HomeNhân Tướng Học6 vị trí nốt ruồi kém may mắn trên khuôn mặt và...

6 vị trí nốt ruồi kém may mắn trên khuôn mặt và cách hóa giải

Ai không may sở hữu những nốt ruồi xấu này, vận mệnh, sự nghiệp và tình duyên ắt sẽ phải đôi lần lận đận trắc trở. Cùng tìm hiểu cách hóa giải và khống chế nốt ruồi xấu hung hại này.

Trong xem tướng nốt ruồi, các chuyên gia tử vi phong thủy nhận định rằng, nốt ruồi và các dữ kiện xuất sinh đa phần thường phản ánh chính xác tài vận và sự nghiệp, cuộc đời mỗi người trong nhiều giai đoạn khác nhau. Để phân định được chính xác đâu là nốt ruồi cát tường, đâu là nốt ruồi xấu hung hại, trước tiên, ta cần hiểu rõ về các dạng nốt ruồi.

Nốt ruồi cát tường (hay còn gọi là nốt ruồi may mắn, nốt ruồi phú quý) thường có màu sắc sáng rõ đỏ hoặc đen, kích cỡ vừa phải, to nhỏ tầm bằng hạt đậu. Ngược lại, nốt ruồi xấu hung hại sẽ to nhỏ bất thường, có thể mọc lông và không nhẵn bóng, thậm chí là có sẹo hoặc đường viền không mấy đẹp mắt, thường sẽ có màu nâu hoặc pha nhiều màu khó nhận.

Nốt ruồi may mắn mọc ở những ví trí tốt thì càng đẹp lại phú quý, giàu sang cho gia chủ. Nốt ruồi xấu hung hại nếu mọc ở những vị trí “tồi tệ” sẽ càng khiến cho chủ nhân thêm phần đen đủi.

Có 6 nốt ruồi sau thuộc dạng đặc biệt, vì chúng đều được nhận định là nốt ruồi không may mắn. Ai không may sở hữu những nốt ruồi xấu này, vận mệnh, sự nghiệp và tình duyên ắt sẽ phải đôi lần lận đận trắc trở. Cùng tìm hiểu cách hóa giải và khống chế nốt ruồi xấu hung hại này trong bài viết dưới đây:

1. Nốt ruồi cuối lông mày, gần huyệt Thái dương

Nốt ruồi ở vị trí cuối lông mày, gần huyệt Thái dương được các chuyên gia xem tướng nốt ruồi nhận định là dễ khiến cho chủ nhân rước phải thị phi khẩu thiệt, hay vướng vào kiện tụng, cãi cọ.

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thường dễ gặp họa nhiều hơn nữ giới nhưng mức độ nghiêm trọng thì không quá tệ hại. Theo heochuoi.com để khắc chế những rủi ro, đen đủi ngoài ý muốn, chủ nhân của nốt ruồi xấu này có thể tẩy bỏ, nhưng phải sau khi kết hôn và tốt nhất là khi sinh nở viên mãn (với nữ giới).

Ngoài ra, trong cuộc sống hàng ngày, cách hóa giải tốt nhất chính là giữ cho tâm định, trí an, năng làm việc thiện và tham gia các lớp học thiền định, Yoga để thân tâm bình ổn, nói năng lịch thiệp, không bị dao động bởi các nhân tố bên ngoài.

2. Nốt ruồi ở đuôi mắt

Vùng đuôi mắt trong nhân tướng học chính là cung Phu thê, phản ánh tình trạng hôn nhân và cuộc sống tình cảm của mỗi người. Ai có nốt ruồi mọc ở vùng này đa phần đều có tính cách khá lường, hay thay đổi, tâm tính bất an và hay gặp xui xẻo, bất ổn trong chuyện tình cảm, hôn nhân.

Nếu kết hôn sớm và không may gặp đổ vỡ, mọi chuyện tiếp theo sẽ diễn tiến theo chiều hướng xấu và khiến cho họ càng có tâm lý chán nản sợ sệt. Sự nghiệp, công danh vì thế sẽ bị lung lay, không mấy chắc chắn về lâu về dài.

Cách hóa giải tốt nhất là bình tâm đối diện với khó khăn và sự thật, không lẩn tránh, vì càng lo lắng, sợ hãi và tìm cách thoát khỏi kiếp nạn một cách vội vàng, họ càng thêm đen đủi.

Để gạt bỏ những điều tệ hại trong cuộc sống, chuyên gia xem tướng nốt ruồi nhận định, tuýp người này nên kết hôn muộn. Nên nhớ rằng, việc tẩy bỏ nốt ruồi với họ là vô ích, sau khi yên bề gia thất, nên chọn con cái có năm sinh hợp tuổi bố mẹ, người con sẽ hóa giải phần nào hung hại và đem lại may mắn cho cả gia đình.

3. Nốt ruồi ở vùng bọng mắt

Trong nhân tướng học và xem tướng nốt ruồi, vùng bọng mắt chính cung Tử tức (hay còn gọi là cung Tử nữ, lệ đường). Người nào có nốt ruồi ở đây đa phần bị nhận định là sẽ vất vả, nhọc nhằn về đường con cái.

Đặc biệt là người có nốt ruồi ở vùng bọng mắt này không thích nước, kị yếu tố Thủy nên thường sẽ ghét sông hồ, sợ tập bơi. Họ dễ gặp khó khăn trong việc an cư lập nghiệp, trắc trở sẽ đến dưới dạng sống ở đâu thì gặp ngập, lũ hoặc nhà cửa liên tục hỏng hóc, dột nát.

Thật ra đây là một trong những nốt ruồi hung hại với độ ảnh hưởng khá ít ỏi trên gương mặt. Thường ngoài 40 tuổi vận hạn của người sở hữu nốt ruồi này sẽ có nhiều biến chuyển tích cực. Nếu kết hôn muộn và chọn đúng người phối ngẫu, họ sẽ sớm đón nhận quả ngọt tốt lành.

4. Nốt ruồi ở giữa hai mắt

Nốt ruồi xấu hung hại này nếu mọc trên gương mặt đàn ông thì được gọi là nốt ruồi khắc vợ. Nam giới ai sở hữu thường sẽ khiến người bạn đời chịu ảnh hưởng không tốt về sức khỏe và tình cảm. Hoặc là vợ chồng bị người thứ ba xen vào hoặc vất vả về đường kinh tế, cơm không lành, canh không ngọt.

Người nữ có nốt ruồi ở vị trí này cần đặc biệt chú ý kiêng các yếu tố Thủy. Ngoài 35 tuổi, họ sẽ dễ gặp vận hạn khi đi bơi, di chuyển trên sông… tức là khi tiến hành các hoạt động có liên quan đến nước.

Cách hóa giải phù hợp nhất cho họ là hai vợ chồng “cơm sôi nhỏ lửa”, chín bỏ làm mười, nói chuyện nhuần nhị, hòa thuận và khéo léo bảo ban nhau. Trong chuyện tình cảm phải chính chuyên không dao động, sẵn sàng hi sinh vì đối phương để giữ gìn hạnh phúc gia đình viên mãn.

5. Nốt ruồi lao lực

Nốt ruồi này nằm ở vị trí khá đặc biệt, rơi vào điểm giao của đường kẻ ngang từ nhân trung sang hai bên và đường kẻ dọc từ khóe mắt xuống. Nam hay nữ, sở hữu nốt ruồi này đều dễ có số vất vả, lo âu bộn bề, hay gặp hung hại khi di chuyển để lại dấu vết ở vùng chân.

Cách hóa giải tốt nhất là không phong lưu đa tình, yêu sớm nhưng cần kết hôn muộn. Năng đi lại cửa chùa để được an định và hướng thiện, trong cuộc sống hàng ngày không đổ lỗi cho người khác và cần làm chủ cảm xúc của bản thân. Đồng thời, thường ngày cần chú ý giao tiếp, luôn nở nụ cười trên môi và nhìn nhận mọi việc khách quan, vui vẻ, tích cực.

6. Nốt ruồi phía dưới môi

Nhiều chuyên gia xem tướng nốt ruồi cho rằng, nốt ruồi dưới môi là nốt ruồi xấu khiến chủ nhân gặp họa hại về đường ăn uống, dễ bị ngộ độc, rối loạn tiêu hóa hoặc bị các bệnh về dạ dày.

Chính vì thế, người có nốt ruồi này cần chú ý ăn uống, cẩn thận không để “họa tòng khẩu nhập”. Cách hóa giải đơn giản với họ chính là đem thuốc theo bên mình khi cần và chú ý không bao giờ được tùy tiện trong dinh dưỡng, càng không được để thức ăn vấy bẩn, dính xung quanh nốt ruồi này.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com/TH!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI