Home12 Con GiápNhững người tuổi Sửu và tuổi Sửu có hợp với nhau không?

Những người tuổi Sửu và tuổi Sửu có hợp với nhau không?

Xem tuổi để biết tính cách, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp với nhau không. Cùng tìm hiểu người tuổi Sửu và tuổi Sửu có hợp với nhau không?

Khi xem tuổi, người ta thường muốn biết tính tình, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp hay không. Sự kết hợp của cả hai có mang lại nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc hay chỉ đem đến điềm xấu và bất hạnh. Hãy cùng tìm hiểu xem những người tuổi Sửu và tuổi Sửu có hợp với nhau không?

Tại sao có nhiều đôi yêu nhau 7, 8 năm nhưng không đến được với nhau, còn có nhiều cặp chỉ mới quen biết mấy tháng lại nên duyên vợ chồng? Chuyện vợ chồng là do duyên số quyết định nên việc xem tuổi để biết cả hai có hợp nhau hay không cực kỳ quan trọng.

Xem tuổi ngoài việc có thể dự đoán trước tương lai còn có thể tìm cách hóa giải, khiến cho gia đình bạn hạnh phúc hơn. Hãy cùng khám phá xem tuổi Sửu và tuổi Sửu có hợp với nhau không nhé!

Tuổi Sửu và tuổi Sửu có hợp với nhau không?

Đặc điểm nổi bật của tuổi Sửu là kiên định, đáng tin cậy và năng lượng cơ thể khá dồi dào. Hai tuổi này sẽ tạo thành sức mạnh bền vững và kiên cố nếu họ thực sự hiểu được thành ý của nhau.

Nếu cùng sống chung trong một gia đình, hai người tuổi Sửu rất ít khi to tiếng hay cãi lộn lẫn nhau. Họ biết các nhường nhịn và phát ngôn khi cần thiết. Không chỉ có vậy, mà trong các mối quan hệ khác, hai người cầm tinh con Trâu đều khá hài hòa và điềm đạm.

Vấn đề tồn tại trong mối quan hệ của họ đó là hơi thiếu một chút gia vị để cuộc sống đỡ nhàm chán và buồn tẻ. Bởi vì cả hai đều sống có niềm đam mê nhưng lặng lẽ và quá đỗi thanh bình.

Người tuổi Trâu không thích đi chơi hay tụ tập đông người. Có những lúc họ cũng thích như những người khác ở sự hồn nhiên, vui vẻ nhưng thật khó. Lý do đơn giản bởi tuổi Trâu vốn đã quen với cách ứng xử nghiêm túc và chín chắn hơn so với tuổi.

Trong các bữa tiệc, cách mà tuổi Trâu thể hiện trước mọi người dường như không nồng nhiệt lắm. Nếu hai tuổi Trâu sống cùng nhau, họ rất ít khi rủ nhau tới các bữa tiệc hoặc nếu có thì với vẻ mặt nghiêm nghị và trang trọng. Những điều đó thuộc về bản chất con người vốn có của con giáp này.

Điều hết sức đáng quý ở “hành tinh” này là luôn coi trọng chất lượng hơn số lượng. Trong hầu hết các mối quan hệ, khó có thể tìm thấy sự gian dối của tuổi Trâu. Mang trong mình sự thông minh, sâu sắc và đáng tin tưởng, hai người cùng con giáp này sẽ xây dựng mối quan hệ rất bền vững.

Hai người cùng tuổi Sửu sẽ kết hợp khá ăn ý với nhau trong kinh doanh nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng. Tuy nhiên, đôi khi sự võ đoán của một người sẽ khiến người kia gặp rắc rối.

Bên cạnh đó, người tuổi Trâu thỉnh thoảng rất kỹ tính và hay bình luận người khác. Nhưng nếu ngay từ lần đầu, mối quan hệ của 2 người suôn sẻ thì sẽ mở đường cho những thành công sau liên tiếp.

Tuổi nam Đinh Sửu 1997 và nữ Đinh Sửu 1997 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Giản Hạ Thủy – Nữ mệnh Giản Hạ Thủy: Thủy với Thủy bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Đinh – Nữ can Đinh: Đinh với Đinh bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Sửu – Nữ chi Sửu: Sửu với Sửu tam hợp: 2 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Chấn – Nữ cung Chấn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Chấn và Chấn thuộc Phục Vị (tốt): 2 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Mộc – Nữ mệnh Mộc: Mộc với Mộc bình hòa: 1 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình:Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Đinh nếu lấy người nữ có chi là Sửu: Sau 30 tuổi mới phát đạt và thành công, con cái đuề huề và có công danh sự nghiệp ổn định. vợ chồng ăn ở ân đức mới tạo phúc cho bản thân và con cái.: 1 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 7/10 điểm. Như vậy, nam Đinh Sửu 1997 và nữ Đinh Sửu 1997 khá hợp tuổi trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 8/12 điểm. Như vậy, nam Đinh Sửu 1997 và nữ Đinh Sửu 1997 khá hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI