HomeCuộc SốngCách đối phó với kẻ thứ 3 gạ gẫm chồng mình chị...

Cách đối phó với kẻ thứ 3 gạ gẫm chồng mình chị em nên biết

Khi xuất hiện kẻ thứ 3, hạnh phúc gia đình có giữ được hay không là nhờ rất nhiều vào cách ứng xử của người phụ nữ.

Chưa có con số thống kê cụ thể nhưng trên các diễn đàn, những tâm sự liên quan đến vấn đề này luôn thu hút một số lượng lớn người tham gia, có người đồng tình vì cho rằng đó là gia vị của cuộc sống, người chỉ trích gay gắt vì ranh giới được – mất là vô cùng mong manh.

Vậy ứng xử như thế nào khi phát hiện “nửa kia” của mình có những phút giây ngoài chồng, ngoài vợ. Đó là câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết nhằm giữ lửa cho cuộc hôn nhân của mình.

Không trách móc chồng

Đừng trách móc chồng đã cho phép các cô gái khác tán tỉnh trong khi đã có bạn. Anh ấy có thể không chủ động được hoặc muốn tạo tình huống bất an để khiến bạn ghen một chút hoặc quan tâm hơn đến anh ấy.

Nếu bạn cảm thấy rằng anh ấy có chút xáo động cảm xúc, hãy giải quyết vấn đề trên tinh thần xây dựng để tránh xung đột hay hiểu lầm.

Thẳng thắn định hướng một chút suy nghĩ cho người muốn phá bĩnh

Bạn cần tránh gây hấn công khai đối với kẻ thứ ba nhưng nên tìm cơ hội để tham gia các cuộc trò chuyện có cả chồng bạn và cô gái kia.

Hãy quan tâm đến cô ấy và nói chuyện với cả hai người. Điều này như một cách khẳng định rằng bạn là cô gái tự tin và không dễ dàng bị ai đó đe dọa.

Hành động nhẹ nhàng, hòa nhã của bạn vừa có tác dụng nhắc nhở anh ấy lý do tại sao chàng đã chọn bạn vừa trung hòa ảnh hưởng của sự tán tỉnh từ phía người thứ ba.

Tránh thử thách

Tuyệt đối không thử thách tình yêu của anh ấy, bởi rất có thể chàng sẽ bị cuốn vào những lời tán tỉnh ngọt ngào kia. Hoặc nếu bạn có ý nghĩ tán tỉnh một người đàn ông khác để trả đũa anh ấy thì đây cũng không phải là điều được khuyến khích. Nó thể hiện tính cách trẻ con và sự thù hằn – những phẩm chất không tốt ở một người bạn đời lý tưởng.

Tán tỉnh lại chồng

Biết có người phụ nữ đang ve vãn chàng, hãy coi đó như một lời nhắc nhở để bạn hâm nóng lại tình yêu. Dùng những lời nói, hành động vui vẻ, dễ thương để quyến rũ anh ấy như ngày đầu mới yêu.

Nếu chàng có chút dao động trước những lời mật ngọt của người thứ 3 thì khi nhận được sự quan tâm, những cử chỉ lãng mạn của bạn, trái tim chàng cũng ít nhiều bị lay động. Và đó là cách để bạn giữ chặt anh ấy trước sự cám dỗ bên ngoài.

Quyết đoán

Sự quyết đoán rất cần thiết để bạn đối phó với sự xuất hiện của người thứ 3. Bạn cần cho chàng và cả người phụ nữ kia biết mình kiên quyết không dung túng cho bất cứ sự gian dối nào. Hãy tự tin vào bản thân và quyết tâm bảo vệ tình yêu của mình đến cùng.

Tin tưởng

Điều cuối cùng là phải tin tưởng vào tình yêu bạn đang có. Đừng để những nghi ngờ hay sự ghen tuông thái quá làm rạn nứt mối quan hệ tốt đẹp của bạn. Bởi đôi khi sự tán tỉnh đó chỉ xuất phát từ người phụ nữ kia, nhưng chính sự nghi ngờ của bạn lại vô tình đẩy chàng về phía người thứ ba.

Theo heochuoi.com/TH!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI