HomeNhân Tướng Học3 nốt ruồi vô cùng nguy hại cho sức khỏe, tốt nhất...

3 nốt ruồi vô cùng nguy hại cho sức khỏe, tốt nhất không nên giữ

Dù là nam hay nữ, nếu sở hữu ba nốt ruồi sau nên vô cùng cẩn thận, sức khỏe và tài vận của bạn sẽ bị nguy hiểm từ quãng ngoài 40. Nếu có thể, hãy nhanh chóng tẩy bỏ.

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt : mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Ấn đường là hại mẹ, ở Tư không thì hại cả cha lẫn mẹ.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhơn trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần :Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Trong danh sách phân loại các nốt ruồi hung hại và cát tường, ba nốt ruồi sau được xếp vào dạng kém may mắn. Chưa kể về hình thù hay màu sắc khác biệt, bản thân tác hại mà nốt ruồi này đem lại cho chủ nhân về sức khỏe và tài vận là vô cùng đáng sợ.

Dự đoán, khi ngoài 40 tuổi, nếu không bị bệnh tật đeo bám, đa phần những người sở hữu các nốt ruồi này đều sẽ gặp nguy khốn về kinh tế. Nếu người nào vô tình lại có những vết sẹo dài hoặc vùng lông đen sát hoặc xung quang nốt ruồi, tai ách còn đáng sợ hơn.

Nốt ruồi ở cung Điền trạch

Trong nhân tướng học, cung Điền trạch nằm ở vị trí giữa hai lông mày, đây là nơi cho biết tương lai về bất động sản, tài vận và đồng thời là cả hoài bão và ý chí của chủ nhân. Ngoài chủ về nhà cửa đất đai, cung Điền trạch còn giúp người ta khám phá thêm về sức khỏe, cuộc sống của người này với các thành viên khác trong gia đình.

Có nốt ruồi ở vị trí này, thường sẽ dễ xảy ra tranh chấp về nhà cửa đất đai, hay nảy sinh bất hòa với người một nhà nhưng chưa đến mức nặng nề. Chỉ đó điều mâu thuẫn sẽ khá âm ỉ, lúc trùng lúc căng, nếu không biết nhường nhịn, nhũn nhặn thì dễ gặp họa khi ở tuổi trung niên.

Nếu nốt ruồi này nhạt màu, vùng da xung quanh đó sáng và căng, không có sẹo, không có lông đen thì vận thế khi ngoài 40 tuổi của chủ nhân sẽ tươi sáng lên rất nhiều. Ngược lại, bất kể khi nào nốt ruồi có dấu hiệu đen xám hoặc đổi màu thì sức khỏe và lộc điền sản của người này sẽ vô cùng đáng báo động và nguy hiểm.

Khéo léo tập thể dục tăng cường sức đề kháng, tích cực chú ý đến chế độ dinh dưỡng, tẩy bỏ nốt ruồi hung hại ở cung Điền trạch, người đó sẽ duy trì được cơ thể dẻo dai và tiền bạc dư dồi đều đặn.

Nốt ruồi ở xương gò má

Xương gò má đại diện cho uy quyền và quan vận, sức khỏe. Bất luận là nam hay nữ, nếu có xương gò má nhô lên vừa tầm thì quan lộc hanh thông, tài vận rộn ràng, khi về già ắt sẽ làm nên nghiệp lớn.

Tuy nhiên, nếu xương gò má bị hõm xuống hoặc quá cao, có phần mất cân bằng so với gương mặt, đồng thời lại có nốt ruồi ở vị trí này thì e rằng, cả sức khỏe và tài vận đều dễ gặp trở ngại.

Chủ nhân của gương mặt này đa phần không giỏi giao tiếp, hay cãi vã, gây gổ, làm việc thiếu nhiệt tình và không tập trung. Theo heochuoi.com họ có nét tính cách ích kỉ và chỉ muốn mưu lợi cá nhân, không biết làm việc nhóm nên dù có cơ hội và tiền đồ xán lạn cũng sẽ khó lòng vươn lên nắm giữ các vị trí trọng yếu.

Nhiều khả năng, họ sẽ bận rộn vất vả một đời, làm việc liên tục nhưng không tích lũy được nhiều của cải nên hay rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau, cuộc sống kham khổ.

Cách hóa giải phù hợp cho tuýp người này chính là tích cực làm việc thiện, tẩy bỏ nốt ruồi và chú ý nhiều hơn đến lời ăn tiếng nói. Họ càng khéo léo cải sửa tính tình và chú ý nhiều hơn tới cách cư xử, ắt sẽ dần xóa bỏ được hình tượng xấu xí trong mắt mọi người.

Nốt ruồi ở nhân trung

Nhân trung của người nào không đủ sâu hoặc quá ngắn, đồng thời lại có nốt ruồi không đẹp mắt, người ta gọi đó là dấu hiệu không mấy cát tường về sức khỏe, đặc biệt là với chuyện sinh nở. Người này bất luận là nam hay nữ, đều sẽ không hợp kết hôn sớm, sau khi lập gia đình nên chú ý bồi bổ sức khỏe để giúp thụ thai thuận lợi.

Nếu nốt ruồi quá đen, to, hình dạng không đẹp hoặc kèm thêm vết sẹo ở vị trí này, ngoài 40 tuổi sức khỏe sẽ dễ sa sút, tài vận tụt dốc không phanh. Cuộc sống khó lòng hạnh phúc và ấm no như ý dù họ luôn nỗ lực làm việc và chăm chỉ “cày tiền”.

Để cải thiện tình trạng tài chính và sức khỏe, ngoài việc tẩy bỏ nốt ruồi, bản thân khổ chủ cũng cần năng tập luyện để nâng cao sức đề kháng. Đồng thời nên thay đổi nhân sinh quan, nhìn nhận mọi việc tích cực, không đổ lỗi cho người khác.

Bản chất của họ là người lương thiện nhưng do quá vất vả mưu sinh nên đôi khi sẽ có trạng thái bức xúc, mệt mỏi và dễ nảy sinh tâm lí ganh ghét đố kị. Bởi vậy mà khi tâm sinh lí thay đổi hoàn toàn, họ sẽ dễ dàng chiêu tài gọi lộc và có được sức khỏe như mong muốn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI