HomeCuộc SốngLàm thế nào để nói chuyện cuốn hút với một người con...

Làm thế nào để nói chuyện cuốn hút với một người con gái?

Làm thế nào để nói chuyện cuốn hút với một người con gái là một trong những thắc mắc của rất nhiều những bạn trai? Vậy nhưng các bạn đã tìm được những cách hay nào chưa?

Những chủ đề nên biết về cách nói chuyện với con gái:

+ Hãy bắt đầu bằng nói về sở thích của mình

Các bạn biết đó, bất cứ ai cũng rất thích nói về sở thích của mình nên điều đầu tiên nên nhớ trong cách nói chuyện với con gái, bên cạnh việc nói về sở thích bạn cũng nên làm cao một tí như chứng minh với cô ấy rằng bạn cũng có sở thích riêng, có cuộc sóng riêng chứ không chỉ có làm một chuyện duy nhất là tán tỉnh một cô gái, một chút tự tin như thế sẽ khiến bạn cuốn hút hơn.

Để cuộc nói chuyện thêm thú vị bạn cũn nên lắng nghe cô ấy chia sẻ về sở thích của cô ấy, có thể qua việc lắng nghe đó bạn sẽ tìm được khá nhiều sở thích chung của cả hai và cũng giúp cho co ấy nhận ra cả hai hợp nhau như thế nào.

+ Hãy nói về phim ảnh và âm nhạc hay văn hóa Việt Nam

Tìm kiếm những chủ đề về văn hóa và phim ảnh là những chủ đề cần thiết nên có trong cách nói chuyện với con gái, vì không có cô gái nào mà không thích xem phim hay âm nhạc, có thể bạn nên nói với nàng về một bô phim Hàn nào đó đang nồi tiếng, hay bài hát nhạc Hàn bạn biết nhất định bạn sẽ ghi điểm rất lớn trong mắt nàng đấy.

+ Kể về những chuyện thú vị của tuổi thơ

Cách nói chuyện với bạn gái hiệu quả nhất chính là chia sẻ với nàng về những kỉ niệm vui buồn của trẻ thơ biết đâu lại tìm thấy những trò chơi tuổi thơ lúc nhỏ mà cô ấy cũng đã từng chơi.

Ngoài ra, bạn nên chủ động nói về những chủ đề mà con gái thích thay vì cứ huyên thuyên mãi về những điều về những chủ đề của con trai, những chủ đề con gái thích vì dụ như: thời trang, sao, hay về camera 360 chẳng hạn,… để ghi điểm trong mắt nàng nhé.

Những điều cần nhớ khi nói chuyện với bạn gái:

+ Đừng quên cách nói chuyện một cách hài hước

Các chàng có biết không, con gái thường không thích con trai nói nhiều nhằm mục đích ba hoa, khoác lác, tự nâng giá trị bản thân… Nhưng các nàng hoàn toàn ủng hộ nếu con trai nói chuyện khéo léo nhằm phá tan bầu không khí im lặng hay tạo sự hài hước. Nếu như bạn có thể khiến một cô nàng cười tủm tỉm suốt buổi, điều đó có nghĩa là bạn đã “ghi điểm” rồi đấy.

Tuy nhiên, hãy cân nhắc kĩ trước khi đùa nhé, vì có thể sự đùa cợt không thích hợp có thể trở thành “vô duyên” hoặc nàng sẽ hiểu sai ý đấy. Tốt nhất là đừng lấy nàng ra trêu chọc, cũng đừng kể những câu chuyện mà bạn cho là buồn cười. Và một điều nữa nên lưu ý, tránh “nói bậy” nhé con trai!

Làm thế nào để nói chuyện cuốn hút với một người con gái?

+ Hãy cho nàng biết những tài lẻ của mình

Vậy là bạn đã hiểu sai về “tài lẻ” rồi đấy! Không nhất thiết phải thật cầu kì, hay chuyên nghiệp đâu… Bạn chỉ cần tìm tòi một ích, đầu tư thời gian một chút, và luyện tập nữa, hẳn con gái sẽ “tròn mắt” khi thấy bạn biểu diễn. Những tài lẻ ấy có thể đơn giản chỉ là quay bút một cách điệu nghệ, gõ bàn phím cực nhanh, huýt sáo giỏi, tâng bóng lâu, hay có thể giải bất kì bài Hóa hóc búa nào…

Một lời khuyên nho nhỏ cho bạn: hãy tìm hiểu các tiểu xảo để biểu diễn ảo thuật với bộ bài tây, có rất nhiều thủ thuật cực kì đơn giản nhưng lại làm con gái thích thú và ngưỡng mộ khi bạn trình diễn đấy (kêu nàng rút một lá bài bất kì không cho bạn nhìn, rồi sau khi xào bài và “múa may” đủ kiểu, bạn tìm được đúng lá bài đó chẳng hạn. Đó chỉ là một ví dụ nhỏ thôi).

Tuy nhiên, các chàng cũng nên nhớ: Đừng vì có tài lẻ ở môn bóng chuyền mà thuyết giảng cho nàng nghe tất cả các kĩ thuật cũng như luật chơi bóng chuyền, đừng vì đam mê kiến trúc mà bày tỏ niềm ngưỡng mộ trước các công trình bậc nhất thế giới…, nàng dễ ngáp ngắn ngáp dài lắm… Tốt hơn hết là trình diễn cho nàng xem thay vì ngồi không “chém gió”, con trai ạ!

+ Hãy tỏ ra một mùi hương nhất định

Con gái dễ bị ấn tượng bởi mùi nước hoa nam tính, thoảng qua từ con trai. Các nàng không quá chú trọng đến diện mạo con trai, nhưng điều đó không có nghĩa là nàng chấp nhận một anh chàng ăn mặc xuề xòa, có mùi cơ thể khó chịu… Hãy tạo ấn tượng sao cho khi nghe một mùi hương nào đó đặc biệt dễ chịu, nàng nghĩ ngay đến bạn.

Theo heochuoi.com/TH!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI