Home12 Con GiápNhững người tuổi Mùi và tuổi Mùi có hợp với nhau không?

Những người tuổi Mùi và tuổi Mùi có hợp với nhau không?

Xem tuổi để biết tính cách, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp với nhau không. Cùng tìm hiểu người Mùi và tuổi Mùi có hợp nhau không?

Khi xem tuổi, người ta thường muốn biết tính tình, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp hay không. Sự kết hợp của cả hai có mang lại nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc hay chỉ đem đến điềm xấu và bất hạnh. Hãy cùng tìm hiểu xem những người tuổi Mùi và tuổi Mùi có hợp nhau không?

Tại sao có nhiều đôi yêu nhau 7, 8 năm nhưng không đến được với nhau, còn có nhiều cặp chỉ mới quen biết mấy tháng lại nên duyên vợ chồng? Chuyện vợ chồng là do duyên số quyết định nên việc xem tuổi để biết cả hai có hợp nhau hay không cực kỳ quan trọng.

Xem tuổi ngoài việc có thể dự đoán trước tương lai còn có thể tìm cách hóa giải, khiến cho gia đình bạn hạnh phúc hơn. Hãy cùng khám phá xem tuổi Mùi và tuổi Mùi có hợp nhau không nhé!

Tuổi Mùi và tuổi Mùi có hợp nhau không?

Đôi khi hai người tuổi Mùi có thể có những bất đồng quan điểm, đặc biệt là trong những khi căng thẳng. Nhưng họ cũng sớm lấy lại được sự hòa hợp bởi họ có nhiều điểm chung như đều mơ mộng, lãng mạn, có nhiều ham muốn… Mâu thuẫn xảy ra khi cả hai muốn giành quyền lãnh đạo người khác.

Khi yêu nhau, họ cuốn hút nhau bởi những điểm chung trong tâm hồn và những nét đẹp về thể xác. Người tuổi Mùi khi yêu rất đề cao tình cảm, không quan trọng vật chất.

Họ sống rất lãng mạn và luôn biết cách làm cho người mình yêu vui vẻ bằng những món quà, hoa, những bức tranh xinh xắn do họ tự vẽ hay làm cho người yêu bất ngờ với việc vào bếp nấu ăn vào những dịp cuối tuần…

Tuổi Mùi luôn thích được đánh giá cao, vậy nên trong tình yêu khi họ kết hợp với nhau, họ luôn biết tạo cho nhau cảm giác mình có vai trò quan trọng.

Mùi vốn là những người nhạy cảm nên họ dễ nhận ra những sự bất ổn, rạn nứt. Tuy nhiên, thật may là hai Mùi cũng hiếm khi xảy ra mâu thuẫn vì họ biết cách tạo cho người kia cảm giác an toàn.

Trong làm ăn kinh doanh, hai người tuổi Mùi nên tìm người thứ ba để giúp đỡ trong việc quản lý tài chính. Vì họ thường dành nhiều thời gian cho sự lãng mạn, mơ mộng nên ít có nhiều thì giờ dốc tâm lực cho việc đổi mới, cách tân để xây dựng công ty hoặc lo lắng về những vấn đề còn tồn đọng của công ty.

Nếu hai người tuổi Mùi đứng đầu một công ty có thể xảy ra tranh chấp quyền lực bởi vì họ đều thích lãnh đạo. Vì thế đôi khi khó tránh khỏi mâu thuẫn xảy ra.

Nơi hai người tuổi Mùi làm việc chung sẽ được trang trí một cách nghệ thuật và dựa vào phong thủy để giữ được sự hài hòa và cân bằng.

Tuổi nam Tân Mùi 1991 và nữ Tân Mùi 1991 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Lộ Bàng Thổ – Nữ mệnh Lộ Bàng Thổ: Thổ với Thổ bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Tân – Nữ can Tân: Tân với Tân bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Mùi – Nữ chi Mùi: Mùi với Mùi tam hợp: 2 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Ly – Nữ cung Càn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Ly và Càn thuộc Tuyệt Mệnh (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Hỏa – Nữ mệnh Kim: Hỏa với Kim tương khắc: 0 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Tân nếu lấy người nữ có chi là Mùi: Vợ chồng chung sống với nhau đến già, con cái đông đủ và nếu là con trai thì có phúc khí, thịnh vượng và phát đạt. Tuy nhiên đến 31 tuổi sẽ gặp tai ách và người vợ thường hay đau ốm.: 1 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 4/10 điểm. Như vậy, nam Tân Mùi 1991 và nữ Tân Mùi 1991 không hợp tuổi nhau trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 5/12 điểm. Như vậy, nam Tân Mùi 1991 và nữ Tân Mùi 1991 không hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

Tuổi nam Quý Mùi 2003 và nữ Quý Mùi 2003 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Dương Liễu Mộc – Nữ mệnh Dương Liễu Mộc: Mộc với Mộc bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Quý – Nữ can Quý: Quý với Quý bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Mùi – Nữ chi Mùi: Mùi với Mùi tam hợp: 2 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Càn – Nữ cung Ly: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Càn và Ly thuộc Tuyệt Mệnh (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Kim – Nữ mệnh Hỏa: Kim với Hỏa tương khắc: 0 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Quý nếu lấy người nữ có chi là Mùi: Mặc dù vợ chồng yêu thương nhau nhưng nửa đời phải sống trong cảnh xa cách, con cái đầy đủ có công danh sự nghiệp ổn định nhưng nửa chừng cũng lỡ dở.: 0 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 4/10 điểm. Như vậy, nam Quý Mùi 2003 và nữ Quý Mùi 2003 không hợp tuổi nhau trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 4/12 điểm. Như vậy, nam Quý Mùi 2003 và nữ Quý Mùi 2003 không hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com/TH!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI