Home12 Con GiápNhững người tuổi Tý và tuổi Dần có hợp với nhau không?

Những người tuổi Tý và tuổi Dần có hợp với nhau không?

Kết hôn là chuyện lớn cả đời của mỗi người. Việc hợp tuổi hay không quyết định cuộc sống vợ chồng và đường tài lộc sau này của cả hai. Cùng xem người tuổi Tý và tuổi Dần có hợp nhau không?

Kết duyên vợ chồng là chuyện lớn cả đời của mỗi người nên không thể qua loa đại khái, xem tuổi trước khi cưới là một phong tục cổ truyền của người Việt từ xưa đến nay. Việc hợp tuổi hay không quyết định cuộc sống vợ chồng và con đường tài lộc sau này của cả hai người. Cùng tìm hiểu xem người tuổi Tý và tuổi Dần có hợp với nhau không?

Tuổi Tý và tuổi Dần có hợp nhau không?

Theo tử vi 12 con giáp, Chuột và Hổ không phải là cặp đẹp nhất trên thế giới nhưng họ có một điểm chung, đó là cùng tạo ra sự thoải mái cho nhau.

Cả hai cùng thích là trung tâm của vũ trụ, đều duyên dáng và rất cuốn hút. Trong các tình huống mang tính xã hội, hai “hành tinh” này ganh nhau ra mặt, ai cũng muốn mình được mọi người ca tụng, tán dương, đặc biệt là Hổ, người sở hữu sự dũng cảm và mong muốn quyền lực.

Nếu là một cặp yêu nhau, đây là một cặp rất lạ – họ rất nhiệt tình với sở thích của người kia. Nhưng điều đó duy trì không được lâu. Hổ thấy mệt mỏi vì cách Chuột “tự nâng mình lên” hoặc các lời nói nửa đùa nửa thật của Chuột. Còn Chuột chán ngán bởi tâm trạng dao động và cách thể hiện quyền lực của Hổ.

Tuy nhiên, điểm chung rất lớn của Tý và Dần là họ yêu rất nồng nàn và tận tâm với người mình yêu. Nếu có sơ sở vững chắc, Chuột và Hổ sẽ chung sống bên nhau trọn đời.

Khi nói về chuyện làm ăn giữa tuổi Tý và tuổi Dần, cả hai cần phân biệt rất rạch ròi xem ai đang là người đứng đầu. Và vị trí top luôn phải giao cho Hổ vì con người này thích mình ở luôn đứng đầu. Chuột hơi nhút nhát sẽ là hậu phương vững chắc cho Hổ ngoài chiến tuyến.

Tuổi Tý nhanh nhẹn, tháo vát có thể đảm nhiệm vai trò rất tốt trong các buổi họp để gặp gỡ các khách hàng tiềm năng và các tổ chức thương mại khác. Chuột khi đã làm việc thì tâm huyết hết mình. Đa số những công việc nào giao cho Chuột đều được giải quyết đến nơi đến chốn.

Tuổi Giáp Tý và tuổi Bính Dần có hợp nhau không?

Cụ thể hơn thì nữ tuổi Bính Dần, mệnh Lô trung Hỏa, nam tuổi Giáp Tý, mệnh Hải trung Kim, hai tuổi này nếu lấy nhau sẽ có mệnh xung khắc (Hỏa khắc Kim) nên gia đình xảy ra nhiều bất hòa.

Cũng may cả hai tuổi này không gặp Thiên can xung (Giáp không xung Bính), không có Địa chi xung (Tý không xung Dần), không gặp Địa Chi tương hình, tương hại nên câu trả lời cho thắc mắc tuổi Giáp Tý và tuổi Bính Dần có hợp nhau không là hợp, hai tuổi này vẫn có được cuộc sống hôn nhân mỹ mãn nếu biết nhường nhịn nhau.

Còn về đường tài lộc thì tuổi Giáp Tý và Bính Dần có hợp nhau không hoàn toàn không phải là vấn đề. Hai vợ chồng tuổi này tương đối tốt, gặp khá nhiều thuận lợi, có số phú quý. Tệ nhất, thiếu phước thì cũng là khá giả chứ không đến nỗi nghèo khổ cơ cực.

Nếu tổng kết lại tất cả thì đáp án của câu hỏi tuổi Tý và tuổi Dần có hợp nhau không là không hòa hợp lắm nhưng chỉ về mặt tính tình mà thôi, còn con đường tài lộc lại vô cùng hòa hợp nên nếu các bạn có thể nhường nhịn nhau, chịu lắng nghe để thấu hiểu cho nhau, bỏ bớt cái tôi cá nhân của mình thì Chuột và Hổ hoàn toàn có thể lấy nhau.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI