HomeCuộc Sống5 điều kỳ quặc ở đàn ông mà người phụ nữ nào...

5 điều kỳ quặc ở đàn ông mà người phụ nữ nào cũng chết mê mệt

Mặc dù còn có một số điểm không bằng cánh mày râu nước khác song đàn ông Việt vẫn có nhiều điểm mạnh tạo nên giá trị đích thực của người đàn ông và khiến các chị em mê mệt.

5 điều kỳ quặc ở đàn ông mà người phụ nữ nào cũng chết mê mệt

Lòng dũng cảm

Lòng dũng cảm là một tiêu chí quan trọng khi nhắc tới những người đàn ông thực sự và điều đó chưa bao giờ thiếu ở đàn ông nhất là đàn ông Việt Nam. Họ dám đối mặt với hiểm nguy, dù có thể cảm thấy sợ hãi những điều đó không khiến anh ta chùn bước. Có thể anh chàng nhận thấy yếu hơn đối phương nhưng vẫn không hề sợ, vẫn quyết đấu đến cùng.

Ngoài ra, việc lựa chọn nghề nghiệp có thể ảnh hưởng tới tình yêu của bạn. Ứng dụng hẹn hò Tinder đã tiết lộ danh sách những nghề nghiệp giúp đàn ông hấp dẫn phụ nữ nhất. Theo đó, phụ nữ thích bạn tình của họ làm phi công hay lính cứu hóa nhất, tiếp đến là doanh nhân, bác sĩ và phóng viên truyền hình.

Tài lẻ

Một trong những điểm khiến nhiều chị em mê mệt ở cánh đàn ông chính là tài lẻ.

Các chàng không hát hay như ca sĩ, nhảy giỏi như vũ công… mới khiến các nàng choáng ngợp và thu hút. Mà đôi khi chỉ một vài việc đơn giản như biết cách nấu ăn, sửa được xe khi gặp sự cố bất ngờ, hoặc biết cách diệt virus máy tính… cũng đủ làm chị em cho điểm cao.

Mặc áo có hình chữ T

Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường đại học Nottingham Trent cho thấy rằng đàn ông mặc áo có in chữ T màu đen phía trước có thể giúp họ tăng 12% hấp dẫn trong mắt của phụ nữ. Bởi vì họa tiết này giúp vai của phái mạnh rộng, trong khi eo nhỏ hơn.

Hài hước

Có rất nhiều anh chàng xấu trai nhưng lại cưa đổ được cô nàng vô cùng xinh đẹp. Có thể có nhiều yếu tố giúp các chàng cưa đổ nàng song có một yếu tố vô cùng quan trọng là sự hài hước. Mỗi lần gặp gỡ, các chàng ấy luôn khiến đối phương cười khi trò chuyện. Chính sự hài hước này mà không ít nàng đổ cái rầm khi bị chàng tấn công.

Giọng nói trầm

Các nhà khoa học đã tiến hành các thí nghiệm để tìm ra gióng nói nào của đàn ông hấp dẫn phụ nữ nhất. Kết quả cho thấy phụ nữ đánh giá nam giới có giọng trầm lôi cuốn họ hơn.

Phụ nữ nghĩ rằng đàn ông sở hữu giọng trầm thường có cơ thể lực lưỡng. Trong khi đó, đàn ông thấy các cô gái có giọng nói cao hấp dẫn hơn, vì đó là dấu hiệu của người có cơ thể nhỏ và gọn gàng. Ngoài ra, đàn ông giọng trầm được cho là ít tức giận và cáu gắt hơn.

5 điều kỳ quặc ở đàn ông mà người phụ nữ nào cũng chết mê mệt

Những mẫu phụ nữ bất kể tuổi tác vẫn đầy “ma lực” với đàn ông

Thân hình đẹp

Đàn ông luôn muốn hãnh diện về người phụ nữ đi cạnh mình. Niềm hãnh diện này sẽ càng lớn nếu đó là một người phụ nữ có thân hình nóng bỏng và thu hút.

Một sự thật khó chối từ là đàn ông luôn bị quyến rũ bởi vẻ đẹp hình thể của phụ nữ. Đây cũng có thể là bản năng của phái mạnh. Do đó, phụ nữ cũng đừng nên quá nghi hoặc hay trách móc khi đàn ông yêu mình hay thu hút bởi về bề ngoài. Nguyên nhân cơ bản là sức hút của phái mạnh và yếu, cũng từ đó mà bắt nguồn cho tình cảm về sau.

Điều này không có nghĩa là phụ nữ phải đẹp hình thể thì mới có được trái tim đàn ông. Sự thật là chỉ khi bạn có một bề ngoài ưa nhìn, biết chăm chút và yêu thương bản thân thì mới thu hút đàn ông muốn tìm hiểu những yếu tố nội hàm bên trong. Hình thể của phụ nữ đẹp là một lợi thế để đàn ông càng muốn đến gần hơn.

Khuôn mặt đẹp

Một khuôn mặt đẹp luôn khiến trái tim đàn ông dễ lỗi vài nhịp. Đàn ông yêu cái đẹp, đó là điều không thể chối cãi. Dù rằng đây không phải là điều đàn ông quan trọng nhất, nhưng rõ ràng đàn ông nào cũng muốn tìm người phụ nữ đẹp người đẹp cả tính nết.

Nhưng phụ nữ cũng đừng thấy vậy mà tự ti về bản thân. Mọi cái đẹp trên đời này cũng đều không có tiêu chuẩn rõ ràng. Không ai quy định rằng phụ nữ đẹp là phải thế nào. Thật ra, trong mắt đàn ông phụ nữ đẹp nhất vẫn là khi biết dùng nụ cười mua lòng họ, biết lấy nét duyên dáng của mình làm mát mặt họ.

Gợi cảm nhưng không lả lướt

Thật sai lầm khi bạn nghĩ phụ nữ gợi cảm trong mắt đàn ông chính là phải lả lướt với hành động ánh mắt, hay trang phục quá hở hang. Phụ nữ quyến rũ chính là dù không hở da thịt vẫn toát lên khí chất riêng biệt, tự tin và đầy sức hút.

Họ biết dùng ánh mắt để đối thoại với người khác, từ cử chỉ hành động đều không quá đáng vẫn đầy duyên dáng. Đó mới là chính kiểu phụ nữ khiến đàn ông nào cũng bằng lòng chịu thua say đắm.

Thông minh và hài hước

Phụ nữ thích đàn ông đem đến cho họ tiếng cười, và đàn ông cũng vậy. Vì cuộc sống tất bật mỗi ngày đã nhiều mệt mỏi rồi, chẳng ai là không muốn trở về nhà vui vẻ thoải mái.

Phụ nữ thông minh, hài hước luôn là mẫu hình đàn ông muốn theo đuổi. Người phụ nữ này luôn có thể đủ kiến thức để nói chuyện về bất kì vấn đề nào với đàn ông. Họ cũng đủ khôn khéo để biết chừng mực trong từng hạnh động. Hơn hết, họ còn biết khi nào cần phải tạo không khí vui vẻ, thu hút đàn ông bởi lối nói chuyện duyên dáng, nhiều màu sắc của mình.

Điều khiến đàn ông thích nhất khi ở bên người phụ nữ này chính là cảm giác không bao giờ thấy chán.

Tinh tế, khôn khéo

Nếu người đàn ông của bạn muốn một mình, cứ chuẩn bị cho anh ấy một tách trà nóng và ra ngoài. Nếu anh ấy nói mình mệt, hãy chuẩn bị vài món ngon, pha ít nước tắm nóng, đừng trách móc, đừng hỏi thêm. Với đàn ông, họ đôi khi sẽ cần nhiều hơn sự tinh tế, khéo léo của phụ nữ. Bạn phải để anh ấy thấy, sao cũng được, bạn vẫn sẽ ở bên.

Ấm áp, lương thiện

Đàn ông cũng có lúc như đứa trẻ thích yêu thương cưng nựng, nghe lời ngọt ngào từ người phụ nữ của mình.

Đàn ông không thể là phái yếu, nhưng họ cũng có những lúc yếu lòng. Họ luôn cần một người vợ đủ bao dung và thấu hiểu, cho họ một nơi trở về ấm áp nhất.

Phụ nữ muốn giữ chân đàn ông, cứ hãy lấy tấm lòng ấm áp của mình mà tạo một nơi về thoải mái và chân tình nhất cho họ.

Đảm bảo, chỉ cần vậy, đàn ông bao nhiêu cũng không tiếc vì bạn.

Theo heochuoi.com!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI