương

Thể thao

Bạn là người thích được nhiều người chú ý lắm đấy nhé Bạch Dương, kết hợp tình yêu thể thao và năng lượng nhiệt tình của bạn sẽ giúp bạn trở thành một vận động viên thể thao tỏa sáng đấy.

Bạn cũng có khả năng bẩm sinh về công việc liên quan đến báo chí và quảng cáo và các lĩnh vực liên quan đến cộng đồng. Bạn tự tin và năng động, khả năng sử dụng ngôn từ tinh tế và kỹ năng khôn ngoan giúp bạn trở thành một người MC dẫn chương trình thu hút nhất đấy nhé.

Bác sĩ phẫu thuật

Luôn luôn chính xác và quyết đoán giúp cho Bạch Dương đủ năng lực để trở thành một vị bác sĩ hoặc y tá phẫu thuật thành công. Bạn sẽ không lãng phí cuộc đời cho một sự lựa chọn tốt đẹp trong lĩnh vực này đâu.

Bạn là người yêu thích thử thách và là một người biết cư xử thông minh, những người cung Bạch Dương luôn là một người lãnh đạo uy tín, thân thiện với cấp dưới và đồng nghiệp. Bạn đủ mọi phẩm chất để thành công trong lĩnh vực này đấy.

Nhà phiêu lưu – thám hiểm

Bạch Dương, một con người của sự tự do, thích khám phá, leo trèo, săn bắn và thích đối đầu với rủi ro, thử thách… đây là tất cả những niềm đam mê của bạn. Bạn là một tài năng trong con đường trở thành nhà thám hiểm thành công nhất đấy.

Kết hợp khả năng sử dụng ngôn từ trong báo chí cùng với đa mê thám hiểm, nếu bạn xuất bản những cuốn sách về cuộc phiêu lưu của mình thì đây là một điều mà bạn không lãng phí cuộc đời của mình để sống và cống hiến đâu Bạch Dương.

Doanh nhân

Nếu bạn chọn con đường kinh doanh và mở doanh nghiệp riêng cho mình thì đây là con đường đúng đắn mà bạn chọn đấy Bạch Dương. Bạn có đầu óc và ý tưởng rất tuyệt vời trong công việc. Sẽ rất thành công nếu bạn chọn kinh doanh trong lĩnh vực quảng cáo chẳng hạn. Sự nhiệt tình và trí tưởng tượng vô cùng sáng tạo sẽ giúp bạn tạo ra một sự nghiệp rất tiềm năng đấy.

Quân đội

Một sự nghiệp trong quân đội cũng có thể thích hợp với bạn đấy Bạch Dương. Cảm giác leo lên các vị trí từ một cấp dưới để thành một người lãnh đạo có thể là thử thách mà bạn mong muốn đấy. Tuy nhiên những luyện tập nghiêm ngặt trong quân đội có thể sẽ không phù hợp với bạn. Có thể bạn nên chọn một nghề luật sư hoặc thẩm phán quân sự là thích hợp với bạn nhất trong lĩnh vực này.

Nhà chứng khoán

Một khi bạn đã đi theo con đường chứng khoán thì với tham vọng của bạn, bạn sẽ trở thành một nhà đàm phán chính cho một công ty hàng đầu đấy nhé Bạch Dương. Bạn cũng sẽ có thêm tiền bạc và tài chính nhờ vào việc giảng dạy tại các trung tâm đào tạo và các lớp học về kinh tế, quản trị kinh doanh, hoặc máy tính. Bạn sẽ kiếm được nguồn thu nhập cao ngất ngưỡng nếu bạn chọn lĩnh vực này đấy.

Cán bộ thực thi pháp luật

Trực giác nhạy bén cùng với sự phân tích rất logic và cách đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, lòng dũng cảm và đạo đức của bạn sẽ giúp đỡ được rất nhiều người cần sự cứu giúp của bạn lắm đấy Bạch Dương.

Bạn là người thích việc mang lại công lý cho mọi người, vạch tội những kẻ xấu xa. Bạn có khả năng để đối phó với các tình huống nguy hiểm và căng thẳng, sức chịu đựng áp lực của Bạch Dương rất cao. Sự trung thực, khả năng phán xét, ý thức trách nhiệm và sức mạnh khiến bạn trở thành một ứng cử viên sáng giá trong nghề này đấy.

Nhà sản xuất

Bạn có thể sẽ rất may mắn trong những lĩnh vực liên quan đến sản xuất như: âm nhạc, phim, radio, thời trang hay ngay cả phần mềm máy tính. Những tố chất của bạn tạo nên các ý tưởng để tạo ra sản phẩm rất ăn khách đấy Bạch Dương. Tính độc đáo của bạn và trí tưởng tượng tuyệt vời sẽ giúp bạn thành công trong lĩnh vực này.

Kỹ thuật viên y tế khẩn cấp

Kỹ năng phối hợp tốt và phản ứng nhanh cùng với sức mạnh thể chất của một Bạch Dương rất đạt yêu cầu trong lĩnh vực đặc biệt hữu ích này. Bạn có thể chọn các công việc liên quan đến ngành này như kỹ thuật viên y tế, bác sĩ chỉnh hình… Hoặc tham gia vào các đội cấp cứu phản ứng nhanh 24/24. Một nhân viên y tế có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho một Bạch Dương đấy.

Nhân viên quan hệ công chúng

Cho dù bạn quyết định làm việc cho một công ty nhỏ hoặc một tổ chức lớn thì bạn đều có được một vị trí xứng đáng trong lĩnh vực quan hệ công chúng đấy Bạch Dương. Sự tự tin, năng động và quyết đoán cùng với một niềm đam mê lớn bạn sẽ thu hút được hầu hết mọi người. Những ý tưởng mới từ trí tưởng tượng phong phú của bạn sẽ truyền cảm hứng cho những người khác. Đây là công việc phù hợp nhất với con người của bạn đấy nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI