Home12 Con GiápNhững người tuổi Tý và tuổi Tị có hợp với nhau không?

Những người tuổi Tý và tuổi Tị có hợp với nhau không?

Xem tuổi để biết tính cách, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp với nhau không. Cùng tìm hiểu người tuổi Tý và tuổi Tị có hợp với nhau không?

Khi xem tuổi, người ta thường muốn biết tính tình, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp hay không. Sự kết hợp của cả hai có mang lại nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc hay chỉ đem đến điềm xấu và bất hạnh. Hãy cùng tìm hiểu xem những người tuổi Tý và tuổi Tị có hợp với nhau không?

Tuổi Tý và tuổi Tị có hợp với nhau không?

Theo tử vi 12 con giáp, Chuột nhanh chán Rắn vì chậm chạp và thiếu hoài bão, bởi trên thực tế Chuột nhanh nhẹn và sắc sảo hơn. Mặc dù vậy, hai tuổi này vẫn có thể là một đôi uyên ương khá hợp nhau.

Ngược lại, tuổi Rắn sẽ không hài lòng lắm với tuổi Chuột quá khôn ngoan và theo suy nghĩ của Rắn, Chuột thường tự cho mình là suy nghĩ sâu sắc hơn người.

Mặc dù vậy, hai tuổi này vẫn có thể là một đôi uyên ương khá hợp nhau. Họ thực sự có sức hút và biết cách làm người kia say mê. Tuổi Rắn hút hồn tuổi Chuột thông minh nhanh nhẹn bằng sự đằm thắm và trí tuệ. Còn Chuột luôn biết cách để bảo vệ Rắn.

Thường thường, tuổi Rắn có máu hoạn thư hoặc có tư tưởng sở hữu với người mình yêu. Mặc dù vậy, cặp đôi này vẫn như hình với bóng và khá chung thủy với nhau.

Khi là đối tác kinh doanh, họ cũng rất “hợp cạ”. Họ chỉ có vấn đề khi Rắn muốn đảo ngược vị trí, đó là muốn mình trở thành trung tâm của sự chú ý. Rắn rất nhanh chán những người không có năng lực và làm việc kém hiệu quả nhưng Chuột không phải là mẫu người này.

Tuổi Tỵ đánh giá rất cao sự thông minh và năng lực của tuổi Tý. Còn tuổi Tý lại có cách giải quyết vấn đề rất tuyệt và luôn giữ vai trò trụ cột khi làm ăn với tuổi Tỵ. Vì vậy, hai “hành tinh” này sẽ cùng kết hợp để xây dựng một tập thể khá vững mạnh.

Tuổi Giáp Tý và Kỷ Tỵ có hợp với nhau không?

Có nhiều người thường hỏi “nam tuổi Tý và nữ tuổi Tỵ có hợp nhau không?” vì người xưa thường quan niệm rắn sẽ ăn mất chuột nhưng dựa theo thuyết âm dương ngũ hành thì không phải như vậy.

Nam tuổi Giáp Tý, mệnh Hải Trung Kim, còn nữ tuổi Kỷ Tỵ, mệnh Đại Lâm Mộc, thường thì Kim khắc Mộc nhưng đây là kim dưới biển và nhỏ bé và mỏng manh, không thể làm hại được cây cổ thụ lớn.

Với lại Nam mệnh Kim khắc nữ mệnh Mộc, theo quan niệm nhân gian thì đây là việc thuận theo lẽ tự nhiên, mệnh chồng khắc vợ thì vợ sẽ không lấn át chồng, gia đình sẽ luôn êm ấm, hòa thuận.

Giáp Tý và Kỷ Tỵ có Thiên Can hợp lại không bị Địa Chi xung khắc (Tý chỉ xung khắc với Ngọ, còn Tỵ thì xung khắc với Hợi) nên vẫn có thể kết thành vợ chồng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI