HomeNhân Tướng Học9 vị trí nốt ruồi cát tường, hóa hung thành cát của...

9 vị trí nốt ruồi cát tường, hóa hung thành cát của phụ nữ đừng dại xóa đi

Nốt ruồi đỉnh đầu, ở mi mắt, trên gò má, ở cổ bên phải… là những vị trí nốt ruồi cát tường, hóa hung thành cát trên cơ thể, phụ nữ đừng dại xóa đi.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt: mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Ấn đường là hại mẹ, ở Tư không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhân trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Mời các bạn cùng heochuoi.com tìm hiểu những nốt ruồi cát tường, hóa hung thành cát của phụ nữ.

9 vị trí nốt ruồi cát tường, hóa hung thành cát của phụ nữ đừng dại xóa đi

2. 9 vị trí nốt ruồi cát tường, hóa hung thành cát của phụ nữ đừng dại xóa đi

Nốt ruồi đỉnh đầu

Những người có nốt ruồi ở giữa đỉnh đầu, từ khi sinh ra đã khiến người khác phải ngưỡng mộ từ gia thế, cuộc sống, thậm chí lúc khó khăn luôn được quý nhân phù trợ, có thể dễ dàng vượt qua. Nếu bạn đang sở hữu một nốt ruồi ở vị trí này thì chứng tỏ cuộc đời bạn sẽ có nhiều may mắn hơn những người khác.

Nốt ruồi ở mi mắt

Nốt ruồi ở mi mắt có 2 vị trí. Với những người có nốt ruồi trên mi mắt là điềm không may, hay khiến gia đình bất hòa, không có tiền tài, còn nếu ở dưới mi mắt hay còn gọi là “nốt ruồi nước mắt” thì người này sống rất tình cảm.

Nốt ruồi trên gò má

Nốt ruồi trên gò má có nghĩa là cô độc, tức là người này rất khó khăn trong chuyện kết hôn, người tới thì nhiều nhưng lại không thể tiến xa với ai.

Tuy nhiên, những người có vị trí nốt ruồi trên gò mà thì thường rất thành công trong sự nghiệp, có số làm quản lý và những công việc có địa vị trong xã hội.

Nốt ruồi ở giữa trán

Nốt ruồi ở giữa trán biểu thị người này không thể hòa hợp với những người có quyền, hoặc người bề trên ví dụ: cha mẹ, ông chủ nhưng lại là người có mục tiêu rõ ràng và cực kỳ tràn đầy năng lượng. Theo heochuoi.com nếu nốt ruồi ở vị trí trung tâm của chán, bạn sẽ có nhiều tài lộc và sống rất trường thọ.

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi dưới lông mày, biểu thị người có tài lộc, đặc biệt nếu người nào có nốt ruồi ẩn trong lông mày thì càng nhiều may mắn, có nghĩa là những người này phí phú tắc quý, luôn có tiềm năng, nam thì dễ nắm được đại quyền, nữ giới thì vượng phu ích tử, tài sản luôn sẵn trong nhà.

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi trên tai biểu thị có phúc, trường thọ, và tài vận tốt, đồng thời có nhân cách và tiếng nói tốt. Nốt ruồi trên vành tai cho thấy sự thông minh, hiếu thuận, nốt ruồi sau tai cho thấy tài lộc tiềm ẩn, mọc trên tai cho thấy người này có trí tuệ hơn người.

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở cằm thường rất cứng nhắc, quyết tâm và cố chấp. Tuy vậy, nốt ruồi dưới cằm cho thấy người này sở hữu nhiều đất đai, có nhiều thuộc hạ tốt và trung thành.

Nốt ruồi ở môi

Nốt ruồi trên môi cũng là nốt ruồi cát tường, có nghĩa không lo lắng đến chuyện cơm áo, gạo tiền. Nốt ruồi dưới môi cho thấy con cái của bạn có tài năng lớn, còn ở chính giữa dưới môi biểu thị con người làm việc thấu đáo, dễ dàng có được sự tin cậy của người khác. Đặc biệt nếu bạn sở hữu nốt ruồi son trên môi sẽ gặp rất nhiều may mắn.

Nốt ruồi ở cổ bên phải

Sở hữu nốt ruồi này là người có cá tính mạnh, hiếu động, thích đi du lịch đó đây để khám phá những điều mới lạ. Về sự nghiệp có những thành quả nhất định nhưng không biết chi tiêu vì thế cuộc sống chỉ ở mức bình thường. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình của những người này rất tốt, hạnh phúc và khá bình yên.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com/TH!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI