HomeNhân Tướng Học3 nét tướng đàn ông bản lĩnh giỏi giang, tay trắng làm...

3 nét tướng đàn ông bản lĩnh giỏi giang, tay trắng làm nên sự nghiệp

Vầng trán cao rộng, khóe miệng cong và hướng lên trên, sống mũi cao và thẳng là những nét quý tướng của người đàn ông bản lĩnh giỏi giang, tay trắng làm nên sự nghiệp, hết lòng vì vợ con.

Xem tướng đàn ông chính xác nhất là sau khi người này đã trưởng thành. Muốn xem tài vận và thời điểm thăng hoa phát tài của người ấy, các chuyên gia nhân tướng học dựa vào 3 nét quý tướng sau: Tướng trán, tướng miệng và tướng mũi.

Nhân diện của người đàn ông tay trắng làm nên sự nghiệp, hết lòng vì vợ con cụ thể như sau:

1. Vầng trán cao rộng

Trong xem tướng khuôn mặt, phần trán của đàn ông chính là đại diện cho trí tuệ, vận khí, tương lai và hoạn lộ của người này. Đàn ông muốn đạt đến thành công trong sự nghiệp, nắm giữ những chức vụ quan trọng ở chỗ làm, trước tiên cần có bản lĩnh vững vàng, năng lực xuất chúng đồng thời rất cần có vầng trán cao rộng.

Trán đạt chuẩn vàng mười trong nhân tướng học phải là vầng trán có da dẻ nhẵn mịn, không một nếp nhăn, không hề có sẹo hoặc nốt ruồi, độ cong và độ rộng đều đẹp, đồng thời cũng không bị lồi lõm gồ ghề.

Người đàn ông nào có tướng trán đẹp như miêu tả thường tiền vận gian nan, vất vả, nhưng được cuộc đời và thương trường tôi luyện cho khí chất và bản lĩnh vững vàng, giỏi giang nhiều bề.

Càng lăn lộn mệt mỏi bao nhiêu họ lại càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ cá nhân tốt cho sự nghiệp sau này bấy nhiêu.

Nếu trên gương mặt người đàn ông này có thêm vùng lưỡng quyền tròn đầy, không quá nhô cao, thì chắc chắn anh ta là người có chí tiến thủ, kiên trì bền bỉ, đã nói là làm và sẽ làm nên việc lớn.

Dự đoán, nếu biết lựa tình hình thực tế, không cần đợi sự xuất hiện của quý nhân phù trợ, khoảng ngoài 38 người đàn ông có quý tướng dạng này sẽ có bước chuyển ngoặt về kinh tế.

Nhiều khả năng ngoài 46 họ sẽ gây dựng được cơ đồ từ hai bàn tay trắng. Càng thành đạt, cuộc sống gia đình của họ càng ấm êm, hạnh phúc, vợ con càng được yêu thương, chiều chuộng.

2. Khóe miệng cong và hướng lên trên

Trong nhân tướng học, đàn ông có khóe miệng cong và hướng lên trên đa phần là người khoáng hoạt, giỏi ngoại giao, mạng lưới quan hệ rộng. Theo heochuoi.com họ hợp làm những công việc liên quan đến đàm phán, thương lượng, đòi hỏi sự tư duy lý trí sắc bén như luật sư, môi giới hoặc theo đuổi con đường chính trí dài hôi.

Nếu lựa chọn con đường kinh doanh tự do, tuổi càng cao, họ lại càng khẳng định vị trí vững chắc của mình trên thương trường. Các thắng lợi của họ trong những lần buôn bán chắc chắn sẽ luôn gắn bó với tài hùng biện và ngoại giao xuất chúng.

Tuổi còn trẻ, do chưa tích lũy được đủ đầy về kinh tế nên họ sẵn sàng lăn lộn và xông pha vất vả. Sau khi lập gia đình yên bề gia thất, được vợ làm hậu phương vững chắc, sự nghiệp của họ sẽ có khởi sắc vững bền.

Chỉ cần khéo léo tìm đúng đội nhóm làm việc ăn ý, hoạn lộ và tài chính của họ sẽ “phất lên như diều gặp gió”. Khi ấy việc gây dựng cơ đồ với họ là “dễ như trở bàn tay”. Dự đoán, người có tướng miệng như miêu tả, nếu lấy được người vợ hợp mệnh, ngoài 50 sẽ có điền sản dồi dào, tài lộc rộn ràng.

3. Sống mũi cao và thẳng

Sống mũi cao và thẳng tiết lộ tài vận ngắn hạn và tương lai của một người khá chuẩn xác. Đàn ông có tướng mũi đẹp thường tính cách mạnh mẽ quyết đoán, tràn đầy sinh lực và luôn giàu sức sáng tạo.

Với họ, không việc gì là không thể, vạn sự dù có gian nan, khởi đầu mệt mỏi đến mấy vẫn sẽ được duy trì và hoàn thành đến cùng với hiệu suất cao nhất.

Nhân tướng học nhận định người đàn ông có nét quý tướng này hợp làm các ngành đòi hỏi có sự tư duy và sáng tạo không ngừng như thời trang, kĩ thuật hoặc làm nghệ thuật. Càng dám xông pha mạnh bạo, họ càng sớm tạo lập được đội hình làm kinh doanh như ý, sớm gây dựng được sự nghiệp từ đôi bàn tay trắng.

Phụ nữ lấy được người chồng như ý với nét tướng mạo này sẽ sớm an định cuộc sống, hưởng hạnh phúc an lành, tài vận dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo heochuoi.com!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI