Home12 Con GiápNhững người tuổi Ngọ và tuổi Ngọ có hợp với nhau không?

Những người tuổi Ngọ và tuổi Ngọ có hợp với nhau không?

Xem tuổi để biết tính cách, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp với nhau không. Cùng tìm hiểu người Ngọ và tuổi Ngọ có hợp nhau không?

Khi xem tuổi, người ta thường muốn biết tính tình, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp hay không. Sự kết hợp của cả hai có mang lại nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc hay chỉ đem đến điềm xấu và bất hạnh. Hãy cùng tìm hiểu xem những người tuổi Ngọ và tuổi Ngọ có hợp nhau không?

Tại sao có nhiều đôi yêu nhau 7, 8 năm nhưng không đến được với nhau, còn có nhiều cặp chỉ mới quen biết mấy tháng lại nên duyên vợ chồng? Chuyện vợ chồng là do duyên số quyết định nên việc xem tuổi để biết cả hai có hợp nhau hay không cực kỳ quan trọng.

Xem tuổi ngoài việc có thể dự đoán trước tương lai còn có thể tìm cách hóa giải, khiến cho gia đình bạn hạnh phúc hơn. Hãy cùng khám phá xem tuổi Ngọ và tuổi Ngọ có hợp nhau không nhé!

Tuổi Ngọ và tuổi Ngọ có hợp nhau không?

Họ “nhập cuộc” nhanh chóng bởi tâm hồn hai người thực sự đồng điệu, cùng ham mê khám phá và chán cảnh kết hôn. Họ rất biết tận hưởng cuộc sống, thông minh, tế nhị và hiểu biết, vì thế, khi tạo thành một cặp, niềm vui của họ như được nhân đôi.

Tuy nhiên, không phải là giữa hai người không có trở ngại nào. Bản chất tuổi Ngọ là thích gây sự chú ý, vậy nên hai người có thể tranh nhau làm cái rốn của vũ trụ. Nếu một trong hai người có cảm giác mình chỉ là cái bóng của nửa kia, rất có thể họ sẽ tự đi tìm hào quang riêng của mình.

Khi tình yêu nồng đượm, hai người rất biết cách làm cho nhau hạnh phúc. Họ khiến đối phương như được lên mây với những món quà lãng mạn và những lời nói có cánh.

Nhưng hãy nhớ, Ngọ bí ẩn nhất trong số 12 con giáp, bạn không thể đoán trước được họ suy nghĩ hay hành động thế nào. Bất kể làm gì: yêu, làm việc, chơi… họ đều chóng chán, và cá tính này thể hiện ở cả hai người thì đôi uyên ương khó lòng tránh khỏi một kết thúc không có hậu.

Nếu hợp tác làm ăn, họ sẽ phải cam kết ràng buộc rõ ràng ngay từ đầu. Bởi tuổi Ngọ rất chăm chỉ và thông minh, chẳng khó khăn gì để công việc của họ phát triển nhưng họ cũng dễ thay đổi mục tiêu. Một công ty được hai người tuổi Ngọ làm chủ sẽ rất năng động, vui vẻ và rộn tiếng cười.

Tuổi nam Canh Ngọ 1990 và nữ Canh Ngọ 1990 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Lộ Bàng Thổ – Nữ mệnh Lộ Bàng Thổ: Thổ với Thổ bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Canh – Nữ can Canh: Canh với Canh bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Ngọ – Nữ chi Ngọ: Ngọ với Ngọ tự hình: 0 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Khảm – Nữ cung Cấn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Khảm và Cấn thuộc Ngũ Quỷ (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Thủy – Nữ mệnh Thổ: Thủy với Thổ tương khắc: 0 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là Ngọ: Thì vợ chồng như ngựa chạy đường dài mỏi mệt, như gà gáy sáng. Có thể giàu sang nhưng chỉ trong phút chốc, khó giữ được lâu dài. Vợ chồng chung sống đến già con cái hiếu thuận và thành đạt. Tuy nhiên vợ chết trước chồng.: 1 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 2/10 điểm. Như vậy, nam Canh Ngọ 1990 và nữ Canh Ngọ 1990 không hợp tuổi nhau trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 3/12 điểm. Như vậy, nam Canh Ngọ 1990 và nữ Canh Ngọ 1990 không hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

Tuổi nam Nhâm Ngọ 2002 và nữ Nhâm Ngọ 2002 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Dương Liễu Mộc – Nữ mệnh Dương Liễu Mộc: Mộc với Mộc bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Nhâm – Nữ can Nhâm: Nhâm với Nhâm bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Ngọ – Nữ chi Ngọ: Ngọ với Ngọ tự hình: 0 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Đoài – Nữ cung Cấn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Đoài và Cấn thuộc Diên Niên (tốt): 2 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Kim – Nữ mệnh Thổ: Kim với Thổ tương sinh: 2 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Nhâm nếu lấy người nữ có chi là Ngọ: Vợ chồng thường hay xảy ra xung đột và bất hòa, đến tuổi tứ tuần dễ gặp tai ương. Sinh con trai gái đủ đầy, tuy nhà có của ăn của để nhưng không được hạnh phúc, người vợ dễ chết trước. Nên tu nhân tích đức, siêng làm việc thiện may ra mới qua khỏi.: 0 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 6/10 điểm. Như vậy, nam Nhâm Ngọ 2002 và nữ Nhâm Ngọ 2002 hợp tuổi nhau trong làm ăn ở mức bình thường.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 6/12 điểm. Như vậy, nam Nhâm Ngọ 2002 và nữ Nhâm Ngọ 2002 hợp tuổi nhau ở mức bình thường trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com/TH!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI