Home12 Con GiápNhững người tuổi Tý và tuổi Mão có hợp với nhau không?

Những người tuổi Tý và tuổi Mão có hợp với nhau không?

Kết hôn là chuyện lớn cả đời của mỗi người. Việc hợp tuổi hay không quyết định cuộc sống vợ chồng và đường tài lộc sau này của cả hai. Cùng xem người tuổi Tý và tuổi Mão có hợp với nhau không?

Kết duyên vợ chồng là chuyện lớn cả đời của mỗi người nên không thể qua loa đại khái, xem tuổi trước khi cưới là một phong tục cổ truyền của người Việt từ xưa đến nay. Việc hợp tuổi hay không quyết định cuộc sống vợ chồng và con đường tài lộc sau này của cả hai người. Cùng tìm hiểu xem người tuổi Tý và tuổi Mão có hợp với nhau không?

Tuổi Tý và tuổi Mão có hợp với nhau không?

Theo tử vi 12 con giáp, nếu là một cặp uyên ương, hai “hành tinh” này sẽ rất ăn ý với nhau. Hai tuổi này sẽ đổ vào nhau trong tình yêu và cống hiến cho nhau.

Mèo mê Chuột ở cách Chuột biết chăm sóc và bảo vệ Mèo, tự hào về sự dí dỏm, năng lượng dồi dào và nhanh nhẹn. Còn Chuột thấy hứng thú với Mèo bởi sự duyên dáng, đằm thắm đến mê hoặc.

Nếu cãi cọ, Tý và Mão sẽ cân bằng nhau được ngay từ đầu nhưng đa số là Chuột vẫn lấn lướt. Ngôn ngữ sắc sảo của Chuột khiến Mèo hiền lành, nhút nhát thấy Chuột luôn hợp lý. Mèo tin Chuột như một điều hiển nhiên của cuộc sống. Bởi vậy hai tuổi này sống rất hòa thuận với nhau.

Khi là bạn, họ cũng sẽ là những người bạn thực sự. Chuột trung thành, Mèo cũng trung thành. Hai tuổi này coi nhau như những người ruột thịt. Tý và Mão nếu là bạn sẽ còn bền vững hơn khi họ là hai người yêu nhau.

Nếu là đối tác kinh doanh, Chuột và Mèo sẽ kết hợp rất hiệu quả với nhau. Nếu có tranh cãi thì luôn luôn bắt đầu từ Chuột. Rồi mọi chuyện lại ổn thỏa vì mèo rất nhã nhặn và nhường nhịn. Tuy nhiên, không phải vậy mà Chuột tỏ ra không biết điều. Chuột hiểu được vai trò quan trọng của Mèo trong các mối quan hệ làm ăn.

Tóm lại, ở trong bất kỳ mối quan hệ nào, Mèo cũng chịu ảnh hưởng tích cực từ tinh thần lạc quan, sự nhanh trí của Chuột vì đôi khi tuổi Mão hơi bi quan một chút. Chỉ cần, tuổi Tý coi tuổi Mão là mối quan hệ thân thiết, tuổi Tý sẽ sẵn lòng tìm mọi cách để tuổi Mão hài lòng và bảo vệ tuổi Mão đến cùng.

Tuổi Giáp Tý và Đinh Mão có hợp với nhau không?

Giáp Tý, mệnh Hải trung Kim (kim dưới biển), còn Đinh Mão mệnh Lư trung Hỏa (lửa trong lò). Kim và Hỏa xung khắc nhưng không nghiêm trọng vì lửa trong lò không có tác hại đến kim dưới đáy biển.

Chỉ có mệnh của hai tuổi này là hơi xung khắc còn các vấn đề khác thì không phải lo về chuyện tuổi Giáp Tý và Đinh Mão có hợp nhau không vì:

Hai tuổi Đinh Mão – Giáp Tý không bị xung khắc về Thiên Can vì Đinh xung khắc với Tân chứ hoàn toàn không xung khắc với Giáp và Giáp xung khắc với Mậu chứ không xung khắc với Đinh.

Giáp Tý và Đinh Mão cũng không phạm Địa Chi xung khắc vì Tý chỉ xung khắc với Ngọ chứ không xung khắc với Mão và Mão xung khắc với Dậu chứ không xung khắc với Tý.

Xét theo Âm dương, Ngũ hành của hai tuổi Giáp Tý và Đinh Mão rất hài hòa vì Giáp Tý thuộc Dương Thủy, Đinh Mão thuộc Âm Mộc. Thủy sinh Mộc vì thế nếu kết hôn thì hai bạn rất yêu thương gắn bó với nhau.

Ngoài ra theo Du Niên Mệnh Quái trong Dịch học, nếu nữ thuộc cung Khôn (Thổ) kết hôn với nam thuộc cung Đoài (Kim) thì sẽ được cung Thiên y, tốt cho hôn nhân. Gia đình bạn sẽ luôn đầm ấm, làm ăn thuận lợi, con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn.

Tổng kết hết tất cả những điều trên lại thì đáp án cho câu hỏi mà nhiều người vẫn thắc mắc tuổi Tý là tuổi Mão có hợp nhau không là rất hợp nhé, đặc biệt là tuổi Giáp Tý và Đinh Mão. Các cặp đôi tuổi Tý và Mão hoàn toàn có thể yên tâm mà tính chuyện chung thân đại sự, chúc các bạn luôn hòa hợp và hạnh phúc!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI