HomeNhân Tướng Học6 vị trí nốt ruồi mang tới vận xui xẻo, phiền toái...

6 vị trí nốt ruồi mang tới vận xui xẻo, phiền toái mà bạn cần loại bỏ

Nốt ruồi mọc ở giữa khớp vai và xương đòn, mọc ở sau bắp tay, mọc trên “núi đôi”… là những nốt ruồi mang tới vận xui, đen đủi mà bạn cần loại bỏ.

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Theo các chuyên gia khi xem tướng số con người, đặc biệt là tướng nốt ruồi thấy rằng trên cơ thể của mỗi người có những nốt ruồi mang tới cho bạn vận may, tài lộc nhưng cũng có những nốt ruồi sẽ đem tới vận xui cho chủ nhân.

Những nốt ruồi tốt thì giữ lại còn những nốt ruồi xấu nên xóa đi để giải trừ vận xui. Dưới đây các chuyên gia về nhân tướng học đã điểm danh những nốt ruồi mang tới vận xui mà bạn cần loại bỏ.

Nốt ruồi mọc trên “núi đôi”

Vị trí “núi đôi” ở đây cụ thể hơn là giữa hai khe ngực. Trong thuật tướng pháp gọi đó là nốt ruồi “lòng lang dạ sói”. Đây là loại nốt ruồi hiếm thấy, theo heochuoi.com những người có nốt ruồi dạng này rất khổ sở trong quan hệ, giao tiếp hàng ngày vì dễ chịu khẩu thiệt và hay bị người khác vu cáo, hãm hại.

Cô gái nào “sở hữu” nốt ruồi này thì càng xinh xắn càng dễ gặp họa, nhất là những việc rắc rối liên quan đến tình duyên.

Nốt ruồi ở cổ họng

Yết hầu mà có nốt ruồi, trong tướng số học coi đây là một đặc điểm không tốt, thường dễ gặp chuyện bất lợi, cần chú ý nhiều đến an toàn của bản thân.

Nốt ruồi mọc ở giữa khớp vai và xương đòn

Nốt ruồi này “được” xếp ở vị trí đầu bảng vì nó tác động thẳng đến kinh tế, tài chính của khổ chủ. Chủ nhân của nốt ruồi sẽ luôn ở vào tình trạng túng thiếu, đói khổ, kiệt quệ về tài chính nếu không khôn khéo quản lý hầu bao của mình.

Nếu một nửa của bạn có nốt ruồi mọc ở vị trí này, cách hóa giải là bạn phải thay người đó làm tay hòm chìa khóa trong gia đình. Đồng thời phải luôn nhắc nhở, kiểm soát cô/anh ấy trong công việc nếu họ làm kinh doanh, tối kị không bao giờ để người ấy tự quyết những dự án, kế hoạch có nguồn đầu tư “khủng”.

Nốt ruồi mọc ở gót chân

Nếu bạn tình cờ phát hiện mình có nốt ruồi mọc ở gót chân, và nếu lại có màu đen nữa thì nên cẩn thận hết sức. Vì nhiều trường hợp trong thực tế đã cho thấy, những ai có nốt ruồi này đều gặp họa nhiều hơn may trong cuộc sống thường ngày, trong công việc thường xuyên bị cướp công hay liên tục phải đổi chỗ làm.

Trong cái rủi có cái may, nốt ruồi ở gót chân hoàn toàn có thể tẩy đi để tránh họa. Nếu cơ địa dễ để lại sẹo, hoặc vì lí do nào đó mà không muốn tẩy nốt ruồi, các chị em có thể dựa theo ngũ hành mệnh của mình để chọn màu đánh móng chân cho phù hợp. Có thể bạn không tin nhưng còn một cách đơn giản và dễ làm khác cũng có thể khắc chế được tình trạng này là đi tất quanh năm!

Nốt ruồi mọc ở sau bắp tay

Với nam giới thì nốt ruồi này ở phía sau của bắp tay bên trái, với nữ giới, vị trí ấy ngược lại, ở phía sau bắp tay bên phải. Ai không may có nốt ruồi này mọc trên cơ thể thì khả năng cao sẽ rơi vào tình trạng cô nhi, quả phụ (trẻ thì mồ côi, già thì mất người bạn đời). “Nhẹ nhàng” hơn thì đời sống hôn nhân sẽ gặp trục trặc nặng nề, luôn gặp bất hòa, cãi vã với người thân trong gia đình.

Đừng nghĩ rằng đến thẩm mĩ viện, xóa nốt ruồi này đi là bạn sẽ “nhàn thân”, nhẹ đầu. Muốn hóa giải, chỉ có một cách, đó là luôn buộc sợi dây hồng ở bắp tay có mọc nốt ruồi. Để thuận tiện, có thể đeo vòng tay hoặc các đồ trang trí handmade ở cổ tay.

Nốt ruồi sau cổ

Nốt ruồi mọc đằng sau cổ, càng gần vị trí của đốt sống càng đáng sợ. Nốt ruồi này được xếp ở vị trí số 4, vì những ai “sở hữu” nó sẽ có đường tình duyên khá trắc trở. Hoặc chính họ có bản tính đa tình hoặc là tuýp người nhẹ dạ cả tin nên hay bị lường gạt trong tình yêu.

Chớ dại dột nghe lời người khác đi xóa nốt ruồi, vì xóa thậm chí còn gây ra hậu quả nặng nề hơn. Cách hóa giải đơn giản nhất là dựa theo ngũ hành mệnh của khổ chủ, mặc quần áo lót có màu hợp với bản mệnh.

Theo heochuoi.com!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI