Home12 Con GiápChồng chữ Bính lấy vợ tuổi nào để cuộc sống hạnh phúc...

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi nào để cuộc sống hạnh phúc an vui?

Chồng thiên can Bính nên lấy vợ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất hay Hợi để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc an vui, giàu sang phú quý?

Phương pháp xem chồng chữ Bính lấy vợ tuổi nào đó là phương pháp xem tuổi vợ chồng theo Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Nghĩa là tuổi nam sẽ lấy các Can làm gốc như Giáp, Ất, Bính, Dậu, Đinh, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Còn tuổi nữ thì dụng Chi như Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

1. Khái niệm Can Chi ngũ hành

Thiên can, Địa chi hay Can Chi ngũ hành là một trong những vấn đề về phong thủy không thể bỏ qua. Mỗi người theo phong thủy đều có Can Chi của riêng mình và phản ánh lên số mệnh. Do đó, việc xem Can Chi là rất cần thiết giúp các bạn có thể điều tiết, kế hoạch cho cuộc sống phù hợp và mang lại nhiều may mắn.

Can chi bao gồm Thiên can và Địa chi bao gồm 60 khí trường không gian hình thành khi trái đất quay xung quanh mặt trời, địa cầu đối xứng với vũ trụ. Trong đó: người ta lấy Giáp Ất để ghi nhớ ngày (gọi là Can) và lấy Tý Sửu đển ghi tháng (gọi là Chi).

Hệ Can Chi dùng để gọi tên ngày, tháng năm và cứ 60 sẽ lặp lại 1 lần được gọi là một Hội.

Thiên can Địa chi là 2 khái niệm nhưng thường đi kèm với nhau, ảnh hưởng tới nhau. Đồng thời, theo phong thủy thì Thiên can và Địa chi cũng có những mối quan hệ với nhau.

a. Thiên can là gì?

Thiên can được xác định hình thành dựa vào năm hành phối hợp âm dương. Hệ can: Gồm 10 yếu tố theo tứ tự từ 1 – 10: Giáp(1), Ất (2), Bính (3), Đinh (4); Mậu (5); Kỷ (6); Canh (7), Tân (8), Nhâm (9), Quý (10). Trong đó, số lẻ là Dương can gồm (Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) và số chẵn là Âm can (Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý).

Đồng thời, ngày lẻ là Dương can thiên về đối ngoại và ngày chẵn được xem là Âm can thiên về đối nội.

Có thể tính Thiên can của mỗi người dựa vào số cuối của năm sinh, cụ thể các Thiên can tương ứng với số cuối của năm sinh là: Canh (0), Tân (1), Nhâm (2), Quý (2), Giáp (4), Ất (5), Bính (6), Đinh (7), Mậu (8), Kỷ (9).

– Các cặp Thiên can hợp nhau: Ất – Canh; Bính – Tân; Đinh – Nhâm; Mậu – Quý; Kỷ – Giáp.

– Các hình phạt của các Thiên can: Canh hình Giáp; Tân hình Ất; Nhâm hình Bính; Quý hình Đinh; Giáp hình Mậu; Ất hình Kỷ; Bính hình Canh; Đinh hình Tân; Mậu hình Nhâm; Kỷ hình Quý.

b. Địa chi là gì?

Địa chi chính là tính dựa vào tuổi của mỗi người tức 12 con giáp và mỗi con giáp ứng với 1 con số): Tý (1), Sửu (2), Dần (3), Mão (4), Thìn (5), Tỵ (6), Ngọ (7), Mùi (8), Thân (9), Dậu (10), Tuất (11), Hợi (12).

Những Địa chi có số thứ tự là số lẻ được xem và Dương chi và Dương chi chỉ kết hợp với Dương can. Tương tự, Địa chi số chẵn là Âm chi và chỉ kết hợp với Âm can.

06 cặp địa chi nhị hợp: Sửu – Tý; Dần – Hợi; Tuất – Mão; Dậu – Thìn; Tị – Thân; Ngọ – Mùi.

04 cặp địa chi tam hợp: Thân – Tý –Thìn; Dần – Ngọ – Thân; Hợi – Mão – Mùi; Tị – Dậu – Sửu

06 cặp địa chi xung đối và tạo thành 3 bộ tứ hành xung gồm:

Bộ 1: Dần – Thân, Tỵ – Hợi

Bộ 2: Thìn – Tuất, Sửu – Mùi

Bộ 3: Tý – Ngọ, Mão – Dậu

06 cặp địa chi tương hại: Dậu – Tuất; Thân – Hợi; Mùi – Tý; Ngọ – Sửu; Tị – Hợi; Mão – Thìn.

2. Thiên can Bính là gì?

Thiên can Bính – can đứng thứ 3 trong 10 Thiên can. Thiên can gắn liền với chu kỳ sinh trưởng của thực vật. Thiên can Bính chỉ nội nhiệt cung cấp năng lượng cho cây cối hay thời kỳ cây cối đâm chồi nảy lộc. Vì các Thiên can và Địa chi có tính chất tuần hoàn nên đứng trước can Bính là Ất và đứng sau nó là Đinh.

Về phương hướng, Thiên can Bính chỉ phương Chính Nam. Trong ngũ hành, can Bính tương ứng với hành Hỏa; theo thuyết âm – dương thì can Bính là Dương Hỏa (+ Hỏa).

Thiên can Bính tượng trưng cho quẻ Ly (Hỏa).

Trong lịch Gregory, các năm ứng với can Bính sẽ có kết thúc là chữ số 6 như: 1966 (Bính Ngọ), 1976 (Bính Thìn), 1986 (Bính Dần), 1996 (Bính Tý), 2006 (Bính Tuất), 2016 (Bính Thân), 2026 (Bính Ngọ)…

a. Hình tượng của Thiên can Bính

Như đã nói ở trên, Thiên can Bính thuộc hành Hỏa. Bính là Hỏa của mặt trời, cũng được coi là ánh sáng của mặt trăng, lửa, bóng đèn… Người mang Thiên can Bính rất hợp với mặt trời. Ánh sáng rực rỡ của mặt trời có thể giúp cho vận khí của bạn tốt hơn. Bản thân người này cũng rất ưa thích ánh sáng mặt trời, thường họ hiếm khi che chắn nhiều khi ra ngoài nắng.

Người kỵ Hỏa có thể sợ ánh nắng, nhưng riêng người thuộc Thiên can Bính càng phơi mình dưới nắng thì càng dễ hành vận, chớ nên thường xuyên mang kính đen hay đồ chống nắng quá dày khi ra ngoài trời kẻo sẽ ngăn chặn cát khí đến với mình.

Thiên can Bính thuộc Dương Hỏa, chỉ Thái Dương, có nghĩa là ánh sáng mặt trời chiếu rọi. Bính Hỏa cũng được coi là ngọn lửa rực cháy hay ánh đèn rực rỡ….

Nói chung, Bính thể hiện 1 nguồn năng lượng dồi dào, ý chí quyết tâm, tinh thần nhiệt tình sôi nổi. Người thuộc Thiên can này rất năng nổ trong các hoạt động xã giao, thích hợp làm công việc có liên quan đến quần chúng, giỏi khơi gợi nên lòng nhiệt huyết của mọi người.

Nhưng ở 1 mặt khác, người này có thể bị cho là phù phiếm, ưa hư vinh, chỉ luôn muốn làm lớn mọi chuyện, thích hào nhoáng, làm gì cũng phải hoành tráng, thậm chí khi điều đó vượt quá khả năng của mình.

b. Tính chất chung của Thiên can Bính

Người xưa có câu: “Bính Hỏa mãnh liệt, coi thường sương tuyết, luyện được Canh Kim, gặp Kim sợ khiếp”. Câu này cắt nghĩa ra có thể hiểu rằng Bính Hỏa có uy lực rất lớn, nó tượng trưng cho nguồn nhiệt lượng dồi dào của mặt trời nên ngay cả sương tuyết cũng phải sợ vì dưới sự thiêu đốt của mặt trời, sương tuyết dù lạnh, dù cứng cũng phải tan chảy.

Bính Hỏa luyện được Canh Kim, ý chỉ thứ cứng rắn như sắt thép cũng phải chịu thua trước uy lựa của Bính Hỏa. Tuy nhiên, Bính Hỏa lại sợ Tân Kim, đó là vì Tân Kim hợp hóa Thủy, tuy Bính là Hỏa của mặt trời nhưng gặp phải Tân Kim lại bị dập tắt, còn sinh ra thêm lượng lớn Thủy nữa.

Qua điều này, cần lưu ý khi đại vận gặp năm Bính Hỏa, kiểm tra xem Bính có hợp với Tân trong Bát tự để hóa thành Thủy hay không. Nếu có thì trong đại vận 10 năm này Hỏa suy mà Thủy vượng. Nếu không chú ý điểm này thì sẽ rơi vào cái bẫy của Bát tự.

c. Tính cách của người Thiên can Bính

Người mang Thiên can Bính Hỏa tính cách giống như vầng mặt trời, luôn tỏa sáng cho vạn vật mà chẳng đòi hỏi lại bất cứ điều gì. Người này tốt bụng, thích chia sẻ những gì mình biết, những gì mình có cho người khác.

Họ không ngần ngại dành phần của mình cho những người xung quanh, hay giúp đỡ những người khốn khó, thấy sự bất bình chẳng tha, chẳng bao giờ thấy khó mà lui. Trong 1 tập thể, họ luôn là người có khả năng khuấy động đám đông và “truyền lửa” nhiệt tình cho tất cả mọi người.

Bính Hỏa theo hình tướng thì là người có khuôn mặt sáng, mắt sáng, lời nói có uy, ngoại giao tốt, rất thích hợp tham gia các buổi tiệc tùng xã giao, từ đó đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên, họ có thể bị cho là người hay nói khoa trương, phóng đại, ưa hư danh, thích phù phiếm. Khi bị hiểu lầm không cần giải thích vì càng nói chẳng có ai tin bạn, hãy dùng hành động của mình và thời gian để chứng minh mọi thứ.

Như vầng mặt trời, người có Thiên can Bính Hỏa đầu óc luôn minh mẫn sáng suốt, là người thông tuệ, hiểu rõ lẽ đời. Đứng trước những biến cố bất ngờ xảy ra, họ luôn giữ được bình tĩnh và dùng lý trí để giải quyết vấn đề chứ không để cho cảm xúc lấn át.

Người này làm gì cũng dứt khoát và quyết đoán, chuyện đã quyết định là không bao giờ quay đầu. Với những mục tiêu đã đặt ra, bằng giá nào họ cũng phải đạt được, dù có khó khăn đến mấy cũng không lùi bước. Có sai có sửa, dám làm dám chịu, không bao giờ có chuyện đổ lỗi hay đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.

Người thuộc Bính Hỏa hầu như không bao giờ có chuyện giận hờn, để bụng chuyện đã qua. Họ là người khoan dung độ lượng, luôn bao dung với lỗi lầm của người khác. Người này thường nhìn vào mặt tốt của vấn đề, suy nghĩ tích cực lạc quan, vì thế họ thường cố gắng tìm ra điểm tốt của đối phương để khen ngợi.

Tính cách vui vẻ hoạt bát, sống hướng ngoại nên họ có các mối quan hệ xã giao rất rộng, quen biết nhiều người, cũng có khả năng kết nối tốt. Theo heochuoi.com nhân duyên tốt nên người này làm gì cũng sẽ thuận lợi và suôn sẻ hơn, có khó khăn cũng dễ dàng tìm được người giúp đỡ cho mình, cơ hội để thành công cũng cao hơn nhiều.

Nếu là nam mệnh thì quý nhân của người này thường là nữ, có thể là mẹ, vợ, tình nhân, bạn bè nữ giới hay sếp nữ nâng đỡ cho nhiều, có điều nếu không cẩn thận thì dễ vì thế mà vướng họa thị phi, gây hiểu lầm, hiềm khích không đáng có.

Suy nghĩ tích cực, luôn cởi mở trong suy nghĩ, sẵn sàng thay đổi để tiến bộ hơn, ý chí tiến thủ cao, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi… đây là những đức tính tốt giúp cho người này đạt được những thành quả vượt trội.

Là người tình cảm nhưng luôn giữ được lý trí, lại quyết đoán dứt khoát nên đây là hình mẫu lý tưởng để làm lãnh đạo. Họ cũng sẵn sàng cống hiến vì công việc, không nề hà khó khăn vất vả để làm được điều mình mong muốn.

Như đã nói ở trên, tính cách người Thiên can Bính thể hiện rõ ràng qua sự nhiệt tình sôi nổi, chẳng bao giờ thiếu sức sống. Nhưng mặt khác, người này cũng rất nóng tính, họ có thể “bùng cháy” bất cứ lúc nào nếu gặp phải chuyện không như ý.

Về bản chất là người thông tuệ, lý trí song không phải là người hoàn hảo nên Bính Hỏa cũng khó tránh khỏi những lúc cố chấp, cứng đầu. Việc họ đã quyết thì không ai có thể thay đổi được. Chuyện họ đã nhận định thì khó mà thay đổi quan điểm.

Tính nóng nảy có thể khiến họ đánh mất sáng suốt mà hành động vội vã, bốc đồng, từ đó mắc sai lầm không đáng có. Ngoài ra, theo heochuoi.com sự nôn nóng dễ khiến cho Bính Hỏa luôn trong tình trạng bận rộn vì sợ để lỡ dở mất thời cơ, thành công đấy nhưng lại không có thời gian hưởng thụ thành quả của mình.

Nữ mệnh Bính Hỏa không chấp nhận sự giả dối, bình thường có thể là người rộng lượng bao dung nhưng khi phát hiện ra sự dối trá, họ sẽ nổi giận lôi đình. Cũng bởi nóng tính nên dù là người tốt nhưng nữ mệnh dễ bị hiểu lầm, không nhiều người hiểu và thông cảm.

Tuy theo thời gian thì mọi người xung quanh cũng hiểu tính cách và quý mến người này, song có thể vì thế mà bản mệnh đánh mất nhiều cơ hội tình duyên. Nữ mệnh Bính Hỏa thường cao số, tình duyên lận đận, nếu ai có gò má cao thì có thể mang số “sát chồng”.

Tính cách người Thiên can Bính theo Bát tự

Người có bát tự Hỏa vượng tính tình hào sảng, vui vẻ cởi mở, nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Họ là người cầu tiến và có nhiều tham vọng. Tuy nhiên nếu bát tự Hỏa quá vượng thì dễ là người thô bạo, vì tham vọng quá lớn mà sẵn sàng cạnh tranh vì bất cứ giá nào, vì đặc tính của Hỏa là không ngừng bốc lên trên, thể hiện sự thôi thúc trong nội tâm.

Với người Bính Hỏa có bát tự Thủy vượng thì tính tình sẽ trầm lắng hơn, là người thích yên phận, thích sự ổn định, không mong cầu danh lợi. Mặt khác, họ được đánh giá là người thiếu chí tiến thủ, không có ý chí quyết tâm.

Bính Hỏa nếu gặp Mộc thì dễ được suôn sẻ thuận lợi. Tuy nhiên, nên tránh Thổ bởi Thổ quá vượng có thể gây ra sự mông lung, cản trở bước đường tiến thân, giống như bị rơi vào mê cung, không biết nên tiến hay lùi.

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi nào để cuộc sống hạnh phúc an vui?

3. Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi nào thì hợp?

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Tý

Chồng thiên can Bính lấy vợ tuổi Tý tuy ăn ở hòa hợp, vợ chồng yêu thương nhau, con cái ngoan ngoãn nhưng vợ sẽ chết trước chồng.

“Niềm tâm sự đầy vơi nhỏ lệ!

Đời trăm năm những ngỡ tọai lòng.

Thời gian để hận khó nguôi,

Lứa đôi dang dỡ ngậm ngùi tuổi xanh!

Muốn sang thế giới vô hình,

Nước non cõi ấy gặp người bạn xưa!”

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Sửu

Chồng thiên can Bính lấy vợ tuổi Sửu thì vợ chồng làm ăn phát đạt, tuy có thời gian khốn khó nhưng hết cơn bĩ cực đến hồi vinh sang. Đến khi hai vợ chồng có con đầu lòng thì cuộc sống khá khẩm hơn, tuy nhiên vợ mang bệnh tật và phải di chuyển vài lần mới tìm được chỗ an cư lạc nghiệp.

“Trăng còn có khi tròn khi khuyết,

Tình đôi ta chỉ biết thủy chung.

Ngàn năm mây ẩn bóng trăng lòng,

Nước trong trăng dọi, chứng lòng sắt son.”

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Dần

Chồng thiên can Bính lấy vợ tuổi Dần thì ban đầu cuộc sống hôn nhân vợ chồng ăn ở hòa thuận, nhưng e rằng sau này phải ly tán. Chồng thiên can Bính và vợ tuổi Dần phải ăn ở có đạo nghĩa thì mới tốt về sau.

“Bình hương để lở nhịp cầu,

Còn đâu trong đẹp, như trăng đêm rằm.

Thề duyên sớm đã phụ phàng,

Non sông, trăng nước, bẽ bàng vì aià

Ngắm trăng chỉ biết thở dài

Nước trong trăng lặn, buồn trăng hỡi buồn!”

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Mão

Chồng thiên can Bính lấy vợ tuổi Mão thì hai vợ chồng tuy yêu thương nhau nhưng cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc, người chồng chết trước vợ. Hai vợ chồng chẳng khác nào chim mắc bẫy, én lạc đàn, ghe cạn nước và phải chia lìa trong lúc nửa đời.

“Cảnh ly hận, trăng khuya gió sớm,

Lòng cảm thương khoảng vắng đêm trường.

Não nồng tâm sự thê lương,

Đường đời mưa gió, sớm chiều vắng anh!

Ngẫm suy muôn dặm cõi đời,

Bước đi một bước, ngậm ngùi cho thân!”

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Thìn

Chồng thiên can Bính lấy vợ tuổi Thìn thì cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng lận đận, như chim mắc bẫy, như én lạc đàn, chồng dễ chết trước vợ.

“Cảnh ly hận, trăng khuya gíó sớm,

Lòng cảm thương khoảng vắng đêm trường.

Não nồng tâm sự thê lương,

Đường đời mưa gíó, sớm chiều vắng anh!

Ngẫm suy muôn dặm cõi đời,

Bước đi một bước, ngậm ngùi cho thân!”

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Tỵ

Chồng thiên can Bính lấy vợ tuổi Tỵ thì hai vợ chồng rất tâm đầu ý hợp, công danh tài lộc phát đạt, sinh con cái đủ đầy, con cái ngoan ngoãn và hiếu thuận. Đến khi về già, hai vợ chồng được hưởng cuộc sống an nhàn và yên ổn.

“Tình ân ái mặn nồng đầm ấm,

Sánh vai nhau ngắm cảnh nhìn trăng.

Những đêm ngồi mãi dưới trăng,

Yêu nhau tha thiết sợ Hằng Nga ghen!

Lòng sung sướng đùa mây giỡn gió,

Sống dai đến tuổi bạc đầu còn thương.”

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Ngọ

Chồng thiên can Bính lấy vợ tuổi Ngọ thì cuộc sống hai vợ chồng hòa hợp, như cá gặp nước, như cây cỏ mùa Xuân và sinh con đủ đầy trai gái, hiếu thuận. Tuy nhiên số được nửa chừng, người chồng dễ chết trước vợ.

“Nửa chừng vắng bóng chốn trần ai,

Em ở, anh đi chẳng đoái hoài.

Có phải dương gian nhiều cực khổ,

Mà anh vội trở chốn diêm đài

Lưu luyến xót thương, em kể lể,

Lạnh lùng anh ở chốn dạ đài.

Trăm năm muốn dứt tình thêm bận,

Mãi mãi lòng em giữ thủy chung.”

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Mùi

Chồng thiên can Bính lấy vợ tuổi Mùi thì hai vợ chồng gặp nhau như cây gặp đất tốt nảy chồi. Đường công danh thuận lợi, vợ chồng làm ăn thịnh phát, của cải vào như nước. Tuy vợ chồng thường hay xảy ra tranh cãi, nhưng vẫn chung sống hòa hợp đến già.

“Lòng son để nhóm lửa phiền,

Giọt châu lã chã dễ hoen má hồng.

Số trời định thường hay tranh cãi,

Hết giận rồi thì càng lại yêu nhau.

Khi vui kể hết đuôi đầu,

Khi buồn thì lại cau mày cắn răng.

Nhưng rốt cuộc sống dai trăm tuổi,

Có căn cơ con cái đủ đông.

Yêu nhau nên phải chiều lòng.”

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Thân

Chồng thiên can Bính lấy vợ tuổi Thân thì hai vợ chồng yêu thương nhau, gắn bó keo sơn buổi ban đầu nhưng đến nửa chừng thì xảy ra xung đột, bình vỡ gương tan. Tuy nhiên, âu cũng là tiền nhân hậu quả, đến sau này vẫn được đầm ấm và sang giàu khi tái hôn.

“Mây xanh dọi nước trong xanh,

Trách ai lỗi hẹn lời nguyền ba sinh.

Non nước hỡi ai nguyền năm trước!

Lỗi lời thề vội tách sang ngang.

Thề xưa thôi đã phụ phàng,

Non sông hoa gấm, lở làng bởi ai à”

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Dậu

Chồng thiên can Bính lấy vợ tuổi Dậu thì hai vợ chồng như chim én lạc bầy, buổi đầu yêu thương nhau nhưng công danh trắc trở, gia cảnh cơ hàn. Không sinh được con trai, vợ chồng buồn phiền và dễ chịu cảnh phân ly, anh em lãnh đạm. Phải ăn ở có đạo đức và siêng làm việc thiện thì mới khá hơn được.

“Cảnh hiu quạnh, vợ chồng than thở,

Buổi cơ hàn như lúc sum vinh.

Âu là cũng nợ ba sinh,

Lúc vinh, cơn nhục như hình nam kha.

Mạng đã thế, ta đành chịu vậy,

Tình đôi ta trước cũng như sau,

Yêu nhau phải chịu chua cay cuộc đời.”

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Tuất

Chồng thiên can Bính lấy vợ tuổi Tuất thì hai vợ chồng như chim én lạc bầy, công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở và gia cảnh suy sụp. Vợ chồng không sinh được con trai, phải ăn ở ân đức mới khá được.

“Cảnh hiu quạnh, vợ chồng than thở,

Buổi cơ hàn như lúc sum vinh.

Âu là cũng nợ ba sinh,

Lúc vinh, cơn nhục như hình nam kha.

Mạng đã thế, ta đành chịu vậy,

Tình đôi ta trước cũng như sau,

Yêu nhau phải chịu chua cay cuộc đời.”

Chồng chữ Bính lấy vợ tuổi Hợi

Chồng thiên can Bính lấy vợ tuổi Hợi thì buổi đầu hai vợ chồng phải chịu cảnh cơ hàn, nhưng có vất vả mới thành công. Sau này hai vợ chồng được khá giả, con cháu đủ đầy hiếu thuận. Cặp đôi này phải có ý chí vững bền mới có thể vinh hiển được.

“Tạ với ơn trên, tận với tình,

Vợ chồng chung sống nếp hy sinh.

Vì nhà bẩn chật, vì con dại,

Cực khổ cũng cam tận với tình.

Giao long núp dưới gầm cầu,

Chờ khi gặp gió lẫy lừng tung mây.”

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI