HomeNhân Tướng Học10 nốt ruồi trên cơ thể đem đến giàu sang phú quý,...

10 nốt ruồi trên cơ thể đem đến giàu sang phú quý, vượng tài phát lộc

Dù là nam hay nữ giới, sở hữu 1 trong những nốt ruồi may mắn này số mệnh đều an nhàn, phú quý, được hưởng nhiều phúc báo, cuộc sống giàu sang, sung túc.

Nốt ruồi ở mỏm cùng vai

Nốt ruồi ở mỏm cùng vai trong danh sách nốt ruồi may mắn được liệt vào hạng quý tướng giúp chủ nhân cực kỳ vượng vận tài lộc. Cần lưu ý rằng, nốt ruồi này phải có bề ngoài nhẵn nhụi, không mọc lông, tốt nhất hình tròn và có màu đen hoặc đen xám.

Ai may mắn sở hữu nốt ruồi phú quý này ở mỏm cầu vai, trong xem tướng nốt ruồi nhận định, họ mưu sự dễ thành, có thể đôi khi khởi đầu nan nhưng luôn thuận buồm xuôi gió, vượng vận quý nhân.

Dự đoán, nếu tham gia công việc từ khi còn trẻ tuổi, họ sẽ càng mau phát đạt và thăng tiến trong hoạn lộ. Theo heochuoi.com thường ngoại tứ tuần họ sẽ nắm giữ những vị trí quan trọng ở chỗ làm, có sự nghiệp bền vững với tiền đồ xán lạn ít ai sánh bằng.

Nên nhớ rằng, người có nốt ruồi phú quý này, mệnh chủ xuất chúng, tài vận dồi dào nhưng cần phải tu tâm dưỡng tính, nếu có thể hãy năng làm việc thiện. Có như vậy, phúc đức mới dồi dào, hậu vận càng rộng mở mênh mang.

Nốt ruồi ở cổ tay bên phải

Nốt ruồi may mắn ở vị trí này trong xem tướng nốt ruồi và nhân tướng học được gọi là nốt ruồi toàn năng khiến cho chủ nhân vừa có duyên với tiền bạc lại sở hữu nhiều tài lẻ, đầu óc nhanh nhẹn, xuất chúng hơn người.

Nếu giỏi ăn nói, biết mở rộng các mối quan hệ xã giao và chú ý tới hình thức bề ngoài, họ sẽ sớm thành tài khi ngoài 38 tuổi. Càng mạnh dạn xông pha, không đắn đo cho đi và nhận lại, họ càng dễ có khả năng gây dựng cơ đồ từ hai bàn tay trắng.

Dự đoán ngoài 45 tuổi, họ sẽ sở hữu khối tài lộc và điền sản nhiều người mơ ước hoặc nắm giữ vị trí công việc với nguồn thu nhập “khủng” không phải ai cũng có thể đảm nhận.

Chỉ có điều, muốn tài lộc vượng vận lâu bền, họ cần tìm được người phối ngẫu hợp mệnh, giúp hỗ trợ quản lý tài chính và phát triển mạnh mẽ các mối quan hệ ngoại giao. Tiền tài khi ngoại ngũ tuần với họ sẽ chỉ là công cụ để phát triển kinh doanh, chớ nên xem trọng và đặt lên hàng đầu thì hậu vận mới an nhàn, gia đình con cái phương trưởng hạnh phúc.

Nốt ruồi ở nách

Xem tướng nốt ruồi, người có nốt ruồi ở những vị trí khó nhìn thấy trên cơ thể như nách, đỉnh đầu, vùng kín… đều gọi là nốt ruồi bí mật. Đa phần những nốt ruồi bí mật này đều có ý nghĩa cát tường, may mắn, được liệt vào danh sách nốt ruồi phú quý.

Dù là nam hay nữ mệnh, sở hữu nốt ruồi ở nách vừa vượng vận đào hoa, nhân duyên tốt lành, lại hay có lộc trời ban về tiền bạc.

Người này ở chỗ làm và ngoài xã hội, quý nhân của họ không ai khác chính là người khác giới và người thân trong gia đình.

Chủ nhân của nốt ruồi ở nách có lối sống đứng đắn, tính tình nghiêm túc nên làm việc công minh, chính trực và được cộng sự, bạn bè yêu mến, giúp đỡ hết lòng.

Chính vì thế mà người có nốt ruồi phú quý ở nách không mấy khi phải lo lắng về cơm áo gạo tiền. Nếu lập gia đình sớm và chọn được đúng người thì gia đình sẽ viên mãn, hạnh phúc, càng về hậu vận càng an nhàn, sung sướng.

10 nốt ruồi trên cơ thể đem đến giàu sang phú quý, vượng tài phát lộc

Nốt ruồi ở xung quanh rốn

Xem bói nốt ruồi phú quý trên cơ thể không thể bỏ qua nốt ruồi ở xung quanh rốn. Chủ nhân của nét tướng cách này thường có tính cách hướng ngoại, vẻ ngoài hấp dẫn, lôi cuốn người khác phái nên cũng khá vượng vận đào hoa.

Họ đa phần là người làm việc cần kiệm, năng nổ chịu khó, giỏi ngoại giao và luôn biết suy nghĩ chu đáo cho tương lai.

Tuy nhiên, họ có nhược điểm là khá bất cẩn và dễ bị lừa gạt trong các mối quan hệ với người khác giới nên thường vướng vào những mối tình tay ba hoặc các cuộc tình nhiều thị phi.

Chính vì thế, họ hợp kết hôn muộn và cần cẩn trọng khi chọn người phối ngẫu, hợp lấy người hơn mình nhiều tuổi.

Trong công việc và tình yêu, đều cần đặt cao lý trí, tránh xa thị phi và cẩn thận khẩu thiệt. Nếu không, trong giai đoạn trung niên, họ sẽ vướng phải không ít “lùm xùm” trong chuyện tình cảm, gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và sự nghiệp.

Theo nhân tướng học dự đoán, người này khoảng ngoài 35 tuổi sau khi yên bề gia thất sẽ vượng vận tài lộc, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài dư dả. Nếu gia đình hạnh phúc ấm êm thì ngoại ngũ tuần họ sẽ có bước chuyển ngoặt đáng kể trong tài vận, đem lại cuộc sống viên mãn ít người có được.

Nốt ruồi ở cuống tai

Phần cuống tai (dái tai) được các nhà nhân tướng học và xem tướng nốt ruồi gọi là “tụ tài địa”, nghĩa rằng đây là vùng cơ thể cá biệt cực kỳ dễ đem lại may mắn và vận tài lộc cho chủ nhân.

Đồng thời cuống tai còn là đại diện cho thận khí, giúp chuyên gia tử vi phong thủy nhận diện phúc khí và điều kiện kinh tế của mỗi người.

Bất kể nam hay nữ, nếu sở hữu nốt ruồi phú quý ở cuống tai thì đều vui vẻ lạc quan, tính tình hoạt bát, ưa làm việc thiện và năng nổ giúp đỡ mọi người.

Tuổi trẻ cho đi nhiều hơn nhận lại, nên sau tuổi 35, người này sẽ dễ vượng vận quý nhân, được cấp trên trực tiếp hoặc bạn bè thân tín giúp đỡ hết lòng để thăng tiến trong sự nghiệp và tài vận.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng được coi là nét quý tướng. Nam nữ không phân định là tay trái hay phải, tay hồng hay đen, nếu có nốt ruồi ở vị trí như hình, thì đa phần đều được nhận định là có duyên với tài lộc.

Khi còn trẻ người này sẽ phải vất vả, nhọc nhằn, làm việc cường độ cao. Nhưng càng về hậu vận càng sớm an nhàn.

Người này hợp làm kinh doanh tự do hoặc làm những việc liên quan nhiều đến quản lý tiền nong như kế toán, thủ quỹ hoặc trợ lý, cố vấn tài chính… vừa là người nắm quyền thực tế lại đồng thời có những quyết định quan trọng về kinh tế, nguồn vốn của công ty.

Trời ban cho họ tính cẩn trọng và khả năng nhìn người chuẩn xác, các thăng trầm trong cuộc sống tôi luyện cho họ bản lĩnh vững vàng nên dự kiến ngoài 45 tuổi, họ sẽ “phất lên như diều gặp gió”, hưởng vinh hoa phú quý ít ai bằng.

Nốt ruồi ở giữa cầu vai và gần sát xương quai xanh

Nốt ruồi ở vị trí này được gọi là nốt ruồi may mắn giúp tấn tài tấn lộc, nằm cách nốt ruồi ở mỏm đầu vai khoảng chừng 3 – 4 đốt ngón tay. Trong xem tướng nốt ruồi, đây được mệnh danh là nốt ruồi giúp mệnh chủ vừa có tài năng xuất chúng hơn người lại dễ chiêu tài vượng vận.

Người nào may mắn sở hữu nốt ruồi này nếu được đầu tư học hành đầy đủ, sinh trưởng trong gia đình có phông nền giáo dục tốt, học vấn không cần quá ưu tú nhưng hiểu và đam mê tìm tòi khám phá, ưa mở rộng tri thức thường xuyên thì càng dễ được Thần Tài chiếu cố.

Khoảng từ 38 – 45 tuổi trở đi, họ sẽ kiếm được nhiều nguồn thu ổn định từ cả công việc chính thức lẫn làm thêm. Nếu làm trong các ngành liên quan đến tài chính như kế toán, kiểm toán hoặc môi giới bất động sản, tư vấn tài chính… họ càng dễ gặt hái nhiều khoản tiền đáng ghen tị.

Nốt ruồi ở bắp tay bên trái

Nhiều chuyên gia xem tướng nốt ruồi ví von nốt ruồi ở bắp tay bên trái là nốt ruồi tàng châu, ẩn ngọc, nghĩa rằng, nó giúp chủ nhân hưởng phúc lộc tiềm ẩn dồi dào.

Người nào may mắn sở hữu nốt ruồi này nếu dung mạo đoan trang, tính cách nhẹ nhàng, giọng nói êm ái, cư xử hòa nhã thì cuộc đời từ trung đến hậu vận không khác gì viên ngọc quý được hé lộ.

Họ đa phần sở hữu EQ hơn người nên sự nghiệp một khi đã “phất” thì ắt sẽ mạnh mẽ, dồi dào, tiền tài không để đâu cho hết. Điều đáng mừng là càng năng đi chùa vào ngày rằm mùng một, hoặc chỉ cần phát tâm cầu khấn đều đặn hoặc nhất tâm hướng Phật thì họ sẽ chẳng bao giờ phải lo ngại về việc bị lừa gạt hay kẻ xấu phỉnh nịnh nẫng tay trên.

Nốt ruồi ở mông

Vị trí nốt ruồi ở nơi khó thấy này sẽ đem về cho gia chủ cả một tương lai, tiền đố xán lạn đấy. Đa phần những ai có nốt ruồi ở mông đều sở hữu năng khiếu nghệ thuật vượt trội. Nếu làm trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật thì sớm thành công, vang danh thiên hạ.

Ngoài ra, chủ nhân của nốt ruồi này có năng lực, làm việc trật tự rõ ràng, khả năng độc lập cao và rất có phúc khí.

Nốt ruồi ở bàn chân

Nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì bạn là người di chuyển rất nhiều, có cơ hội được đi đây đó, du lịch hay làm việc ở nước ngoài để phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, nếu ở dưới lòng bàn chân thì đây là nốt ruồi thể hiện sự nghiệp và địa vị bền vững.

Ngoài ra, người này tính tình lương thiện trung thực, nhân duyên tốt, hay được mọi người che chở và giúp đỡ, sau này có thể làm nên cơ nghiệp.

Theo heochuoi.com/TH!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN MỚI