HomeCuộc SốngChuyện đùa nhưng thật: Nàng dâu càng mông to, mẹ chồng càng...

Chuyện đùa nhưng thật: Nàng dâu càng mông to, mẹ chồng càng ưng

Không phải các bà mẹ chồng ưng các nàng dâu mông to là không có cơ sở, dưới đây là những phân tích vì sao các bà mẹ chọn con dâu thường chú ý đến “vòng ba” đầu tiên.

Phụ nữ mông to thì sinh con dễ dàng và thông minh hơn

Khẳng định này bắt nguồn từ một nghiên cứu hồi năm ngoái của GS Will Lassek tại ĐH Pittsburgh (Mỹ) nêu trong cuốn sách Tại sao phụ nữ cần chất béo mới xuất bản của ông.

Theo đó, ông Will Lassek cho biết khả năng phụ nữ mông to thường sinh con thông minh hơn do mỡ ở mông giữ vai trò quan trọng trong sự gây dựng não bộ đứa trẻ, đặc biệt giúp não phát triển ở giai đoạn trẻ bú mẹ.

Phần mỡ ở mông và chân được dự trữ như một nguồn dinh dưỡng thiết yếu để cung cấp cho bào thai. Lượng mỡ này liên tục được huy động để tạo và nuôi dưỡng hệ thần kinh cho trẻ.

GS Lassek giải thích: “Các bạn cần rất nhiều mỡ cho hệ thần kinh và mỡ ở vùng này cũng rất giàu docosahexaenoic acid (DHA) – vốn là thành phần đặc biệt quan trọng trong não người ”. Không chỉ có lợi cho sức khỏe, “vòng 3” nảy nở còn được cho liên quan đến trí thông minh do sản xuất nhiều Omega 3 giúp phát triển não bộ. Chính vì lẽ này mà phụ nữ có vòng 3 to được cho là sẽ sinh con thông minh hơn.

Ngoài ra theo nghiên cứu của các nhà khoa học, phụ nữ có xương sống và đường cong rộng hơn sẽ dễ sinh và nuôi con hơn. Những người ít đường cong có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe khi mang thai.

Thêm nữa, cấu trúc của xương sống với đường cong rộng sẽ giúp ích cho phụ nữ khi chuyển trọng tâm từ lưng qua hông trong quá trình mang thai. Nếu không có sự hỗ trợ này, người phụ nữ có thể gặp vấn đề đau cơ và chấn thương.

Nghiên cứu này đã dẫn đến 1 kết luận vì sao các bà mẹ lại thích con dâu sử hữu một vòng 3 to vì một lý do rất truyền thống, đó là lý do duy trì nòi giống.

Cặp mông tròn to – nàng dâu là người có vận mệnh tốt

Mông không chỉ là một bộ phận thể hiện một phần nét đẹp của người phụ nữ, trong thuật xem tướng nhìn kiểu mông của phụ nữ bạn còn có thể đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Một người phụ nữ có cặp mông tròn, đầy đặn tương xứng với cơ thể cũng dự báo người đó có tướng tốt. Còn nếu phụ nữ sở hữu mông quá to thì thường là người tính nóng nảy, ít khi nhường nhịn người khác. Ngược lại, nếu phụ nữ sở hữu một cặp mông lép và không cân đối với cơ thể thì cuộc đời người đó khó mà an nhàn, sung sướng được.

Mông to là tướng quý ở người phụ nữ. Phụ nữ mông to thường có tính tình độ lượng và hào phóng. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, người này yêu rất chân tình và dám hy sinh tất cả cho người mình yêu.

Cuộc sống của người này khá suôn sẻ, tương đối ổn định về vật chất, không có gì phải lo lắng. Phụ nữ có đôi mông tròn, đều đặn, tương xứng với thân mình thì tướng cách tốt, ôn hòa mọi chuyện.

Mông to, tròn đồng nghĩa với việc cô con dâu có sức khỏe tốt

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, phụ nữ có vòng ba to, tròn đều thường khỏe mạnh. Các bệnh về tim mạch và nguy cơ tiểu đường đều được giảm thiếu. Lượng mỡ dưới mông chính là 1 bộ phận có ích của cơ thể giúp chúng ta đầy lùi bệnh tật hiệu quả.

Các nhà nghiên cứu đã chứng mình rằng các lớp mỡ thừa được tạo ra không đều nhau. Những ai có nhiều mỡ ở vùng bụng sẽ gặp nhiều biến chứng do béo phì thừa mỡ hơn những người có nhiều mỡ dồn xuống vùng mông và vùng hông.

Mông to và mông béo phì khác nhau. Thông thường những phụ nữ có hông lớn thường có tỉ lệ mỡ tích tụ cao. Đó là điều kiện rất tốt cho việc sinh đẻ, đồng thời đứa trẻ sinh ra cũng thông minh hơn người thường.

Ngược lại những người phụ nữ hông lớn nhưng kích thước mông to do tích tụ quá nhiều mỡ béo lại hoàn toàn không tốt. Bởi đây là những chất béo tích tụ có hại cho cơ thể. Nếu không điều trị kịp thời sẽ làm gia tăng các bệnh về tiểu đường, tim mạch, không an toàn cho phụ nữ mang thai.

Mông to – chuyện chăn gối sẽ tốt hơn

Di truyền học cũng giải thích vì sao nhiều đàn ông bị hấp dẫn tự nhiên bởi phụ nữ có “vòng 3” no tròn. Theo thống kê thì vòng 3 là khu vực hấp dẫn phái mạnh chỉ đứng sau vòng 1.

Đàn ông luôn bị thu hút bởi những cặp mông tròn quyến rũ. Thật khó có thể cưỡng lại được một cô nàng có dáng người khỏe khoắn cân đối với cặp mông tròn nảy nở – chính vì thế trào lưu hông quả táo ngày càng phát triển và nhận được sự hưởng ứng cao của mọi người nhất là từ đấng mày râu.

Ngoài ra, khả năng chăn gối của những người phụ nữ có vòng 3 lớn thường tốt hơn. Họ có dễ đạt cực khoái hơn những người phụ nữ có vòng 3 nhỏ. Với vòng 3 hấp dẫn săn chắc họ có khả năng kích thích sự ham muốn của phái mạnh nhiều hơn – đây là điều rất quan trọng trong việc duy trì lửa trong tình yêu cũng như hạnh phúc gia đình.

Vì những lý do trên, các bà mẹ thường ưng thuận những nàng dâu “thắt đáy lưng ong” vì các mẹ quan niệm rằng những nàng dâu này vừa khéo chiều chồng lại đảm trong việc nuôi dạy con cái.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com/TH!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI