Home12 Con GiápNhững người tuổi Hợi và tuổi Hợi có hợp với nhau không?

Những người tuổi Hợi và tuổi Hợi có hợp với nhau không?

Xem tuổi để biết tính cách, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp với nhau không. Cùng tìm hiểu người Hợi và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Khi xem tuổi, người ta thường muốn biết tính tình, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp hay không. Sự kết hợp của cả hai có mang lại nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc hay chỉ đem đến điềm xấu và bất hạnh. Hãy cùng tìm hiểu xem những người tuổi Hợi và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Tại sao có nhiều đôi yêu nhau 7, 8 năm nhưng không đến được với nhau, còn có nhiều cặp chỉ mới quen biết mấy tháng lại nên duyên vợ chồng? Chuyện vợ chồng là do duyên số quyết định nên việc xem tuổi để biết cả hai có hợp nhau hay không cực kỳ quan trọng.

Xem tuổi ngoài việc có thể dự đoán trước tương lai còn có thể tìm cách hóa giải, khiến cho gia đình bạn hạnh phúc hơn. Hãy cùng khám phá xem tuổi Hợi và tuổi Hợi có hợp nhau không nhé!

Tuổi Hợi và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Tuổi Hợi thích thưởng thức những món ăn ngon, đam mê “chuyện ấy” và thích nằm trong bồn tắm thật lâu để xả stress… Họ sẽ rất thích thú khi ở bên nhau. Hai người cùng con giáp này sẽ kết hợp ăn ý nhất khi họ là những người yêu nhau, là thành viên trong gia đình hoặc là bạn bè.

Nếu là một cặp uyên ương, mối quan hệ giữa hai người cùng tuổi Hợi sẽ tuyệt vời nhất khi họ ở nhà vì ở đây, người này sẽ làm cho người kia cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất.

Trong ngôi nhà chung, họ sẽ tạo điều kiện thoải mái nhất cho nhau, chẳng hạn như những món thật ngon và nơi nằm thật lý tưởng. Đồ dùng trong nhà tắm như sữa rửa mặt, sữa tắm, nước hoa… sẽ là những món quà làm Hợi rất hài lòng.

Khi yêu, người tuổi Hợi dễ tính hơn nhiều và thường nhường nhịn để giữ không khí chan hòa. Điều tồn tại duy nhất trong mối quan hệ giữa hai người cùng “hành tinh” này là họ dành quá nhiều thời gian cho những hoạt động khác mà quên việc nói chuyện với nhau và thể hiện bản thân.

Do đó, đôi khi giữa người cùng con giáp này xảy ra sự hiểu lầm. Mặc dù khá dễ tính nhưng khi cáu giận, hành động của họ khá gay gắt và đáng sợ.

Nếu hai người tuổi Hợi là các đối tác kinh doanh thì họ nên chọn ngành nghề nào mà cả hai cùng có niềm tin. Nếu không, họ sẽ phải làm việc rất vất vả. Tuổi Hợi không lười biếng. Hợi không phải là con giáp lười biếng, họ có khả năng nỗ lực rất nhiều với điều kiện họ phải tin vào việc đang làm.

Văn phòng nơi hai người cùng con giáp này làm việc sẽ khá tiện nghi, thậm chí được lắp cả bồn tắm hơi. Khách đến công ty sẽ được phục vụ rất tận tình và chu đáo.

Tuổi nam Quý Hợi 1983 và nữ Quý Hợi 1983 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Đại Hải Thủy – Nữ mệnh Đại Hải Thủy: Thủy với Thủy bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Quý – Nữ can Quý: Quý với Quý bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Hợi – Nữ chi Hợi: Hợi với Hợi tự hình: 0 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Cấn – Nữ cung Đoài: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Cấn và Đoài thuộc Diên Niên (tốt): 2 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Thổ – Nữ mệnh Kim: Thổ với Kim tương sinh: 2 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Quý nếu lấy người nữ có chi là Hợi: Vợ chồng không hợp nhau, trong việc làm ăn buôn bán dù cố gắng nhưng hay gặp thất bại. Người vợ dễ có bệnh tật. Số có công danh tài lộc nhưng phát đạt muộn, vợ chồng chung sống đến già.: 0 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 6/10 điểm. Như vậy, nam Quý Hợi 1983 và nữ Quý Hợi 1983 hợp tuổi nhau trong làm ăn ở mức bình thường.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 6/12 điểm. Như vậy, nam Quý Hợi 1983 và nữ Quý Hợi 1983 hợp tuổi nhau ở mức bình thường trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

Tuổi nam Ất Hợi 1995 và nữ Ất Hợi 1995 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Sơn Đầu Hỏa – Nữ mệnh Sơn Đầu Hỏa: Hỏa với Hỏa bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Ất – Nữ can Ất: Ất với Ất bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Hợi – Nữ chi Hợi: Hợi với Hợi tự hình: 0 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Khôn – Nữ cung Khảm: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Khôn và Khảm thuộc Tuyệt Mệnh (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Thổ – Nữ mệnh Thủy: Thổ với Kim tương khắc: 0 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Ất nếu lấy người nữ có chi là Hợi: Vợ chồng không hợp nhau, làm ăn tuy vất vả nhưng lại không thành công, công danh chẳng toại. Nửa chừng người vợ sẽ chết trước.: 0 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 2/10 điểm. Như vậy, nam Ất Hợi 1995 và nữ Ất Hợi 1995 không hợp tuổi nhau trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 2/12 điểm. Như vậy, nam Ất Hợi 1995 và nữ Ất Hợi 1995 không hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com/TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI