HomeNhân Tướng HọcNhìn vòng 3 của phụ nữ là biết được vận mệnh giàu...

Nhìn vòng 3 của phụ nữ là biết được vận mệnh giàu sang hay nghèo khó

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có vòng 3 to là người giàu sang, may mắn. Phụ nữ có vòng mông nhỏ là người sống nội tâm, khó đoán!

Thông thường, vòng 3 của chị em là điểm hấp dẫn cánh mày râu phải xuýt xoa. Tuy nhiên, vòng 3 cũng là một đặc điểm thú vị để phản ánh số phận sang hèn không chỉ ở đàn bà mà ngay cả đàn ông nữa đấy.

Ngoài vòng 1 nở nang, vòng 2 “con kiến” thì “quả mông” tròn đầy cũng là bộ phận ở phái đẹp hút mắt đàn ông nhất. Không chỉ vậy vòng 3 còn tiết lộ nhiều điều hay về vận mệnh của các nàng. Cùng tìm hiểu nhé!

Phụ nữ có vòng 3 tròn, đầy đặn

Phụ nữ tướng cách tốt cần có đôi mông tròn, đều đặn, tương xứng với thân mình. Nếu mông quá to là người tính nóng nảy, không chịu nhún nhường người khác. Nếu mông lép thì đôi chân lại trở nên thiếu cân đối, người đó khó mà an nhàn sung sướng được.

Phụ nữ mông tròn, đầy đặn biết cách chiều chồng, thương con và được lòng mọi người nên cuộc sống khá vui vẻ và ít gặp khó khăn. Những người này khi về già được con cháu săn sóc, phụng dưỡng chu đáo.

Phụ nữ có vòng 3 lép

Không phải lúc nào chị em cũng có được cặp mông nảy nở, tròn trịa, một số người khi sinh ra đã phải sống với bộ mông lép và đau khổ hơn là dù cơ thể khá phì nhiêu nhưng cặp mông lại bằng phẳng một cách đáng ghét.

Chủ nhân của cặp mông không đầy đặn này thường có tính cách bảo thủ, ít khi chịu tiếp thu ý kiến người khác và không bao giờ chịu nhận mình sai. Những cô nàng này có tính đa nghi, không tin tưởng bất kỳ ai nên việc gì cũng không dám giao người khác do đó cuộc sống thường vất vả, khổ tâm.

Để tránh cảnh gia đình bất hòa, sống cô độc về già, những cô nàng có tính cách này nên chịu khó quảng giao để cải thiện tình cảm và mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Phụ nữ có vòng ba lớn, thấp, dáng hơi xệ

Phụ nữ có đôi mông hơi lớn thì tính tình độ lượng và hào phóng. Cuộc sống của người này khá suôn sẻ, đủ đầy về vật chất, không cần quá lo lắng chuyện tiền bạc.

Trong chuyện tình cảm, người này giỏi chịu đựng, đã yêu là yêu hết mình và có thể chấp nhận hi sinh vì người mình yêu. Tuy nhiên, cũng vì tính cách này mà họ có thể bị đối phương lừa gạt và phải chịu nhiều đau khổ.

Nhìn vòng 3 của phụ nữ là biết được vận mệnh giàu sang hay nghèo khó

Phụ nữ có vòng 3 nhỏ

Họ là người sống nội tâm, tính cách thay đổi, lú nóng, lúc lạnh, rất khó đoán. Về tình yêu, người này thường dễ rung động nhưng tình duyên không phải lúc nào cũng được suôn sẻ.

Phụ nữ có mông vuông

Mông vuông là mông hơi dài, thịt chảy xuống đều theo hai hướng trái phải. Người này luôn cố gắng theo đuổi sự nghiệp, cá tính mạnh mẽ, kiên cường nhưng khi làm việc lại khá khôn khéo, không cam tâm chịu khổ. Tuy rằng cả đời lao lực, gặp nhiều phiền não nhưng tự thân sẽ vượt qua được bằng chính năng lực của mình.

Phụ nữ có mông tròn, nhỏ, dáng quả đào

Phụ nữ có đôi mông tròn, nhỏ thường ưa sống nội tâm, tính cách thất thường lúc nóng lúc lạnh khiến mọi người hơi e dè khi tiếp xúc. Họ có đầu óc minh mẫn, khả năng phán đoán linh hoạt và tư tưởng sắc bén.

Trong tình yêu, người này khá tỉnh táo, lý trí nhưng chuyện tình duyên cũng không mấy suôn sẻ và cần nhiều thời gian để tìm kiếm hạnh phúc đích thực của mình.

Phụ nữ có mông phẳng, bẹt

Phụ nữ có vòng ba phẳng, bẹt thì tính khí thất thường, hay ghen thái quá, tính tự vệ cảnh giác cao. Họ là những người có đường tình ái phong phú, dễ thăng hoa, táo bạo trong đời sống yêu đương, đòi hỏi cao và thẳng thắn trong chuyện “chăn gối”.

Phụ nữ có nốt rồi ở mông

Nếu có nốt ruồi ở mông trái là có nhiều người theo đuổi, còn ở mông phải là người phong lưu, đa tình, dễ phát sinh tình cảm với người khác phái nên thường vướng vào tình một đêm hoặc tình tay ba.

* Theo nhân tướng học, mông nữ nên vừa phải, bằng phẳng, đầy đặn, tròn trịa chắc thì sẽ có một vận mệnh khá tốt. Kiểu mông của phụ nữ được chia làm nhiều loại với nhiều hình dáng khác nhau, mỗi hình dáng cũng nói lên số mệnh khác nhau:

– Hẹp: Là người phụ nữ giàu tưởng tượng, đôi khi dễ sa ngã. Người này thường có bề ngoài lạnh lùng nhưng tâm hồn rất lãng mạn.

– Chắc và cao: Phụ nữ sở hữu mông kiểu này thường khỏe mạnh, trọng lý trí, không sa vào tình ái làm ảnh hưởng công việc và thường là người kín đáo.

– Mông bọ ngựa: Phụ nữ có kiểu mông này thường thích nổi trội, thích được người khác phái nịnh nọt. Là người có tính nông nổi, nhẹ dạ. Bản thân không thận trọng trong tình yêu và tình ái, nhưng đòi hỏi lòng chung thủy từ đối tác.

– Thẳng tuột như không có mông: Là tuýp phụ nữ có cuộc sống tình ái phong phú, tình cảm dễ thăng hoa. Họ cũng là người táo bạo trong đời sống yêu đương, đòi hỏi cao và thẳng thắn trong chăn gối.

– Hình tam giác (eo nhỏ mông to): Là người có thái độ hòa nhã nhưng rất cương quyết. Thích làm đẹp và dễ thích ứng với cuộc sống. Họ cũng là người có suy nghĩ thoáng về tình ái và biết cách tạo khoái cảm.

– Hình elip: Rất ít phụ nữ có kiểu mông này, nhưng nếu phụ nữ có kiểu mông này thường là người gợi cảm, thông minh có lý có tình, suy nghĩ chu đáo sáng suốt.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI