Home12 Con GiápNhững người tuổi Thìn và tuổi Thìn có hợp với nhau không?

Những người tuổi Thìn và tuổi Thìn có hợp với nhau không?

Xem tuổi để biết tính cách, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp với nhau không. Cùng tìm hiểu người tuổi Thìn và tuổi Thìn có hợp với nhau không?

Khi xem tuổi, người ta thường muốn biết tính tình, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp hay không. Sự kết hợp của cả hai có mang lại nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc hay chỉ đem đến điềm xấu và bất hạnh. Hãy cùng tìm hiểu xem những người tuổi Thìn và tuổi Thìn có hợp với nhau không?

Tại sao có nhiều đôi yêu nhau 7, 8 năm nhưng không đến được với nhau, còn có nhiều cặp chỉ mới quen biết mấy tháng lại nên duyên vợ chồng? Chuyện vợ chồng là do duyên số quyết định nên việc xem tuổi để biết cả hai có hợp nhau hay không cực kỳ quan trọng.

Xem tuổi ngoài việc có thể dự đoán trước tương lai còn có thể tìm cách hóa giải, khiến cho gia đình bạn hạnh phúc hơn. Hãy cùng khám phá xem tuổi Thìn và tuổi Thìn có hợp với nhau không nhé!

Tuổi Thìn và tuổi Thìn có hợp với nhau không?

Hai tuổi Thìn kết hợp với nhau có nghĩa là sự tổng hợp của may mắn, trí tuệ và lòng dũng cảm. May mắn rất hay gõ cửa ghé thăm người tuổi Rồng, cả trong tình yêu, tài chính và công việc. Có rất nhiều việc hai người cùng con giáp này có thể kết hợp với nhau để tạo thành một tập thể vững mạnh.

Nếu hai người tuổi Rồng yêu nhau, họ sẽ có mối quan hệ khá khăng khít. Tuổi Rồng sexy, quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Thỉnh thoảng giữa họ có xảy ra mâu thuẫn nhưng họ giải quyết rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Tuổi Thìn ít khi thù hận bởi họ tìm thấy nhiều điều thú vị đáng dành thời gian hơn. Nếu hai người cầm tinh con Rồng sống chung trong một ngôi nhà thì việc nhà đôi khi bị xem nhẹ bởi cả hai đều thích đi chơi, thích giao lưu bạn bè và theo đuổi những mạo hiểm mới trong cuộc sống.

Khi là đối tác kinh doanh, vấn đề tồn tại rất lớn giữa hai con giáp này đó là chuyện tranh giành quyền lực. Tuổi Rồng nào cũng muốn quyền lực thuộc về mình.

Hai người cùng con giáp này phải cùng làm việc để tìm lại cân bằng. Vốn dĩ, tuổi Rồng có khả năng lãnh đạo, có nhiều sáng kiến nhưng hai người cùng làm việc thì việc lập kế hoạch lại chưa ổn lắm.

Tuy nhiên, khi có rắc rối, cả hai kết hợp với nhau rất hiệu quả và sáng tạo. Nơi làm việc của hai người sẽ khá năng động và hiện đại.

Tuổi nam Mậu Thìn 1988 và nữ Mậu Thìn 1988 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Đại Lâm Mộc – Nữ mệnh Đại Lâm Mộc: Mộc với Mộc bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Mậu – Nữ can Mậu: Mậu với Mậu bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Thìn – Nữ chi Thìn: Thìn với Thìn tự hình: 0 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Chấn – Nữ cung Chấn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Chấn và Chấn thuộc Phục Vị (tốt): 2 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Mộc – Nữ mệnh Mộc Mộc với Mộc bình hòa: 1 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Mậu nếu lấy người nữ có chi là Thìn: Lúc ban đầu vui vẻ nhưng sau này gặp nhiều khó khăn, lận đận. Nếu ăn ở tốt, hay làm việc thiện thì về sau sẽ khá.: 1 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 5/10 điểm. Như vậy, nam Mậu Thìn 1988 và nữ Mậu Thìn 1988 hợp tuổi nhau trong làm ăn ở mức bình thường.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 6/12 điểm. Như vậy, nam Mậu Thìn 1988 và nữ Mậu Thìn 1988 hợp tuổi nhau ở mức bình thường trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

Tuổi nam Canh Thìn 2000 và nữ Canh Thìn 2000 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Bạch Lạp Kim – Nữ mệnh Bạch Lạp Kim: Kim với Kim bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Canh – Nữ can Canh: Canh với Canh bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Thìn – Nữ chi Thìn: Thìn với Thìn tự hình: 0 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Ly – Nữ cung Càn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Ly và Càn thuộc Tuyệt Mệnh (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Hỏa – Nữ mệnh Kim: Hỏa với Kim tương khắc: 0 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là Thìn: Người chồng đào hoa, không được chung tình, làm ăn hay gặp vấn đề. Người vợ nếu ăn ở nhân đức thì gặp mệnh tốt, nếu không dễ phải chết trước.: 0 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 2/10 điểm. Như vậy, nam Canh Thìn 2000 và nữ Canh Thìn 2000 không hợp tuổi nhau trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 2/12 điểm. Như vậy, nam Canh Thìn 2000 và nữ Canh Thìn 2000 không hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI