Home12 Con GiápNhững người tuổi Dậu và tuổi Dậu có hợp với nhau không?

Những người tuổi Dậu và tuổi Dậu có hợp với nhau không?

Xem tuổi để biết tính cách, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp với nhau không. Cùng tìm hiểu người Dậu và tuổi Dậu có hợp nhau không?

Khi xem tuổi, người ta thường muốn biết tính tình, tình duyên hôn nhân, tài lộc, đường làm ăn của hai tuổi cần xem có hòa hợp hay không. Sự kết hợp của cả hai có mang lại nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc hay chỉ đem đến điềm xấu và bất hạnh. Hãy cùng tìm hiểu xem những người tuổi Dậu và tuổi Dậu có hợp nhau không?

Tại sao có nhiều đôi yêu nhau 7, 8 năm nhưng không đến được với nhau, còn có nhiều cặp chỉ mới quen biết mấy tháng lại nên duyên vợ chồng? Chuyện vợ chồng là do duyên số quyết định nên việc xem tuổi để biết cả hai có hợp nhau hay không cực kỳ quan trọng.

Xem tuổi ngoài việc có thể dự đoán trước tương lai còn có thể tìm cách hóa giải, khiến cho gia đình bạn hạnh phúc hơn. Hãy cùng khám phá xem tuổi Dậu và tuổi Dậu có hợp nhau không nhé!

Tuổi Dậu và tuổi Dậu có hợp nhau không?

Tuổi Dậu thích người khác sống theo nguyên tắc của riêng mình và không chịu được cảnh chung đụng quyền lực. Dậu luôn muốn người khác làm theo trật tự và kế hoạch của mình. Vậy điều gì sẽ xảy nếu hai người tuổi Gà sống cùng nhau?

Tuổi Gà vốn thích để ý tới các chi tiết vụn vặn và hay soi mói những yếu điểm của người khác. Do đó, hai người cùng con giáp này sẽ có rất nhiều điểm để bàn.

Khi là hai người yêu nhau, hai người tuổi Dậu thường hay chỉ trích nhau nhiều hơn là nói với nhau những lời ngọt ngào, tình cảm. Tuy nhiên, nếu là mối quan hệ tình cảm sâu sắc thì hai người cầm tinh con Gà sẽ rất yêu và chiều nhau.

Họ có thể hiểu được nhau và bỏ qua những thói xấu (hay cằn nhằn) của nhau. Nếu hai người tuổi Dậu sống cùng nhau, cả hai sẽ trang trí cho ngôi nhà của họ thật gọn gàn và sạch sẽ với phong cách khá cổ điển.

Có thể nói, nếu là đối tác kinh doanh thì hai người tuổi Dậu sẽ đảm nhiệm vai trò tốt hơn hẳn những vai trò khác. Bởi cùng làm việc với nhau, tuổi Dậu có thể tận dụng những lợi thế của mình. Dậu vốn thực tế, kiên nhẫn và cẩn thận. Bởi vậy, vấn đề tài chính trong kinh doanh của họ sẽ được đảm bảo rất tốc.

Tuy tập thể chung của họ không phát triển với tốc độ lớn vì họ vốn không ưa nhiều mạo hiểm nhưng vì tài chính đảm bảo nên chuyện làm ăn sẽ không ngừng lớn mạnh.

Tuổi nam Quý Dậu 1993 và nữ Quý Dậu 1993 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Kiếm Phong Kim – Nữ mệnh Kiếm Phong Kim: Kim với Kim bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Quý – Nữ can Quý: Quý với Quý bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Dậu – Nữ chi Dậu: Dậu với Dậu tự hình: 0 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Đoài – Nữ cung Cấn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Đoài và Cấn thuộc Diên Niên (tốt): 2 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Kim – Nữ mệnh Thổ: Kim với Thổ tương sinh: 2 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Quý nếu lấy người nữ có chi là Dậu: Vợ chồng rất hòa hợp, trăm năm găn bó, yêu thương nhau nhưng thường gặp phải hoạn nạn. Tuy nhiên nếu ăn ở có đức và thiện nguyện thì có thể qua khỏi. Đường con cái tốt, sinh con đủ đầy trai gái và khỏe mạnh.: 1 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 6/10 điểm. Như vậy, nam Quý Dậu 1993 và nữ Quý Dậu 1993 hợp tuổi nhau trong làm ăn ở mức bình thường.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 7/12 điểm. Như vậy, nam Quý Dậu 1993 và nữ Quý Dậu 1993 hợp tuổi nhau ở mức bình thường trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

Tuổi nam Ất Dậu 2005 và nữ Ất Dậu 2005 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Tuyền Trung Thủy – Nữ mệnh Tuyền Trung Thủy: Kim với Thủy tương sinh: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Ất – Nữ can Ất: Ất với Ất bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Dậu – Nữ chi Dậu: Dậu với Dậu tự hình: 0 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Tốn – Nữ cung Khôn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Tốn và Khôn thuộc Ngũ Quỷ (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Mộc – Nữ mệnh Thổ: Mộc với Thổ tương khắc: 0 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Ất nếu lấy người nữ có chi là Dậu: Vợ chồng như thuyền đi ngược gió, làm ăn tuy cố gắng nhưng thường thất bại, không có kết quả. Đến nửa chừng vợ chồng sẽ phân ly, không có kết quả hạnh phúc.: 0 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 2/10 điểm. Như vậy, nam Ất Dậu 2005 và nữ Ất Dậu 2005 không hợp tuổi nhau trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 2/12 điểm. Như vậy, nam Ất Dậu 2005 và nữ Ất Dậu 2005 không hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com/TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI