HomeCuộc Sống7 kiểu tính nết ở phụ nữ dù có đẹp như tiên...

7 kiểu tính nết ở phụ nữ dù có đẹp như tiên vẫn khiến đàn ông chán ngán

Những kiểu phụ nữ thích nhậu nhẹt rượu chè, toan tính, chua ngoa, đanh đá… dù có xinh đẹp như tiên giáng trần thì vẫn khiến đàn ông ngán ngẩm.

Nhậu nhẹt, rượu chè

Đàn ông cực kỳ dị ứng với các cô nàng thích rượu chè, nhậu nhẹt. Nếu bạn uống kém thì bạn sẽ lập tức bị say xỉn, nói năng lảm nhảm….và chàng sẽ chẳng bao giờ dám hẹn hò cùng với bạn nữa đâu.

Dù chàng cá tính thế nào, chàng vẫn cần một cô gái đoan trang. Vì thế nếu muốn tỏ ra cá tính bạn hãy thể hiện nó bằng chính tính cách tuyệt vời của bạn

Mẫu phụ nữ toan tính

Trong cuộc sống, toan tính bất cứ thứ gì cũng chưa thể chấp nhận được, toan tính trong tình yêu lại càng không.

Bởi người phụ nữ toan tính thường có nhiều thủ đoạn khiến đàn ông khiếp sợ và họ không dám gắn cuộc đời của mình và những kiểu phụ nữ này.

Lên giường trong lần gặp đầu tiên

Tất nhiên chàng sẽ không bao giờ từ chối, thậm chí còn rất nhiệt tình là đằng khác. Nhưng chàng sẽ biến mất hoặc đúng nghĩa “chơi chán thì bỏ” chứ không bao giờ gắn bó với kiểu phụ nữ dễ dãi này.

Thích chỉ tay năm ngón

Đàn ông là phái mạnh, vì thế chàng cực ghét phụ nữ ra lệnh cho chàng. Chàng có một người mẹ, thế là đủ, cháng không có nhu cầu cưới thêm một bà mẹ trẻ.

Phụ nữ chua ngoa, đanh đá

Có thể lúc đầu người đàn ông yêu cô nàng đanh đá vì nghĩ rằng đó là nét cá tính riêng, mạnh mẽ và khác nhiều người.

Nhưng càng lúc sự đanh đá đi quá giới hạn sẽ làm cho ngươi đàn ông luôn cảm thấy bất an, bất lực và như bị một ” bảo mẫu” quản thúc mọi thứ.

Khi yêu, đàn ông cần mẫu phụ nữ biết cảm thông, chia sẻ và trân trọng, chứ không phải một người phụ nữ lúc nào cũng đanh đá, chua ngoa.

Kiểu phụ nữ thảo mai

Phụ nữ hiền thục khiến đàn ông rất thích, nhưng hiền lành thật sự khác với thảo mai. Giả vờ hiền lành, sống hai mặt nếu để chàng phát hiện ra chắc chắn chàng sẽ từ bỏ bạn không nghĩ ngợi.

Thiếu tự trọng

Một người đàn ông tìm kiếm mối quan hệ lâu dài sẽ không hấp dẫn trước các cô gái hay dao động, đòi hỏi, tình cảm bấp bênh. Kiểu phụ nữ không có lòng tự trọng sẽ khiến đàn ông chán ghét.

Theo heochuoi.com/TH!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI