Home12 Con GiápNhững người tuổi Tý và tuổi Thìn có hợp với nhau không?

Những người tuổi Tý và tuổi Thìn có hợp với nhau không?

Xem tuổi để biết tính cách, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp với nhau không. Cùng tìm hiểu người tuổi Tý và tuổi Thìn có hợp với nhau không?

Khi xem tuổi, người ta thường muốn biết tính tình, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp hay không. Sự kết hợp của cả hai có mang lại nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc hay chỉ đem đến điềm xấu và bất hạnh. Hãy cùng tìm hiểu xem những người tuổi Tý và tuổi Thìn có hợp với nhau không?

Tuổi Tý và tuổi Thìn có hợp với nhau không?

Theo tử vi 12 con giáp, trong tất cả các tuổi, Chuột hợp với Rồng nhất và tạo thành một cặp trời sinh. Cả hai tuổi này đều thích trở thành trung tâm của sự chú ý.

Chuột và Rồng có thể nói là cặp đôi gần như hoàn hảo. Dù là bạn, là người yêu hay là thành viên trong một gia đình, hai “hành tinh” này đều kết hợp với nhau khá ăn ý và hỗ trợ cho nhau.

Trong khi Rồng là tuổi hoành tráng nhất trong 12 con giáp, luôn giữ được dáng vẻ uy nghi nổi trội nhất thì Chuột lại rất thông minh, biết cách nịnh Rồng và nép vế bên Rồng rất dũng mãnh và uy phong.

Chuột thông minh, nhanh nhẹn luôn mang lại niềm vui cho mọi người xung quanh. Còn nét dũng mãnh cộng với sự thông minh của Rồng cũng khiến mọi người khâm phục và nhớ mãi về cách ứng xử rất nhiệt thành.

Đôi khi hai tuổi này có thể có mâu thuẫn nho nhỏ nhưng những rắc rối này lại được hóa giải rất tự nhiên, hài hước và không khí lại trở nên ôn hòa như bình thường.

Về tình duyên, Rồng uy vũ, dũng mảnh nhất trong 12 con giáp, còn chuột thông minh, lanh lợi nên hai tuổi này là một cặp đôi hoàn hảo, luôn hổ trợ, giúp đỡ nhau. Chuột kết hợp với rồng thì chuột trở nên khiêm tốn hơn, chuột nép vào rồng để được bảo vệ chứ không tỏ ra mạnh mẽ, thích bảo vệ người khác như trước nữa.

Đừng nghĩ chuột chỉ biết tìm kiếm sự bảo vệ của rồng mà không làm gì là lầm nhé, chuột luôn là trợ thủ đắc lực giúp sức rất nhiều cho rồng trong cuộc sống.

Nếu là người yêu thì chuột và rồng có sức hút rất lớn với nhau, cả hai đều rất nhiệt tình trong việc giữ lửa yêu đương và tất nhiên họ cũng rất chung thủy trong tình yêu.

Còn khi là những người bạn hay đối tác làm ăn, họ cũng kết hợp rất khớp với nhau. Chuột đủ khôn ngoan và sắc sảo để dành cho Rồng vị trí của người tiên phong. Với cách này, Rồng sẽ phát huy được hết năng lực và sự tài ba của mình. Họ sẽ cùng nhau xây dựng một “vương quốc” phát triển và thịnh vượng.

Tuổi Giáp Tý và tuổi Mậu Thìn có hợp với nhau không?

Tuổi Giáp Tý, mệnh Hải Trung Kim, còn tuổi Mậu Thìn, mệnh Đại Lâm Mộc. Kim khắc Mộc nên theo thuyết Ngũ Hành thì 2 tuổi này xung khắc với nhau nhưng không quá nghiêm trọng vì Giáp Tý là kim trong biển còn Mộc Thìn là cổ thụ lớn. Kim nhỏ bé không thể đả thương được cây cổ thụ ngàn năm.

Ngoài ra hai tuổi này còn xung khắc về Thiên Can (Giáp xung Mậu) nhưng lại có Địa Chi Tam Hợp (Thân – Tý – Thìn) và không gặp phải Địa Chi tương hình, tương hại nên hôn nhân không phải là không thể diễn ra. Yên tâm về vấn đề tuổi Giáp Tý và tuổi Mậu Thìn có hợp nhau không rồi nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI