Home12 Con GiápNhững người tuổi Tuất và tuổi Tuất có hợp với nhau không?

Những người tuổi Tuất và tuổi Tuất có hợp với nhau không?

Xem tuổi để biết tính cách, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp với nhau không. Cùng tìm hiểu người Tuất và tuổi Tuất có hợp nhau không?

Khi xem tuổi, người ta thường muốn biết tính tình, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp hay không. Sự kết hợp của cả hai có mang lại nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc hay chỉ đem đến điềm xấu và bất hạnh. Hãy cùng tìm hiểu xem những người tuổi Tuất và tuổi Tuất có hợp nhau không?

Tại sao có nhiều đôi yêu nhau 7, 8 năm nhưng không đến được với nhau, còn có nhiều cặp chỉ mới quen biết mấy tháng lại nên duyên vợ chồng? Chuyện vợ chồng là do duyên số quyết định nên việc xem tuổi để biết cả hai có hợp nhau hay không cực kỳ quan trọng.

Xem tuổi ngoài việc có thể dự đoán trước tương lai còn có thể tìm cách hóa giải, khiến cho gia đình bạn hạnh phúc hơn. Hãy cùng khám phá xem tuổi Tuất và tuổi Tuất có hợp nhau không nhé!

Tuổi Tuất và tuổi Tuất có hợp nhau không?

Vấn đề mà người tuổi Tuất thường gặp phải là họ rất hay lo lắng và thường khó đặt niềm tin ở người khác. Nhưng rắc rối này lại không xảy ra trong mối quan hệ của hai người cùng con giáp này.

Người tuổi Tuất thường hay có tâm trạng và khi gặp trở ngại về mặt tinh thần, họ thường muốn mình cô đơn. Hiểu được mình và người kia, mối quan hệ của hai người cùng hành tinh này sẽ rất ít gặp trở ngại.

Khi là đôi uyên ương, hai người tuổi Tuất sẽ rất vui vẻ bên nhau với điều kiện họ biết cách tránh những câu chuyện đầy tâm trạng vào cuộc hội thoại chung.

Người thuộc hành tinh này thích những điều mạo hiểm và họ sẽ cùng nhau khám phá thế giới. Nếu sống chung, họ sẽ không dành nhiều thời gian ở nhà. Đi du lịch, tham gia các hoạt động xã hội và đi bộ là đam mê của tuổi Tuất.

Cả hai đều muốn mình năng động, bởi vậy họ sẽ không ngừng làm việc. Họ có những nguyên tắc khá chặt chẽ, bởi vậy nên người này có thể đặt niềm tin ở người kia. Khi đã yêu, Tuất là người trung thành hết mực. Vấn đề có thể xảy ra khi hai người cùng con giáp này yêu nhau là đôi khi họ không kìm chế được nóng giận và bực tức.

Khi là đối tác kinh doanh, Tuất và Tuất sẽ cùng nhau xây dựng một tập thể làm ăn chân chính bởi người tuổi Tuất phân biệt rất rõ chuyện phải, trái.

Họ sẽ chọn cho mình công việc liên quan đến chính trị, môi trường hoặc một số lĩnh vực khác mà họ tin là họ sẽ đảm nhiệm tốt.

Họ có khả năng giao tiếp tốt tại nơi làm việc bởi vậy nên khách hàng luôn tìm tới. Đôi khi họ võ đoán một chút nhưng có thể bị thuyết phục.

Tuổi nam Nhâm Tuất 1982 và nữ Nhâm Tuất 1982 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Đại Hải Thủy – Nữ mệnh Đại Hải Thủy: Thủy với Thủy bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Nhâm – Nữ can Nhâm: Nhâm với Nhâm bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Tuất – Nữ chi Tuất: Tuất với Tuất tam hợp: 2 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Ly – Nữ cung Càn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Ly và Càn thuộc Tuyệt Mệnh (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Hỏa – Nữ mệnh Kim: Hỏa với Kim tương khắc: 0 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Nhâm nếu lấy người nữ có chi là Tuất: Vợ chồng tương sinh, ăn ở hòa thuật và hạnh phúc, cùng nhau an hưởng tuổi già. Con cái đủ đầy mà ngoan ngoãn, công danh tài lộc phát triển, có số trường thọ.: 2 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 4/10 điểm. Như vậy, nam Nhâm Tuất 1982 và nữ Nhâm Tuất 1982 không hợp tuổi nhau trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 6/12 điểm. Như vậy, nam Nhâm Tuất 1982 và nữ Nhâm Tuất 1982 hợp tuổi nhau ở mức bình thường trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

Tuổi nam Giáp Tuất 1994 và nữ Giáp Tuất 1994 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Sơn Đầu Hỏa – Nữ mệnh Sơn Đầu Hỏa: Hỏa với Hỏa bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Giáp – Nữ can Giáp: Giáp với Giáp bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Tuất – Nữ chi Tuất: Tuất với Tuất tam hợp: 2 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Càn – Nữ cung Ly: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Càn và Ly thuộc Tuyệt mệnh (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Kim – Nữ mệnh Hỏa: Kim với Hỏa tương khắc: 0 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Giáp nếu lấy người nữ có chi là Tuất: Thì vợ chồng cực kì hòa hợp, đường công danh rạng rỡ và con cháu sum vầy.: 2 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 4/10 điểm. Như vậy, nam Giáp Tuất 1994 và nữ Giáp Tuất 1994 không hợp tuổi nhau trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 6/12 điểm. Như vậy, nam Giáp Tuất 1994 và nữ Giáp Tuất 1994 hợp tuổi nhau ở mức bình thường trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com/TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI