Home12 Con GiápNhững người tuổi Thân và tuổi Thân có hợp với nhau không?

Những người tuổi Thân và tuổi Thân có hợp với nhau không?

Xem tuổi để biết tính cách, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp với nhau không. Cùng tìm hiểu người Thân và tuổi Thân có hợp nhau không?

Khi xem tuổi, người ta thường muốn biết tính tình, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp hay không. Sự kết hợp của cả hai có mang lại nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc hay chỉ đem đến điềm xấu và bất hạnh. Hãy cùng tìm hiểu xem những người tuổi Thân và tuổi Thân có hợp nhau không?

Tại sao có nhiều đôi yêu nhau 7, 8 năm nhưng không đến được với nhau, còn có nhiều cặp chỉ mới quen biết mấy tháng lại nên duyên vợ chồng? Chuyện vợ chồng là do duyên số quyết định nên việc xem tuổi để biết cả hai có hợp nhau hay không cực kỳ quan trọng.

Xem tuổi ngoài việc có thể dự đoán trước tương lai còn có thể tìm cách hóa giải, khiến cho gia đình bạn hạnh phúc hơn. Hãy cùng khám phá xem tuổi Thân và tuổi Thân có hợp nhau không nhé!

Tuổi Thân và tuổi Thân có hợp nhau không?

Tuổi Thân thường có chút phô trương và thích nổi bật giữa đám đông. Do đó giữa họ cũng dễ xảy ra cãi vã, nhưng họ không mấy khi để bụng vì điều đó sẽ chỉ tốn nhiều thời gian và gây mệt mỏi. Họ sẽ đấu tranh hết mình nhưng khi qua rồi họ sẽ quên rất nhanh.

Khi yêu nhau, họ có sự hòa hợp lớn về thể chất. Họ âu yếm nhau như hai con mèo nhỏ xoay tròn nghịch với những cái móng vuốt của mình.

Nếu hai tuổi Thân sống trong một gia đình, họ sẽ chẳng cẩn thận trong việc giữ gìn ngôi nhà, thậm chí không mấy khi ở nhà. Họ sẽ chẳng ở nhà trừ trường hợp mang bạn bè về nhà do các tụ điểm vui chơi, các quán bar đã đóng cửa.

Thân với Thân có thể giữ được ngọn lửa tình lâu bền hơn so với khi Thân yêu người khác con giáp vì Thân rất thích được khích lệ, động viện.

Đôi khi con giáp này thích đi một mình, lang thang, mơ mộng. Họ cũng thích giao lưu, đàn đúm bạn bè và có tính hơi hiếu kỳ. Nhưng điều này cho dù có xảy ra thì cũng không ảnh hưởng gì lắm đến quan hệ tình cảm của họ.

Trong làm ăn kinh doanh, hai tuổi Thân dễ xảy ra tranh chấp để nắm quyền lãnh đạo. Mặc dù Thân luôn muốn vui vẻ nhưng cũng thích được nắm quyền cho dù điều đó có nghĩa là sẽ bị gắn vào một nhiệm vụ cụ thể. Do đó họ sẽ phải cố gắng để thỏa hiệp xem ai sẽ quản lý bộ phận nào để tránh xung đột với nhau.

Thân thường là những nhân vật nổi trội trong những cuộc họp mặt về kinh tế. Các khách hàng thích tìm đến Thân bởi cách ăn nói có duyên và tính hài hước của Thân. Nơi làm việc chung của hai người rất nhộn nhịp.

Tuổi Thân là người ưa mạo hiểm. Việc kinh doanh của họ có thể gặp thất bại hoặc được hưng thịnh nhưng với họ đó luôn là con đường lựa chọn có nhiều điều thú vị.

Tuổi nam Nhâm Thân 1992 và nữ Nhâm Thân 1992 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Kiếm Phong Kim – Nữ mệnh Kiếm Phong Kim: Kim với Kim bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Nhâm – Nữ can Nhâm: Nhâm với Nhâm bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Thân – Nữ chi Thân: Thân với Thân tam hợp: 2 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Cấn – Nữ cung Đoài: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Cấn và Đoài thuộc Diên Niên (tốt): 2 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Thổ – Nữ mệnh Kim: Thổ với Kim tương sinh: 2 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Nhâm nếu lấy người nữ có chi là Thân: Người chồng thường gặp trắc trở trên đường công danh, đến 30 tuổi mới có thể phát đạt và thành công. Sinh con thì thường khó nuôi. Người vợ phải kiên trì, đến tuổi già mới có được phú quý và vinh hiển. Vợ chồng chung sống đến khi đầu bạc răng long và thọ nhàn.: 1 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 8/10 điểm. Như vậy, nam Nhâm Thân 1992 và nữ Nhâm Thân 1992 rất hợp tuổi nhau trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 9/12 điểm. Như vậy, nam Nhâm Thân 1992 và nữ Nhâm Thân 1992 rất hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

Tuổi nam Giáp Thân 2004 và nữ Giáp Thân 2004 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Tuyền Trung Thủy – Nữ mệnh Tuyền Trung Thủy: Thủy với Thủy bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Giáp – Nữ can Giáp: Giáp với Giáp bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Thân – Nữ chi Thân: Thân với Thân tam hợp: 2 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Khôn – Nữ cung Khảm: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Khôn và Khảm thuộc Họa Hại (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Thổ – Nữ mệnh Thủy: Thổ với Kim tương khắc: 0 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Giáp nếu lấy người nữ có chi là Thân: Vợ chồng không hòa hợp và thường xảy ra cãi vã hay xung đột, ít khi được yên ổn. Về ăn ở thì phải đổi chỗ ở vài ba lần thì mới gặp được yên ổn.: 0 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 4/10 điểm. Như vậy, nam Giáp Thân 2004 và nữ Giáp Thân 2004 không hợp tuổi nhau trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 4/12 điểm. Như vậy, nam Giáp Thân 2004 và nữ Giáp Thân 2004 không hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com/TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI