HomeLàm ĐẹpGiảm sưng mí, sụp mí bằng công thức từ lòng trắng trứng...

Giảm sưng mí, sụp mí bằng công thức từ lòng trắng trứng sau 10 phút

Nhờ áp dụng công thức từ lòng trắng trứng gà và bông tẩy trang dưới đây, bạn sẽ không còn lo tình trạng mắt sưng húp mỗi sớm mai thức dậy.

Những người có cơ địa bị sụp mí và bọng mắt to sẽ hiểu cảm giác sáng ngủ dậy mắt sưng húp trông rất nặng nề. Họ phải loay hoay tìm cách làm giảm sưng bọng mắt nhanh nhất để có thể tự tin ra ngoài.

Tuy nhiên cũng có nhiều người vì mất ngủ, thức quá khuya khiến mí mắt bị sưng phù vào sáng hôm sau. Tình trạng này không thể hết ngay lập tức, nó phải kéo dài tới hết ngày, thậm chí có trường hợp nặng hơn vẫn sưng húp cho tới sáng hôm sau nữa.

Điều này khiến họ cảm thấy vô cùng bất tiện, mất tự nhiên và ái ngại khi gặp gỡ mọi người. Nhiều người còn bị lầm tưởng vì khóc quá nhiều khiến cho đôi mắt sưng híp.

P.H cũng rất hay gặp phải tình trạng này, ngày thường thì không sao nhưng cứ khi tới dịp quan trọng như đám cưới, họp lớp hay sự kiện trọng đại nào đó của công ty là cô lại phải cuống cuồng tìm cách cho mí bớt sưng, trở lại như bình thường. Tuy nhiên đôi mắt vẫn sưng húp, rất lâu sau mới khỏi.

Qua tìm hiểu biết được nguyên liệu cực kỳ dễ kiếm là lòng trắng trứng có thể chữa sưng mí, sụp mí vô cùng hiệu quả, P.H thử áp dụng và thấy bất ngờ về kết quả. Mí mắt bớt sưng, da vùng mắt cũng trở nên săn chắc.

Cách chữa sưng mí mắt đơn giản, hiệu quả

Bác sĩ Đông Y Thanh Vân cho biết lòng trắng trứng có thể giúp giảm viêm và kích thích tuần hoàn máu cho vùng da mắt. Lòng trắng trứng được bôi lên vùng da mắt, khi trứng khô chúng sẽ gây ra sự co thắt, kéo cố định vùng da quanh mắt không bị chùng và vùng da mí dưới cũng căng hơn.

Cách này không hoàn toàn xoá bỏ bọng mắt nhưng rất hữu ích trong những dịp quan trọng cần làm giảm sưng phồng mí, sụp mí nhanh chóng để trở nên xinh đẹp hơn.

Nguyên liệu:

Lòng trắng trứng

Bông tẩy trang

Cách làm:

Đổ lòng trắng trứng vào chén, nhúng bông tẩy trang vào cho ướt.

Vắt nhẹ cho bớt lòng trắng và áp lên vùng mí trên, mí dưới.

Để cho khô tầm 10 phút. Có thể ngồi trước quạt cho mau khô.

Rửa sạch lại với nước và thoa kem dưỡng mắt.

Chỉ sau 10 phút thực hiện vùng da mắt sẽ trở nên săn chắc, sáng sủa hơn và giảm sưng rõ rệt. Đây hoàn toàn là cách giúp bạn đánh tan bọng mắt xấu xí siêu tốc để tự tin gặp gỡ bạn bè.

Theo heochuoi.com/TH!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI