HomeNhân Tướng HọcPhụ nữ có đường chỉ tay này tương lai cuộc sống sẽ...

Phụ nữ có đường chỉ tay này tương lai cuộc sống sẽ giàu sang, phú quý

Theo quan điểm của nhân tướng học, phụ nữ sở hữu đường chỉ tay tam xiên, chỉ tay hình ngôi sao, đường quý nhân… cuộc đời sẽ giàu sang, phú quý!

Đường chỉ tay tam xiên

Không có nhiều người có chỉ tay như thế này, đây là dấu hiệu quý hiếm chỉ ra người này có mối quan hệ rộng lớn trong xã hội và dần trở nên giàu có. Những người có chỉ tay tam xiên thường dựa trên sức mình, sự cố gắng và nổ lực của bản thân để làm giàu.

Chỉ tay hình ngôi sao

Đường dưới ngón út là gò Thủy tinh, nếu có dấu sao thì phụ nữ sẽ có nguồn tài lộc bất ngờ trong tương lai.

Đường tài vận

Đường này kéo dài từ dưới gốc ngón áp út đến hơn nửa lòng bàn tay. Người có đường chỉ này có khả năng quản lí tài chính, có óc kinh doanh. Chẳng sớm thì muộn, người này cũng sẽ trở nên giàu có.

Đường quý nhân

Nếu lòng bàn tay bạn có đường chỉ tay ngắn chạy từ trái sang phải hướng lên và nằm giữa đường tâm đạo và đường sự nghiệp, theo heochuoi.com bạn sẽ gặp quý nhân và được những người này hỗ trợ, giúp đỡ trong sự nghiệp, đồng thời cho bạn nhiều cơ hội phát tài.

Chỉ tay hình chữ M

Chữ M xuất hiện trên bàn tay. Chữ M được tạo ra từ đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Nếu chữ M xuất hiện rõ nét thì đó là bàn tay của người có tiền. Những người có chỉ tay hình chữ M như thế này thường “công thành danh toại” từ rất sớm, trước năm 40 tuổi. Họ thường là những người vừa có danh, vừa có lợi. Tài vận rất tốt và đa số rất thành công với sự nghiệp bất động sản.

Chỉ tay rõ nét

Người có chỉ tay rõ nét, các đường không rối loạn mất trật tự thì luôn hành động một cách thông minh, có tính logic, rạch ròi trong đời sống tình cảm, có phương pháp làm việc hợp lý, cuộc sống có chừng mực, biết điểm dừng.

Chỉ tay chữ điền

Đường chỉ tay giữa đường tâm đạo và trí đạo báo hiệu bạn có may mắn về nhà đất. Vận may này sẽ đến một cách bất ngờ, thay đổi toàn bộ cuộc đời bạn.

Chỉ tay chấm đen

Nếu ở lòng bàn tay, vào khoảng giữa đường tâm đạo và đường trí đạo có dấu chỉ tay chấm bi như nốt ruồi, bạn là người sinh ra đã có vận may và tài lộc nên sẽ sớm trở nên giàu có.

Đường chỉ tay số mệnh

Xem chỉ tay đường số mệnh chạm vào đường thái dương báo hiệu bạn sẽ giàu có. Nếu 1 nhánh của đường số mệnh chạm vào đường Thái dương cũng báo hiệu sự giàu sang và là người có tên tuổi trong xã hội mà người đó sống.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com/TH!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI